Tin bóng đá - Barca: dư âm của trận đại thắng

Tin bóng đá - Trước trận đại thắng Lyon trong khuôn khổ bảng E của Champions League, huấn luyện viên Barca Frank Rijkaard tỏ ra rất vui mừng.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Lional Messi mở màn cho chiến thắng của người khổng lồ xứ Catalan , sau đó một bàn phản lưới nhà từ Clerc và pha ấn định tỉ số của Henry đã giúp Barca hoàn tất chiến thắng hoành tráng 3-0.

Đây là bàn thắng đầu tiên mà tiền đạo người Pháp ghi được cho Barca kể từ khi anh đến đầu quân cho đội bóng này, một tin rất vui cho đội bóng xứ Catalan.

“Một ngày thi đấu tuyệt vời của chúng tôi,” Rijkaard nói. “Chúng tôi đã ghi được ba bàn thắng, đạt được mục tiêu giành trọn vẹn ba điểm. Không những vậy, đội bóng đã chơi rất tốt và các cổ động viên dường như cũng thăng hoa.”

“Chúng tôi hoàn toàn vui mừng vì kết quả này, nhưng trước mắt còn rất nhiều việc phải làm.” Rijkaard nói thêm.

Cậu học trò cưng của Rijkaard, Lionel Messi chính là chìa khóa cho thắng lợi này. Anh đã tâm sự sau trận đại thắng Lyon: “Chúng tôi đã có được kết quả như ý trước một đội bóng mạnh, đồng thời toàn đội đã trình diễn một lối chơi rất ấn tượng.”

“Chúng tôi đã tấn công và tạo ra vô số cơ hội trong hiệp một. Mặc dù cơn mưa to đổ xuống trong hiệp hai khiến chúng tôi khá mệt mỏi, nhưng toàn đội vẫn giữ vững lối chơi cho đến khi kết thúc trận đấu. Chúng tôi thực sự rất hạnh phúc.”

Trước trận đấu, thật khó tin là Barca lại giành chiến thắng đậm đà đến vậy trước đối thủ khó chơi Lyon. Điều này sẽ khiến đội bóng Tây Ban Nha rất thuận lợi trong các trận đấu tiếp theo.

Ở trận đấu còn lại của bảng này, Rangers đã giành chiến thắng 2-1 quý giá trước các nhà đương kim vô địch Bundesliga Stutgart.Tin bong da - Barca: du am cua tran dai thang


Tin bong da - Truoc tran dai thang Lyon trong khuon kho bang E cua Champions League, huan luyen vien Barca Frank Rijkaard to ra rat vui mung.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Lional Messi mo man cho chien thang cua nguoi khong lo xu Catalan , sau do mot ban phan luoi nha tu Clerc va pha an dinh ti so cua Henry da giup Barca hoan tat chien thang hoanh trang 3-0.

Day la ban thang dau tien ma tien dao nguoi Phap ghi duoc cho Barca ke tu khi anh den dau quan cho doi bong nay, mot tin rat vui cho doi bong xu Catalan.

“Mot ngay thi dau tuyet voi cua chung toi,” Rijkaard noi. “Chung toi da ghi duoc ba ban thang, dat duoc muc tieu gianh tron ven ba diem. Khong nhung vay, doi bong da choi rat tot va cac co dong vien duong nhu cung thang hoa.”

“Chung toi hoan toan vui mung vi ket qua nay, nhung truoc mat con rat nhieu viec phai lam.” Rijkaard noi them.

Cau hoc tro cung cua Rijkaard, Lionel Messi chinh la chia khoa cho thang loi nay. Anh da tam su sau tran dai thang Lyon: “Chung toi da co duoc ket qua nhu y truoc mot doi bong manh, dong thoi toan doi da trinh dien mot loi choi rat an tuong.”

“Chung toi da tan cong va tao ra vo so co hoi trong hiep mot. Mac du con mua to do xuong trong hiep hai khien chung toi kha met moi, nhung toan doi van giu vung loi choi cho den khi ket thuc tran dau. Chung toi thuc su rat hanh phuc.”

Truoc tran dau, that kho tin la Barca lai gianh chien thang dam da den vay truoc doi thu kho choi Lyon. Dieu nay se khien doi bong Tay Ban Nha rat thuan loi trong cac tran dau tiep theo.

O tran dau con lai cua bang nay, Rangers da gianh chien thang 2-1 quy gia truoc cac nha duong kim vo dich Bundesliga Stutgart.

Tin bóng đá - Barca: dư âm của trận đại thắng

Tin bóng đá - Trước trận đại thắng Lyon trong khuôn khổ bảng E của Champions League, huấn luyện viên Barca Frank Rijkaard tỏ ra rất vui mừng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá