Tin bóng đá - Benitez: tất cả đã đổ vỡ

Tin bóng đá - Huấn luyện viên Liverpool, ông Rafael Benitez tuyên bố rằng trận đấu với Marseille vừa qua tại Champions League là một màn trình diễn rất tồi tệ của các học trò.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Đội bóng đến từ nước Pháp đã bất ngờ giành chiến thắng 1-0 ngay tại sân Anfield nhờ bàn thắng duy nhất được ghi do công của Mathieu Valbeuna ở phút thứ 77. Bàn thắng này đã khép lại một trận đấu mờ nhạt của đoàn quân đỏ.

Tuy nhiên, kết quả này không hẳn là nhờ ấn tượng từ Marseille, và Benitez thừa nhận rằng Liverpool đã chơi một trận rất tệ để nhận lấy thất bại đầu tiên trong mùa giải.

“Chúng tôi không tạo ra được nhiều cơ hội,” Benitez nói. “Thậm chí, chúng tôi còn không kiểm soát nổi khu trung tuyến trước Marseille. Sau đó, chúng tôi cố gắng tận dụng các cơ hội ở cuối trận, nhưng tất cả đã đổ vỡ.”

“Bạn sẽ phải làm việc rất nhiều, vì Marseille rất khỏe và tích cực tranh bóng. Họ được tổ chức tốt, chơi pressing toàn sân và chúng tôi không thể tiếp cận khung thành.”

“Chúng tôi cũng hiểu rõ điều đó. Tôi đã thay người và cho các cầu thủ hoán đổi vị trí. Toàn đội đã rất cố gắng, nhưng sự thực là ngày hôm nay chúng tôi chơi quá tồi.”

Benitez cũng phủ nhận khi được hỏi, liệu có phải chính sách xoay vòng cầu thủ của ông đã không tạo được sự khác biệt và dẫn đến thất bại.

“Không. Chúng ta đang nói với nhau về một đội bóng lớn, chúng tôi có đủ những cầu thủ chất lượng vì vậy xoay vòng không phải là vấn đề. Chỉ là hôm nay đội bóng không có phong độ tốt, vậy thôi.” Benitez kết luận.Tin bong da - Benitez: tat ca da do vo


Tin bong da - Huan luyen vien Liverpool, ong Rafael Benitez tuyen bo rang tran dau voi Marseille vua qua tai Champions League la mot man trinh dien rat toi te cua cac hoc tro.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Doi bong den tu nuoc Phap da bat ngo gianh chien thang 1-0 ngay tai san Anfield nho ban thang duy nhat duoc ghi do cong cua Mathieu Valbeuna o phut thu 77. Ban thang nay da khep lai mot tran dau mo nhat cua doan quan do.

Tuy nhien, ket qua nay khong han la nho an tuong tu Marseille, va Benitez thua nhan rang Liverpool da choi mot tran rat te de nhan lay that bai dau tien trong mua giai.

“Chung toi khong tao ra duoc nhieu co hoi,” Benitez noi. “Tham chi, chung toi con khong kiem soat noi khu trung tuyen truoc Marseille. Sau do, chung toi co gang tan dung cac co hoi o cuoi tran, nhung tat ca da do vo.”

“Ban se phai lam viec rat nhieu, vi Marseille rat khoe va tich cuc tranh bong. Ho duoc to chuc tot, choi pressing toan san va chung toi khong the tiep can khung thanh.”

“Chung toi cung hieu ro dieu do. Toi da thay nguoi va cho cac cau thu hoan doi vi tri. Toan doi da rat co gang, nhung su thuc la ngay hom nay chung toi choi qua toi.”

Benitez cung phu nhan khi duoc hoi, lieu co phai chinh sach xoay vong cau thu cua ong da khong tao duoc su khac biet va dan den that bai.

“Khong. Chung ta dang noi voi nhau ve mot doi bong lon, chung toi co du nhung cau thu chat luong vi vay xoay vong khong phai la van de. Chi la hom nay doi bong khong co phong do tot, vay thoi.” Benitez ket luan.

Tin bóng đá - Benitez: tất cả đã đổ vỡ

Tin bóng đá - Huấn luyện viên Liverpool, ông Rafael Benitez tuyên bố rằng trận đấu với Marseille vừa qua tại Champions League là một màn trình diễn rất tồi tệ của các học trò.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá