Tin bóng đá - Ronaldo:

Tin bóng đá - Tiền vệ ngôi sao của MU mới tiết lộ, một cầu thủ của Roma đã bước đến và nài nỉ anh đừng thể hiện thêm nữa sau khi MU đã dẫn đại diện Italy tới 6-0 trong trận tứ kết lượt về Champions League mùa trước (tỷ số cuối cùng trận này là 7-1).Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Khi tôi ghi bàn nâng tỷ số lên 6-0, một cầu thủ Roma đã tiến lại gần và nói: 'Đừng rê dắt thêm nữa. Với 6 bàn như thế này thì các cậu thắng chắc rồi còn gì'. Anh ta nói bằng cái giọng đầy vẻ van lơn", tài năng sinh năm 1985 của đội chủ sân Old Trafford tiết lộ với tờ Times.

Tối nay, "Quỷ đỏ" sẽ gặp lại đối thủ đến từ đất nước hình chiếc ủng, trong khuôn khổ vòng bảng Champions League. Những tiết lộ trên của Ronaldo hẳn là nhằm chơi trò "tâm lý chiến". Tuy nhiên, "số 7" của MU vẫn còn chút "thiện chí" khi tuyên bố, nhất quyết không tiết lộ danh tính của cầu thủ Roma nói trên.

Trận đấu hồi đó kết thúc với tỷ số 7-1, mang lại cho MU chiến thắng chung cuộc sau hai lượt trận là 8-3 và một suất đi tiếp vào bán kết (thua Milan - một đại diện đồng hương của Roma).Tin bong da - Ronaldo: 'Cau thu Roma tung van xin chung toi'


Tin bong da - Tien ve ngoi sao cua MU moi tiet lo, mot cau thu cua Roma da buoc den va nai ni anh dung the hien them nua sau khi MU da dan dai dien Italy toi 6-0 trong tran tu ket luot ve Champions League mua truoc (ty so cuoi cung tran nay la 7-1).Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Khi toi ghi ban nang ty so len 6-0, mot cau thu Roma da tien lai gan va noi: 'Dung re dat them nua. Voi 6 ban nhu the nay thi cac cau thang chac roi con gi'. Anh ta noi bang cai giong day ve van lon", tai nang sinh nam 1985 cua doi chu san Old Trafford tiet lo voi to Times.

Toi nay, "Quy do" se gap lai doi thu den tu dat nuoc hinh chiec ung, trong khuon kho vong bang Champions League. Nhung tiet lo tren cua Ronaldo han la nham choi tro "tam ly chien". Tuy nhien, "so 7" cua MU van con chut "thien chi" khi tuyen bo, nhat quyet khong tiet lo danh tinh cua cau thu Roma noi tren.

Tran dau hoi do ket thuc voi ty so 7-1, mang lai cho MU chien thang chung cuoc sau hai luot tran la 8-3 va mot suat di tiep vao ban ket (thua Milan - mot dai dien dong huong cua Roma).

Tin bóng đá - Ronaldo: 'Cầu thủ Roma từng van xin chúng tôi'

Tin bóng đá - Tiền vệ ngôi sao của MU mới tiết lộ, một cầu thủ của Roma đã bước đến và nài nỉ anh đừng thể hiện thêm nữa sau khi MU đã dẫn đại diện Italy tới 6-0 trong trận tứ kết lượt về Champions League mùa trước (tỷ số cuối cùng trận này là 7-1).
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá