Tin bóng đá - Emery có hành động không đẹp sau trận thua của Arsenal

Tin bóng đá - - Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã bỏ qua việc bắt tay người đồng hương bên kia chiến tuyến, sau thất bại 0-2 của đội nhà.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, các ống kinh máy quay đã cho thấy huấn luyện viên Pep Guardiola ăn mừng với các trợ lý của mình và người đồng hương của ông là Unai Emery cũng ở gần đó.

Nhưng trước khi cựu thuyền trưởng Bayern Munich kết thúc màn ăn mừng thì Emery đã đi vào đường hầm. Và điều đó cũng cho thấy 2 người không thể có màn bắt tay truyền thống sau trận đấu.

Emery có hành động không đẹp sau trận thua của Arsenal - Bóng Đá

 HLV Emery đã bỏ qua màn bắt tay truyền thống với người đồng hương của mình.

Arsenal đã bị các nhà vô địch Premier League đánh bại một cách thuyết phục, tuy nhiên cựu cầu thủ Chelsea là Chris Sutton tin rằng còn quá sớm để đánh giá họ. “Chúng ta không đánh giá Arsenal về màn trình diễn này trước đội bóng xuất sắc nhất trong giải đấu." Ông nói.

“Tôi nghĩ rằng họ đã thể hiện sự hài lòng, quyết tâm và mong muốn nhưng tôi đã thất vọng với họ trong trận đấu này. The Citizens đã để lại dấu ấn của họ tại Premier League với màn trình diễn xuất sắc. Mọi người có thể cho rằng nó giống như Arsenal trước đây, nhưng điều đó sẽ không công bằng trong trận đấu đầu tiên của Unai Emery." Sutton nói thêm.

"Thật tốt khi thấy rằng tâm lý của những người hâm mộ đã thay đổi. Sân vận động đã kín người hâm mộ, sự lạc quan trên khán đài là điều chúng ta có thể nhìn thấy." Sutton kết luận.

Vũ Quang Toản | 01:30 13/08/2018Tin bong da - Emery co hanh dong khong dep sau tran thua cua Arsenal


Tin bong da - - Chien luoc gia nguoi Tay Ban Nha da bo qua viec bat tay nguoi dong huong ben kia chien tuyen, sau that bai 0-2 cua doi nha.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi tieng coi man cuoc vang len, cac ong kinh may quay da cho thay huan luyen vien Pep Guardiola an mung voi cac tro ly cua minh va nguoi dong huong cua ong la Unai Emery cung o gan do.

Nhung truoc khi cuu thuyen truong Bayern Munich ket thuc man an mung thi Emery da di vao duong ham. Va dieu do cung cho thay 2 nguoi khong the co man bat tay truyen thong sau tran dau.

Emery co hanh dong khong dep sau tran thua cua Arsenal - Bong Da

 HLV Emery da bo qua man bat tay truyen thong voi nguoi dong huong cua minh.

Arsenal da bi cac nha vo dich Premier League danh bai mot cach thuyet phuc, tuy nhien cuu cau thu Chelsea la Chris Sutton tin rang con qua som de danh gia ho. “Chung ta khong danh gia Arsenal ve man trinh dien nay truoc doi bong xuat sac nhat trong giai dau." Ong noi.

“Toi nghi rang ho da the hien su hai long, quyet tam va mong muon nhung toi da that vong voi ho trong tran dau nay. The Citizens da de lai dau an cua ho tai Premier League voi man trinh dien xuat sac. Moi nguoi co the cho rang no giong nhu Arsenal truoc day, nhung dieu do se khong cong bang trong tran dau dau tien cua Unai Emery." Sutton noi them.

"That tot khi thay rang tam ly cua nhung nguoi ham mo da thay doi. San van dong da kin nguoi ham mo, su lac quan tren khan dai la dieu chung ta co the nhin thay." Sutton ket luan.

Vu Quang Toan | 01:30 13/08/2018

Tin bóng đá - Emery có hành động không đẹp sau trận thua của Arsenal

Tin bóng đá - - Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã bỏ qua việc bắt tay người đồng hương bên kia chiến tuyến, sau thất bại 0-2 của đội nhà.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá