Tin bóng đá - Khedira: Khóc lóc và biện minh để làm gì?

Tin bóng đá - Mặc dù vẫn liên tục có những tranh cãi xung quanh quả penalty định mệnh đã loại Juventus khỏi Champions League. Sami Khedira, tiền vệ của chính đội bóng thành Turin dường như muốn chấm dứt những lùm xùm này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cầu thủ người Đức được đá chính ngay từ đầu cho đội bóng nước Ý trong trận bán kết. Anh cùng các đồng đội của mình đã làm rất tốt khi họ dẫn Real với tỷ số 3-0 trong suốt 90 phút cho đến khi trọng tài thổi còi và chỉ tay vào chấm phạt đền.

Khedira nói trong một buổi phỏng vấn trực tiếp của câu lạc bộ: “Khóc lóc và cố biện minh cho thất bại không có tác dụng gì cả.”

“Việc lội ngược dòng trên sân Bernabeu gần như là điều không thể và cả đội đã làm được điều không thể đó trong suốt 90 phút, nhưng đôi khi trận đấu được kéo dài hơn khoảng thời gian đó. Kết quả cuối cùng thật đáng buồn và khó chấp nhận.”

Khedira: “Khóc lóc cũng không có tác dụng gì cả” - Bóng Đá

 Khedira không muốn đội nhà tiếp tục mãi than vãn về kết quả trận bán kết.

“Đó là một trận đấu tuyệt vời, không ai có thể mong đợi những diễn biến như vậy có thể xảy ra khi Juventus đã thể hiện mình là một trong những đội đóng hàng đầu châu Âu.”

“Nhưng đây là bóng đá, chúng ta phải chấp nhận và chúc mừng cho người chiến thắng.”

“Chúng ta có thể tự hào vì những gì mình đã làm được, và dù cho Juventus không thể vượt qua vòng tứ kết lần này thì việc than vãn cũng không có lợi ích gì cả. Giờ việc cần làm là ngẩng đầu lên và tiếp tục tiến về phía trước, tập chung cho danh hiệu Vô địch Quốc gia và Cup Quốc gia. Đó cũng là những mục tiêu lớn của mùa giải.”

Nói về trọng tài người Anh, Michael Oliver, người được xem là nguyên nhân của mọi sự bức xúc. Khedira đồng tình rằng đó là một tình huống penalty, nhưng trọng tài cũng có phần sai lầm khi tỏ ra lưỡng lự trước khi đưa ra quyết định thổi phạt: “Theo quan điểm của tôi, một khi đã thổi phạt đền ở những phút cuối cùng, bạn phải chắc chắn 100% về quyết định đó.”

“Tôi đã xem đi xem lại băng quay chậm, nhìn vào vị trọng tài và tôi thấy rằng ông ấy đã lượng lự một vài giây trước khi thổi còi. Khi thổi penalty vào những giây phút cuối như vậy, bạn không được có bất cứ nghi ngờ gì.”

“Đó cũng không phải là một quả penalty rõ ràng, vì vậy quyết định cuối cùng đã khiến tất cả nổi giận," Khedira nói thêm.

Mạnh Cường - VuiCungBongDa - TTVN | 19:20 07/04/2018Tin bong da - Khedira: Khoc loc va bien minh de lam gi?


Tin bong da - Mac du van lien tuc co nhung tranh cai xung quanh qua penalty dinh menh da loai Juventus khoi Champions League. Sami Khedira, tien ve cua chinh doi bong thanh Turin duong nhu muon cham dut nhung lum xum nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cau thu nguoi Duc duoc da chinh ngay tu dau cho doi bong nuoc Y trong tran ban ket. Anh cung cac dong doi cua minh da lam rat tot khi ho dan Real voi ty so 3-0 trong suot 90 phut cho den khi trong tai thoi coi va chi tay vao cham phat den.

Khedira noi trong mot buoi phong van truc tiep cua cau lac bo: “Khoc loc va co bien minh cho that bai khong co tac dung gi ca.”

“Viec loi nguoc dong tren san Bernabeu gan nhu la dieu khong the va ca doi da lam duoc dieu khong the do trong suot 90 phut, nhung doi khi tran dau duoc keo dai hon khoang thoi gian do. Ket qua cuoi cung that dang buon va kho chap nhan.”

Khedira: “Khoc loc cung khong co tac dung gi ca” - Bong Da

 Khedira khong muon doi nha tiep tuc mai than van ve ket qua tran ban ket.

“Do la mot tran dau tuyet voi, khong ai co the mong doi nhung dien bien nhu vay co the xay ra khi Juventus da the hien minh la mot trong nhung doi dong hang dau chau Au.”

“Nhung day la bong da, chung ta phai chap nhan va chuc mung cho nguoi chien thang.”

“Chung ta co the tu hao vi nhung gi minh da lam duoc, va du cho Juventus khong the vuot qua vong tu ket lan nay thi viec than van cung khong co loi ich gi ca. Gio viec can lam la ngang dau len va tiep tuc tien ve phia truoc, tap chung cho danh hieu Vo dich Quoc gia va Cup Quoc gia. Do cung la nhung muc tieu lon cua mua giai.”

Noi ve trong tai nguoi Anh, Michael Oliver, nguoi duoc xem la nguyen nhan cua moi su buc xuc. Khedira dong tinh rang do la mot tinh huong penalty, nhung trong tai cung co phan sai lam khi to ra luong lu truoc khi dua ra quyet dinh thoi phat: “Theo quan diem cua toi, mot khi da thoi phat den o nhung phut cuoi cung, ban phai chac chan 100% ve quyet dinh do.”

“Toi da xem di xem lai bang quay cham, nhin vao vi trong tai va toi thay rang ong ay da luong lu mot vai giay truoc khi thoi coi. Khi thoi penalty vao nhung giay phut cuoi nhu vay, ban khong duoc co bat cu nghi ngo gi.”

“Do cung khong phai la mot qua penalty ro rang, vi vay quyet dinh cuoi cung da khien tat ca noi gian," Khedira noi them.

Manh Cuong - VuiCungBongDa - TTVN | 19:20 07/04/2018

Tin bóng đá - Khedira: Khóc lóc và biện minh để làm gì?

Tin bóng đá - Mặc dù vẫn liên tục có những tranh cãi xung quanh quả penalty định mệnh đã loại Juventus khỏi Champions League. Sami Khedira, tiền vệ của chính đội bóng thành Turin dường như muốn chấm dứt những lùm xùm này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá