Tin bóng đá - Bị Mourinho bỏ rơi, tài năng 22 tuổi rục rịch rời Old Trafford

Tin bóng đá - - Man Utd đã có khởi đầu mùa bóng khá thất vọng. Chỉ mới giữa tháng 11, cơ hội vô địch của họ đã không còn.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đó là điều đáng tiếc, bởi mọi thứ trông có vẻ sáng sủa với Quỷ đỏ, khi đội bóng của HLV Jose Mourinho đã giành được những kết quả tốt. Người đặc biệt cũng hứa hẹn trình làng những cầu thủ trẻ tài năng, trong đó có Andreas Pereira.

Bị bỏ rơi, Pereira đòi rời Old Trafford - Bóng Đá

 Mourinho dường như không mấy mặn mà với Pereira.

Tuy nhiên, sau khi ra sân từ đầu ở 2 trận mở màn, Pereira đã bị HLV Mourinho bỏ rơi. Và theo The Sportsman, ngôi sao 22 tuổi người Brazil đang cân nhắc khả năng rời khỏi Old Trafford.

Hợp đồng của Pereira với Man Utd sẽ hết hạn vào cuối mùa, nhưng lúc này, đội chủ sân Old Trafford không có một động thái nào cho thấy họ muốn giữ lại tiền vệ này. Qua trận đấu với Man City, có thể thấy Pereira cũng không còn nằm trong kế hoạch của HLV Mourinho nữa.

Vẫn chưa rõ điểm đến ưa thích của Pereira, nhưng anh có thể cân nhắc đến La Liga, nơi là 'đất lành' cho những mẫu cầu thủ đậm kĩ thuật. Khi được cho mượn ở Valencia mùa trước, Pereira cũng đã có những màn trình diễn ấn tượng.

Tài năng đặc biệt của Andreas Pereira:

Minh Tuấn | 07:22 17/11/2018Tin bong da - Bi Mourinho bo roi, tai nang 22 tuoi ruc rich roi Old Trafford


Tin bong da - - Man Utd da co khoi dau mua bong kha that vong. Chi moi giua thang 11, co hoi vo dich cua ho da khong con.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Do la dieu dang tiec, boi moi thu trong co ve sang sua voi Quy do, khi doi bong cua HLV Jose Mourinho da gianh duoc nhung ket qua tot. Nguoi dac biet cung hua hen trinh lang nhung cau thu tre tai nang, trong do co Andreas Pereira.

Bi bo roi, Pereira doi roi Old Trafford - Bong Da

 Mourinho duong nhu khong may man ma voi Pereira.

Tuy nhien, sau khi ra san tu dau o 2 tran mo man, Pereira da bi HLV Mourinho bo roi. Va theo The Sportsman, ngoi sao 22 tuoi nguoi Brazil dang can nhac kha nang roi khoi Old Trafford.

Hop dong cua Pereira voi Man Utd se het han vao cuoi mua, nhung luc nay, doi chu san Old Trafford khong co mot dong thai nao cho thay ho muon giu lai tien ve nay. Qua tran dau voi Man City, co the thay Pereira cung khong con nam trong ke hoach cua HLV Mourinho nua.

Van chua ro diem den ua thich cua Pereira, nhung anh co the can nhac den La Liga, noi la 'dat lanh' cho nhung mau cau thu dam ki thuat. Khi duoc cho muon o Valencia mua truoc, Pereira cung da co nhung man trinh dien an tuong.

Tai nang dac biet cua Andreas Pereira:

Minh Tuan | 07:22 17/11/2018

Tin bóng đá - Bị Mourinho bỏ rơi, tài năng 22 tuổi rục rịch rời Old Trafford

Tin bóng đá - - Man Utd đã có khởi đầu mùa bóng khá thất vọng. Chỉ mới giữa tháng 11, cơ hội vô địch của họ đã không còn.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá