Tin bóng đá - Milan không khiếu nại về vụ Dida

Tin bóng đá - AC Milan sẽ không khiếu nại với UEFA về vụ việc Dida bị một cổ động viên Celtic tấn công trong trận đấu với Celtic tại sân Parkhead.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Khi trận đấu đã bước sang thời gian đá bù giờ, thủ thành của Milan bất ngờ bị một cổ động viên của đội chủ nhà xông vào đánh. Có lẽ anh này định ăn mừng chiến thắng của đội nhà, nhưng điều đó đã khiến cho Dida phải rời sân bằng cáng.

Tuy tình trạng của thủ môn người Brazil là không mấy dễ chịu, nhưng người lãnh đạo của Milan Adriano Galliani đã thông báo rằng người cổ động viên bị bắt giữ của Celtic sẽ không gặp vấn đề gì.

“Tôi sẽ nói chuyện với ngài chủ tịch Silvio Berlusconi về việc này.”

“Chúng tôi đang là những nhà đương kim vô địch châu Âu. Chúng tôi sẽ phải thay mặt cả châu Âu để tham dự cúp thế giới giành cho các câu lạc bộ, vậy nên đội bóng đã đi đến quyết định không truy cứu chuyện này.”

“Chúng tôi sẽ không mang chuyện này lên UEFA. Còn về Dida ư? Có một ai đó đã xông vào và đánh cậu ấy, sau đó tôi không hề biết gì thêm nữa.”

Huấn luyện viên của Milan Carlo Ancelotti cũng nói thêm: “Tôi chưa được nói chuyện với Dida và tôi cũng không hiểu nổi điều gì đã xảy ra. Bây giờ tôi chưa muốn kết luận gì cả.”

“Nhưng tôi nghĩ rằng đây là một sự việc nghiêm trọng, không thể để một cổ động viên nhảy vào sân như vậy.”

Về màn trình diễn của đội nhà, Ancelotti tự an ủi mình: “Mặc dù thua, nhưng tôi vẫn hài lòng về màn trình diễn của các cầu thủ. Chúng tôi đã chơi một trận đấu khá tốt dù gặp nhiều khó khăn. Thật đáng tiếc khi Milan lại thua trận.”Tin bong da - Milan khong khieu nai ve vu Dida


Tin bong da - AC Milan se khong khieu nai voi UEFA ve vu viec Dida bi mot co dong vien Celtic tan cong trong tran dau voi Celtic tai san Parkhead.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Khi tran dau da buoc sang thoi gian da bu gio, thu thanh cua Milan bat ngo bi mot co dong vien cua doi chu nha xong vao danh. Co le anh nay dinh an mung chien thang cua doi nha, nhung dieu do da khien cho Dida phai roi san bang cang.

Tuy tinh trang cua thu mon nguoi Brazil la khong may de chiu, nhung nguoi lanh dao cua Milan Adriano Galliani da thong bao rang nguoi co dong vien bi bat giu cua Celtic se khong gap van de gi.

“Toi se noi chuyen voi ngai chu tich Silvio Berlusconi ve viec nay.”

“Chung toi dang la nhung nha duong kim vo dich chau Au. Chung toi se phai thay mat ca chau Au de tham du cup the gioi gianh cho cac cau lac bo, vay nen doi bong da di den quyet dinh khong truy cuu chuyen nay.”

“Chung toi se khong mang chuyen nay len UEFA. Con ve Dida u? Co mot ai do da xong vao va danh cau ay, sau do toi khong he biet gi them nua.”

Huan luyen vien cua Milan Carlo Ancelotti cung noi them: “Toi chua duoc noi chuyen voi Dida va toi cung khong hieu noi dieu gi da xay ra. Bay gio toi chua muon ket luan gi ca.”

“Nhung toi nghi rang day la mot su viec nghiem trong, khong the de mot co dong vien nhay vao san nhu vay.”

Ve man trinh dien cua doi nha, Ancelotti tu an ui minh: “Mac du thua, nhung toi van hai long ve man trinh dien cua cac cau thu. Chung toi da choi mot tran dau kha tot du gap nhieu kho khan. That dang tiec khi Milan lai thua tran.”

Tin bóng đá - Milan không khiếu nại về vụ Dida

Tin bóng đá - AC Milan sẽ không khiếu nại với UEFA về vụ việc Dida bị một cổ động viên Celtic tấn công trong trận đấu với Celtic tại sân Parkhead.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá