Tin bóng đá - Bị truất quyền chỉ đạo, HLV của Schalke chỉ còn biết tin vào những trợ lí của mình

Tin bóng đá - Trong trận đấu sắp tới thuộc khuôn khổ vòng bảng Champions League rạng sáng 19/09 (giờ Việt Nam) với Valencia, HLV Mirko Slomka của Schalke 04 sẽ không được có mặt trong khu vực chỉ đạo kĩ thuật của đội nhà, và ông đã cam kết là sẽ nghiêm túc chấp hành án phạt của UEFA.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong trận đấu tranh UEFA Cup với Nancy (Pháp) mùa bóng 06/07, vị HLV này đã có những hành vi không đẹp với trọng tài chính điều khiển trận đấu đó nên đã phải nhận án kỉ luật là truất quyền chỉ đạo trong 1 trận đấu của Schalke 04 ở đấu trường châu Âu.

Với những thành tựu mà ngành công nghệ thông tin của thế giới đã đạt được, cũng không có gì lạ khi có nhiều người hồ nghi về khả năng ông sẽ dùng các biện pháp liên lạc hiện đại để có thể đưa ra các quyết định chỉ đạo từ xa với hai người trợ lí Nestor Jevtic và Oliver Reck. Nhưng HLV Slomka đã lên tiếng khẳng định ông sẽ không gian lận, và rất tin tưởng vào hai nhân vật này.

“Trước đây trong mỗi trận đấu của Schalke, tôi luôn tắt điện thoại di động của mình. Và trong trận đấu sắp tới với Valencia cũng vậy. Oliver là người rất có kinh nghiệm, và cùng với Jevtic, chắc chắn hai người họ vẫn sẽ làm tốt.”

Năm 2005 cũng có sự việc tương tự. Đó là khi HLV Jose Mourinho của Chelsea cũng bị cấm chỉ đạo một trận đấu của The Blues tại Champions League, thì HLV thể lực của đội bóng này là Rui Faria được chỉ định là người thay thế Mourinho trên băng ghế chỉ đạo. Trong thời điểm trận đấu diễn ra, không khó để nhận thấy người trợ lí này của Mourinho đội mũ len che kín đôi tai, và thế là đã phát sinh nghi ngờ: Mourinho dùng điện thoại di động để liên lạc với Rui Faria, đưa ra những ý kiến chỉ đạo của mình. Chelsea đã gạt phăng đi những ý kiến đó, và họ đã thuyết phục được UEFA là vị HLV của mình đã không có can thiệp nào vào trận đấu đó cả.

Trở lại với trận đấu sắp tới giữa 2 đội. Schalke 04 chưa bao giờ có được ảnh hưởng tại Champions League giống như Valencia. Đại diện của La Liga đã từng 2 lần đoạt danh hiệu á quân, và cũng đã góp mặt tại vòng tứ kết của Champions League 06/07. Tuy nhiên không phải vì thế mà các học trò của HLV Quique Sanchez Flores sẽ có một trận đấu dễ dàng. Ông đã nói trong buổi họp báo trước trận đấu:

“Schalke đã có thể đăng quang tại Bundesliga mùa trước. Họ có một hàng phòng ngự rất chắc chắn, thi đấu kỉ luật, và do đó sẽ khiến chúng tôi gặp nhiều khó khăn.”Tin bong da - Bi truat quyen chi dao, HLV cua Schalke chi con biet tin vao nhung tro li cua minh


Tin bong da - Trong tran dau sap toi thuoc khuon kho vong bang Champions League rang sang 19/09 (gio Viet Nam) voi Valencia, HLV Mirko Slomka cua Schalke 04 se khong duoc co mat trong khu vuc chi dao ki thuat cua doi nha, va ong da cam ket la se nghiem tuc chap hanh an phat cua UEFA.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong tran dau tranh UEFA Cup voi Nancy (Phap) mua bong 06/07, vi HLV nay da co nhung hanh vi khong dep voi trong tai chinh dieu khien tran dau do nen da phai nhan an ki luat la truat quyen chi dao trong 1 tran dau cua Schalke 04 o dau truong chau Au.

Voi nhung thanh tuu ma nganh cong nghe thong tin cua the gioi da dat duoc, cung khong co gi la khi co nhieu nguoi ho nghi ve kha nang ong se dung cac bien phap lien lac hien dai de co the dua ra cac quyet dinh chi dao tu xa voi hai nguoi tro li Nestor Jevtic va Oliver Reck. Nhung HLV Slomka da len tieng khang dinh ong se khong gian lan, va rat tin tuong vao hai nhan vat nay.

“Truoc day trong moi tran dau cua Schalke, toi luon tat dien thoai di dong cua minh. Va trong tran dau sap toi voi Valencia cung vay. Oliver la nguoi rat co kinh nghiem, va cung voi Jevtic, chac chan hai nguoi ho van se lam tot.”

Nam 2005 cung co su viec tuong tu. Do la khi HLV Jose Mourinho cua Chelsea cung bi cam chi dao mot tran dau cua The Blues tai Champions League, thi HLV the luc cua doi bong nay la Rui Faria duoc chi dinh la nguoi thay the Mourinho tren bang ghe chi dao. Trong thoi diem tran dau dien ra, khong kho de nhan thay nguoi tro li nay cua Mourinho doi mu len che kin doi tai, va the la da phat sinh nghi ngo: Mourinho dung dien thoai di dong de lien lac voi Rui Faria, dua ra nhung y kien chi dao cua minh. Chelsea da gat phang di nhung y kien do, va ho da thuyet phuc duoc UEFA la vi HLV cua minh da khong co can thiep nao vao tran dau do ca.

Tro lai voi tran dau sap toi giua 2 doi. Schalke 04 chua bao gio co duoc anh huong tai Champions League giong nhu Valencia. Dai dien cua La Liga da tung 2 lan doat danh hieu a quan, va cung da gop mat tai vong tu ket cua Champions League 06/07. Tuy nhien khong phai vi the ma cac hoc tro cua HLV Quique Sanchez Flores se co mot tran dau de dang. Ong da noi trong buoi hop bao truoc tran dau:

“Schalke da co the dang quang tai Bundesliga mua truoc. Ho co mot hang phong ngu rat chac chan, thi dau ki luat, va do do se khien chung toi gap nhieu kho khan.”

Tin bóng đá - Bị truất quyền chỉ đạo, HLV của Schalke chỉ còn biết tin vào những trợ lí của mình

Tin bóng đá - Trong trận đấu sắp tới thuộc khuôn khổ vòng bảng Champions League rạng sáng 19/09 (giờ Việt Nam) với Valencia, HLV Mirko Slomka của Schalke 04 sẽ không được có mặt trong khu vực chỉ đạo kĩ thuật của đội nhà, và ông đã cam kết là sẽ nghiêm túc chấp hành án phạt của UEFA.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá