Tin bóng đá - Ronaldo ăn đứt Messi ở Champions League

Tin bóng đá - - Ngày 10 tháng 2 năm nay, Real Madrid đè bẹp Real Sociedad với một hat-trick của Cristiano Ronaldo. Kể từ đó, siêu sao số 7 bắt đầu mạch ghi bàn khó tin của mình khi anh sút tung lưới đối thủ trong mọi trận đấu của Real cho đến thời điểm hiện tại.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

21 bàn thắng trong 11 trận đấu liên tục, một kỉ lục vĩ đại chỉ có thể được thực hiện bởi ông vua dội bom của Real Madrid. Trong chuỗi trận nổ súng liên tiếp này, Ronaldo đặc biệt tỏa sáng ở các vòng Knock-out tại Champions League.

 - Bóng Đá

 Ronaldo đã liên tục nổ súng kể từ ngày 10 tháng 2 năm nay.

Trong 4 lượt trận với PSG ở vòng 16 đội và với Juventus ở vòng tứ kết. một mình cầu thủ người Bồ đã ghi tới 6 bàn. Bàn thắng cuối cùng cho đến thời điểm hiện tại là pha kết liễu lạnh lùng đội bóng tới từ thành phố Turin của nước Ý.

Quyết định thổi penalty được đưa ra, trận đấu bị tạm hoãn vì tranh cãi trong suốt 5 phút cuối cùng nhưng rồi Ronaldo vẫn bình thản vượt qua mọi áp lực từ phía đối thủ để giật lấy tấm vé vào vòng bán kết cho Los Blancos bằng pha dứt điểm chính xác vào góc cao khung thành.

CR7 đang trở thành một sát thủ thực sự tại các vòng loại trực tiếp của cup C1, giải đấu mà chỉ một màn trình diễn thiếu thuyết phục sẽ tiễn bạn về nhà. Cầu thủ duy nhất có thể so sánh với Ronaldo trong suốt hơn một thập kỉ qua là Leo Messi. Cả hai cùng sánh vai nhau khi đong đếm số bàn thắng họ ghi được ở vòng bảng Champions League (mỗi người đều ghi được 60 bàn). Tuy nhiên, ở các vòng đấu loại trực tiếp lại là một câu chuyện khác.

Ronaldo vượt trội Messi kể từ vòng tứ kết trở đi

Ở vòng 1/16, Leo là người dẫn trước khi có 24 bàn so với 20 bàn của Ronaldo. Nhưng đó là tất cả những gì Messi hơn được người đồng nghiệp.

Đến vòng dành cho 8 đội mạnh nhất, chênh lệch là 23-10 khi tuyển thủ Bồ Đào Nha vượt trội Messi tính từ khi anh gia nhập Real Madrid vào năm 2009.

Không cần phải nói đâu xa, ngay tại vòng tứ kết vừa kết thúc mới đây, thủ quân của Barca đã không ghi  được bàn thắng nào và phải ngậm ngùi cùng các đồng đội rời giải trong khi Ronaldo đã sút tung lưới Juventus tới 3 lần và ẵm luôn chiếc vé tới vòng bán kết cho đội chủ sân Bernabeu.

 - Bóng Đá

Số 7 của Real tỏ ra là người xuất sắc hơn hẳn so với kình địch ở các vòng Knock-out Champions League.

Nếu Cristiano ghi được gấp đôi số bàn thắng của Messi tại vòng tứ kết thì ở vòng bán kết, sự chênh lệch thậm chí là gấp ba.

Số 10 của Barcelona mới chỉ có cho mình 4 bàn thắng tại vòng đấu này kém xa so với 13 bàn của CR7. Mới chỉ năm ngoái, chân sút 33 tuổi đã để lại ấn tượng bằng một hat-trick để loại đối thủ sừng sỏ Atletico Madrid ở vòng đấu đầy cam go.

Câu chuyện tương tự xảy ra ở những trận chung kết. Messi có 2 lần lập công và Ronaldo sút tung lưới những đối thủ cuối cùng tới 4 lần. Nạn nhân mới nhất của số 7 là CLB Juventus cũng đã phải hứng chịu 2 bàn thua trước đó vào năm 2016 trong trận chung kết ở Cardiff.

Tất cả những thống kê trên chỉ ra rằng càng tiến sâu tại Champions League, càng gặp những đối thủ sừng sỏ thì Cristiano Ronaldo - người dẫn đầu danh sách vua phá lưới của giải đấu trong mọi thời đại (120 bàn) lại càng tỏa sáng chói lọi.

Mạnh Cường - TinTheThao.com.vn - TTVN | 22:25 14/04/2018
21 ban thang trong 11 tran dau lien tuc, mot ki luc vi dai chi co the duoc thuc hien boi ong vua doi bom cua Real Madrid. Trong chuoi tran no sung lien tiep nay, Ronaldo dac biet toa sang o cac vong Knock-out tai Champions League.

 - Bong Da

 Ronaldo da lien tuc no sung ke tu ngay 10 thang 2 nam nay.

Trong 4 luot tran voi PSG o vong 16 doi va voi Juventus o vong tu ket. mot minh cau thu nguoi Bo da ghi toi 6 ban. Ban thang cuoi cung cho den thoi diem hien tai la pha ket lieu lanh lung doi bong toi tu thanh pho Turin cua nuoc Y.

Quyet dinh thoi penalty duoc dua ra, tran dau bi tam hoan vi tranh cai trong suot 5 phut cuoi cung nhung roi Ronaldo van binh than vuot qua moi ap luc tu phia doi thu de giat lay tam ve vao vong ban ket cho Los Blancos bang pha dut diem chinh xac vao goc cao khung thanh.

CR7 dang tro thanh mot sat thu thuc su tai cac vong loai truc tiep cua cup C1, giai dau ma chi mot man trinh dien thieu thuyet phuc se tien ban ve nha. Cau thu duy nhat co the so sanh voi Ronaldo trong suot hon mot thap ki qua la Leo Messi. Ca hai cung sanh vai nhau khi dong dem so ban thang ho ghi duoc o vong bang Champions League (moi nguoi deu ghi duoc 60 ban). Tuy nhien, o cac vong dau loai truc tiep lai la mot cau chuyen khac.

Ronaldo vuot troi Messi ke tu vong tu ket tro di

O vong 1/16, Leo la nguoi dan truoc khi co 24 ban so voi 20 ban cua Ronaldo. Nhung do la tat ca nhung gi Messi hon duoc nguoi dong nghiep.

Den vong danh cho 8 doi manh nhat, chenh lech la 23-10 khi tuyen thu Bo Dao Nha vuot troi Messi tinh tu khi anh gia nhap Real Madrid vao nam 2009.

Khong can phai noi dau xa, ngay tai vong tu ket vua ket thuc moi day, thu quan cua Barca da khong ghi  duoc ban thang nao va phai ngam ngui cung cac dong doi roi giai trong khi Ronaldo da sut tung luoi Juventus toi 3 lan va am luon chiec ve toi vong ban ket cho doi chu san Bernabeu.

 - Bong Da

So 7 cua Real to ra la nguoi xuat sac hon han so voi kinh dich o cac vong Knock-out Champions League.

Neu Cristiano ghi duoc gap doi so ban thang cua Messi tai vong tu ket thi o vong ban ket, su chenh lech tham chi la gap ba.

So 10 cua Barcelona moi chi co cho minh 4 ban thang tai vong dau nay kem xa so voi 13 ban cua CR7. Moi chi nam ngoai, chan sut 33 tuoi da de lai an tuong bang mot hat-trick de loai doi thu sung so Atletico Madrid o vong dau day cam go.

Cau chuyen tuong tu xay ra o nhung tran chung ket. Messi co 2 lan lap cong va Ronaldo sut tung luoi nhung doi thu cuoi cung toi 4 lan. Nan nhan moi nhat cua so 7 la CLB Juventus cung da phai hung chiu 2 ban thua truoc do vao nam 2016 trong tran chung ket o Cardiff.

Tat ca nhung thong ke tren chi ra rang cang tien sau tai Champions League, cang gap nhung doi thu sung so thi Cristiano Ronaldo - nguoi dan dau danh sach vua pha luoi cua giai dau trong moi thoi dai (120 ban) lai cang toa sang choi loi.

Manh Cuong - TinTheThao.com.vn - TTVN | 22:25 14/04/2018

Tin bóng đá - Ronaldo ăn đứt Messi ở Champions League

Tin bóng đá - - Ngày 10 tháng 2 năm nay, Real Madrid đè bẹp Real Sociedad với một hat-trick của Cristiano Ronaldo. Kể từ đó, siêu sao số 7 bắt đầu mạch ghi bàn khó tin của mình khi anh sút tung lưới đối thủ trong mọi trận đấu của Real cho đến thời điểm hiện tại.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá