Tin bóng đá - Xong! Mourinho sắp phải trả giá vì "vạ miệng"

Tin bóng đá - - Chiến lược gia 55 tuổi đã phải nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh sau màn văng tục trong đường hầm sân Old Trafford.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ở trận đấu gặp Newcastle United, Quỷ đỏ đã gặp nhiều khó khăn khi để đối thủ vươn lên dẫn trước 2-0 sau hiệp một. Tuy nhiên, lần lượt Juan Mata, Anthony Martial và Alexis Sanchez đã ghi bàn giúp Manchester United có màn lội ngược dòng ấn tượng.

Có vẻ 90 phút đầy căng thẳng đã khiến cho HLV Jose Mourinho không còn giữ được sự điềm tĩnh. "Người đặc biệt" đã tiến vào đường hầm sân Old Trafford và miệng lẩm bẩm những câu nói tiếng Bồ Đào Nha. Theo các chuyên gia khẩu hình miệng, thuyền trưởng của M.U đã nói "chết đi, mấy thằng khốn".

FA phạt mourinho - Bóng Đá

 Jose Mourinho đã tỏ ra kích động sau trận thắng Newcastle United.

Mới đây, FA đã cáo buộc cựu HLV Chelsea đã văng tục sau trận đấu với Newcaslte United. Theo đó, nhiều khả năng Jose Mourinho sẽ đối mặt với án phạt nặng từ Liên đoàn bóng đá Anh sau lần "vạ miệng" không đáng có này.

"Những gì ông ấy nói sau trận đấu đã được camera quay lại. Người ta cho rằng Jose Mourinho đã văng tục, xúc phạm, và sử dụng từ ngữ không đúng mực", phát ngôn viên của FA chia sẻ. Hạn chót để chiến lược gia người Bồ Đào Nha đó là 6 giờ chiều (theo giờ Anh) ngày 19/10 tới.

Đây là tin không mấy vui cho Manchester United trong bối cảnh Quỷ đỏ sắp bước vào giai đoạn khốc liệt của mùa giải. Ngày 20/10 tới, Jose Mourinho và các học trò sẽ có chuyến làm khách đến sân Stamford Bridge của Chelsea. Chỉ 4 ngày sau đó, đội chủ sân Old Trafford sẽ tiếp đón Juventus ở lượt trận thứ 3, bảng H Champions League.

Kha Võ | 19:50 16/10/2018Tin bong da - Xong! Mourinho sáp phải trả giá vì "vạ miẹng"


Tin bong da - - Chién luọc gia 55 tuỏi dã phải nhạn án phạt tù Lien doàn bóng dá Anh sau màn vang tục trong duòng hàm san Old Trafford.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ỏ trạn dáu gạp Newcastle United, Quỷ dỏ dã gạp nhièu khó khan khi dẻ dói thủ vuon len dãn truóc 2-0 sau hiẹp mọt. Tuy nhien, làn luọt Juan Mata, Anthony Martial và Alexis Sanchez dã ghi bàn giúp Manchester United có màn lọi nguọc dòng án tuọng.

Có vẻ 90 phút dày cang thảng dã khién cho HLV Jose Mourinho khong còn giũ duọc sụ dièm tĩnh. "Nguòi dạc biẹt" dã tién vào duòng hàm san Old Trafford và miẹng lảm bảm nhũng cau nói tiéng Bò Dào Nha. Theo các chuyen gia khảu hình miẹng, thuyèn truỏng của M.U dã nói "chét di, máy thàng khón".

FA phạt mourinho - Bong Da

 Jose Mourinho dã tỏ ra kích dọng sau trạn tháng Newcastle United.

Mói day, FA dã cáo buọc cụu HLV Chelsea dã vang tục sau trạn dáu vói Newcaslte United. Theo dó, nhièu khả nang Jose Mourinho sẽ dói mạt vói án phạt nạng tù Lien doàn bóng dá Anh sau làn "vạ miẹng" khong dáng có này.

"Nhũng gì ong áy nói sau trạn dáu dã duọc camera quay lại. Nguòi ta cho ràng Jose Mourinho dã vang tục, xúc phạm, và sủ dụng tù ngũ khong dúng mục", phát ngon vien của FA chia sẻ. Hạn chót dẻ chién luọc gia nguòi Bò Dào Nha dó là 6 giò chièu (theo giò Anh) ngày 19/10 tói.

Day là tin khong máy vui cho Manchester United trong bói cảnh Quỷ dỏ sáp buóc vào giai doạn khóc liẹt của mùa giải. Ngày 20/10 tói, Jose Mourinho và các học trò sẽ có chuyén làm khách dén san Stamford Bridge của Chelsea. Chỉ 4 ngày sau dó, dọi chủ san Old Trafford sẽ tiép dón Juventus ỏ luọt trạn thú 3, bảng H Champions League.

Kha Võ | 19:50 16/10/2018

Tin bóng đá - Xong! Mourinho sắp phải trả giá vì "vạ miệng"

Tin bóng đá - - Chiến lược gia 55 tuổi đã phải nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá Anh sau màn văng tục trong đường hầm sân Old Trafford.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá