Tin bóng đá - MU sẽ mất Van Der Sar

Tin bóng đá - Edwin Van Der Sar sẽ bỏ lỡ trận đấu gặp AS Roma tại đấu trường Champions League vì một chấn thương ngón chân.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Thủ thành người Hà Lan đã buộc phải rời sân trong trận đấu với Birmingham vừa qua. Người vào sân thay thế anh là thủ môn dự bị Tomasz Kuszczak.

Huấn luyện viên của United, Sir Alex Ferguson phát biểu: “Van Der Sar đang chấn thương ngón chân. Chúng tôi cũng không chắc lắm về tình trạng của anh ấy. Chúng tôi sẽ phải đưa Edwin đi kiểm tra nhưng anh ấy sẽ khó có thể ra sân ở trận tới được.”

“Đó thực sự là một nỗi lo vì Edwin rất dạn dày kinh nghiệm, tuy vậy Tomasz hoàn toàn có thể chơi tốt và thật may là chúng tôi còn có anh ấy.”

Ở trận đấu với Birmingham, United đã giành chiến thắng với tỉ số tối thiểu 1-0 nhờ bàn thắng của Ronaldo. Sir Alex nói: “Birmingham đã chơi rất quyết liệt, chúng tôi có một số cơ hội nhưng vẫn chưa thể ghi bàn trong hiệp một.”

“Ronaldo đã chơi thực sự xuất sắc. bàn thắng xuất phát từ một sai lầm, nhưng anh ấy đã cho thấy những khả năng tuyệt vời của mình.”

Đội hình ra quân ở trận gặp Birmingham cũng là những sự lựa chọn tốt nhất của Sir Alex trong thời điểm hiện tại, và vị trí của Van Der Sar có lẽ là một sự thay đổi hiếm hoi trong trận đấu sắp tới.Tin bong da - MU se mat Van Der Sar


Tin bong da - Edwin Van Der Sar se bo lo tran dau gap AS Roma tai dau truong Champions League vi mot chan thuong ngon chan.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Thu thanh nguoi Ha Lan da buoc phai roi san trong tran dau voi Birmingham vua qua. Nguoi vao san thay the anh la thu mon du bi Tomasz Kuszczak.

Huan luyen vien cua United, Sir Alex Ferguson phat bieu: “Van Der Sar dang chan thuong ngon chan. Chung toi cung khong chac lam ve tinh trang cua anh ay. Chung toi se phai dua Edwin di kiem tra nhung anh ay se kho co the ra san o tran toi duoc.”

“Do thuc su la mot noi lo vi Edwin rat dan day kinh nghiem, tuy vay Tomasz hoan toan co the choi tot va that may la chung toi con co anh ay.”

O tran dau voi Birmingham, United da gianh chien thang voi ti so toi thieu 1-0 nho ban thang cua Ronaldo. Sir Alex noi: “Birmingham da choi rat quyet liet, chung toi co mot so co hoi nhung van chua the ghi ban trong hiep mot.”

“Ronaldo da choi thuc su xuat sac. ban thang xuat phat tu mot sai lam, nhung anh ay da cho thay nhung kha nang tuyet voi cua minh.”

Doi hinh ra quan o tran gap Birmingham cung la nhung su lua chon tot nhat cua Sir Alex trong thoi diem hien tai, va vi tri cua Van Der Sar co le la mot su thay doi hiem hoi trong tran dau sap toi.

Tin bóng đá - MU sẽ mất Van Der Sar

Tin bóng đá - Edwin Van Der Sar sẽ bỏ lỡ trận đấu gặp AS Roma tại đấu trường Champions League vì một chấn thương ngón chân.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá