Tin bóng đá - XONG! Mục tiêu của Barca, MU và Real chốt tương lai vào tuần tới

Tin bóng đá - - Mục tiêu hàng đầu của các đại gia Châu Âu như Real Madrid, Barcelona hay Manchester United đang hoàn tất những thủ tục quan trọng để quyết định tương lai trong tuần tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo thông tin từ website chính thức của ký giả Gianluca Di Marzio, người đã có nhiều năm làm việc tại Serie A cho hay, tiền vệ của Juventus, Miralem Pjanic đã đạt được những thỏa thuận sơ bộ với "Lão phu nhân" và hai bên sẽ chính thức ký hợp đồng mới vào tuần sau.

Trước đó, tương lai của tiền vệ người Bosnia chính là chủ đề bàn tán số một của giới truyền thông Châu Âu. Anh đang được xem là một trong những tiền vệ sáng tạo hay nhất Serie A khi sở hữu khả năng kiến thiết đáng sợ, tầm nhìn chiến lược hoàn hảo cùng kỹ năng cá nhân điêu luyện.

XONG! Mục tiêu của Barca, MU và Real sẽ chốt tương lai vào tuần tới (Pjanic) - Bóng Đá

Miralem Pjanic đang là một trong những cái tên được săn đuổi hàng đầu tại Châu Âu hiện nay. 

Không những thế, với biệt hiệu "truyền nhân Juninho", Pjanic còn có thể thực hiện những tình huống đá phạt "thần sầu" và rất nhiều lần trong mùa giải trước, anh đã các bàn thắng quan trọng cho Juve bằng "tuyệt chiêu" trên.

Với phong độ ấn tượng đó, không quá khó hiểu khi tiền vệ 28 tuổi đã lọt vào tầm ngắm của một loạt đội bóng lớn Châu Âu như Real Madrid, Barcelona, Manchester United, Man City hay Chelsea.

Tuy nhiên, với những thông tin được đưa ra của ký giả Gianluca Di Marzio, nhiều khả năng, Miralem Pjanic sẽ khước từ hoàn toàn những sự quan tâm trên để tập trung ở lại và cống hiến cho Juventus.

Xem Video tài năng của Miralem Pjanic:

Phi Yến | 11:08 17/08/2018Tin bong da - XONG! Muc tieu cua Barca, MU va Real chot tuong lai vao tuan toi


Tin bong da - - Muc tieu hang dau cua cac dai gia Chau Au nhu Real Madrid, Barcelona hay Manchester United dang hoan tat nhung thu tuc quan trong de quyet dinh tuong lai trong tuan toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo thong tin tu website chinh thuc cua ky gia Gianluca Di Marzio, nguoi da co nhieu nam lam viec tai Serie A cho hay, tien ve cua Juventus, Miralem Pjanic da dat duoc nhung thoa thuan so bo voi "Lao phu nhan" va hai ben se chinh thuc ky hop dong moi vao tuan sau.

Truoc do, tuong lai cua tien ve nguoi Bosnia chinh la chu de ban tan so mot cua gioi truyen thong Chau Au. Anh dang duoc xem la mot trong nhung tien ve sang tao hay nhat Serie A khi so huu kha nang kien thiet dang so, tam nhin chien luoc hoan hao cung ky nang ca nhan dieu luyen.

XONG! Muc tieu cua Barca, MU va Real se chot tuong lai vao tuan toi (Pjanic) - Bong Da

Miralem Pjanic dang la mot trong nhung cai ten duoc san duoi hang dau tai Chau Au hien nay. 

Khong nhung the, voi biet hieu "truyen nhan Juninho", Pjanic con co the thuc hien nhung tinh huong da phat "than sau" va rat nhieu lan trong mua giai truoc, anh da cac ban thang quan trong cho Juve bang "tuyet chieu" tren.

Voi phong do an tuong do, khong qua kho hieu khi tien ve 28 tuoi da lot vao tam ngam cua mot loat doi bong lon Chau Au nhu Real Madrid, Barcelona, Manchester United, Man City hay Chelsea.

Tuy nhien, voi nhung thong tin duoc dua ra cua ky gia Gianluca Di Marzio, nhieu kha nang, Miralem Pjanic se khuoc tu hoan toan nhung su quan tam tren de tap trung o lai va cong hien cho Juventus.

Xem Video tai nang cua Miralem Pjanic:

Phi Yen | 11:08 17/08/2018

Tin bóng đá - XONG! Mục tiêu của Barca, MU và Real chốt tương lai vào tuần tới

Tin bóng đá - - Mục tiêu hàng đầu của các đại gia Châu Âu như Real Madrid, Barcelona hay Manchester United đang hoàn tất những thủ tục quan trọng để quyết định tương lai trong tuần tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá