Tin bóng đá - NÓNG: Willian vắng mặt tại buổi tập mới nhất của Chelsea vì lý do "đáng ngờ"

Tin bóng đá - - Ngôi sao chạy cánh người Brazil đã lấy lý do khá kỳ cục để giải thích cho sự vắng mặt tại trung tâm huấn luyện của Chelsea trong vài ngày qua.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Gần đây đã xuất hiện tin tức về sự vắng mặt của ngôi sao chạy cánh Willian trong các buổi tập cùng câu lạc bộ chủ quản Chelsea.

NÓNG: Willian vắng mặt tại buổi tập mới nhất của Chelsea vì lý do

 Willian sẽ vắng mặt tại Chelsea tới cuối tuần, theo thông báo từ cầu thủ.

Tuyển thủ người Brazil đã lấy lý do trục trặc về visa để biện hộ cho sự vắng mặt trên. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây, thông báo đến từ phía cầu thủ này đến chỉ ngay sau khi có nguồn tin cho rằng Real Madrid đã đề nghị mức giá chuyển nhượng 100 triệu bảng Anh cho anh cùng người đồng đội Thibaut Courtois.

Tiền vệ 29 tuổi, người được "Kền kền trắng" định giá 65 triệu bảng Anh, đã thông báo về kế hoạch trở lại tập luyện cùng The Blues tại trung tâm huấn luyện Cobham vào thứ Sáu này sau khi trở lại từ kỳ nghỉ hậu World Cup cùng tuyển Brazil.

Theo SunSport, hộ chiếu của của Willian đã bị đầy vào thời điểm anh dự định bay từ Brazil đến Anh. Do đó, anh cần phải đợi thêm 3 ngày nữa để làm mới hộ chiếu, qua đó có thể rời quê nhà đến Anh.

NÓNG: Willian vắng mặt tại buổi tập mới nhất của Chelsea vì lý do

 Chelsea đang thực sự lo ngại về một thương vụ Costa thứ hai.

Tuy nhiên theo tin từ tờ The Times, Ban huấn luyện Chelsea không cảm thấy lý do được cầu thủ của mình đưa ra đủ thuyết phục. Nửa xanh thực sự lo sợ rằng Willian đang sử dụng "chiêu bài" cũ của tiền đạo Diego Costa vào mùa trước khi anh đòi hỏi đội bóng phải chuyển nhượng mình đến Atletico Madrid.

Sự lo sợ của đội chủ sân Stamford Bridge lại càng có cơ sở khi Willian có mối quan hệ rất thân thiết với tuyển thủ Tây Ban Nha và hai người lại có cùng người đại diện.

Với sự xuất sắc của mình, Willian đã được liên hệ tới 3 đại gia của châu Âu. Trong khi Barcelona đã ký hợp đồng với người đồng hương của anh, Malcom thì Real Madrid và Manchester United vẫn còn nguyên cơ hội. Và mặc dù chỉ một vài ngày trước cầu thủ có mái tóc xù này còn tuyên bố mình đang hạnh phúc tại Chelsea, thì với động thái mới này, khả năng anh từ bỏ màu áo xanh là không nhỏ.

Minh Đức | 23:10 31/07/2018Tin bong da - NONG: Willian vang mat tai buoi tap moi nhat cua Chelsea vi ly do "dang ngo"


Tin bong da - - Ngoi sao chay canh nguoi Brazil da lay ly do kha ky cuc de giai thich cho su vang mat tai trung tam huan luyen cua Chelsea trong vai ngay qua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Gan day da xuat hien tin tuc ve su vang mat cua ngoi sao chay canh Willian trong cac buoi tap cung cau lac bo chu quan Chelsea.

NONG: Willian vang mat tai buoi tap moi nhat cua Chelsea vi ly do

 Willian se vang mat tai Chelsea toi cuoi tuan, theo thong bao tu cau thu.

Tuyen thu nguoi Brazil da lay ly do truc trac ve visa de bien ho cho su vang mat tren. Tuy nhien dieu dang noi o day, thong bao den tu phia cau thu nay den chi ngay sau khi co nguon tin cho rang Real Madrid da de nghi muc gia chuyen nhuong 100 trieu bang Anh cho anh cung nguoi dong doi Thibaut Courtois.

Tien ve 29 tuoi, nguoi duoc "Ken ken trang" dinh gia 65 trieu bang Anh, da thong bao ve ke hoach tro lai tap luyen cung The Blues tai trung tam huan luyen Cobham vao thu Sau nay sau khi tro lai tu ky nghi hau World Cup cung tuyen Brazil.

Theo SunSport, ho chieu cua cua Willian da bi day vao thoi diem anh du dinh bay tu Brazil den Anh. Do do, anh can phai doi them 3 ngay nua de lam moi ho chieu, qua do co the roi que nha den Anh.

NONG: Willian vang mat tai buoi tap moi nhat cua Chelsea vi ly do

 Chelsea dang thuc su lo ngai ve mot thuong vu Costa thu hai.

Tuy nhien theo tin tu to The Times, Ban huan luyen Chelsea khong cam thay ly do duoc cau thu cua minh dua ra du thuyet phuc. Nua xanh thuc su lo so rang Willian dang su dung "chieu bai" cu cua tien dao Diego Costa vao mua truoc khi anh doi hoi doi bong phai chuyen nhuong minh den Atletico Madrid.

Su lo so cua doi chu san Stamford Bridge lai cang co co so khi Willian co moi quan he rat than thiet voi tuyen thu Tay Ban Nha va hai nguoi lai co cung nguoi dai dien.

Voi su xuat sac cua minh, Willian da duoc lien he toi 3 dai gia cua chau Au. Trong khi Barcelona da ky hop dong voi nguoi dong huong cua anh, Malcom thi Real Madrid va Manchester United van con nguyen co hoi. Va mac du chi mot vai ngay truoc cau thu co mai toc xu nay con tuyen bo minh dang hanh phuc tai Chelsea, thi voi dong thai moi nay, kha nang anh tu bo mau ao xanh la khong nho.

Minh Duc | 23:10 31/07/2018

Tin bóng đá - NÓNG: Willian vắng mặt tại buổi tập mới nhất của Chelsea vì lý do "đáng ngờ"

Tin bóng đá - - Ngôi sao chạy cánh người Brazil đã lấy lý do khá kỳ cục để giải thích cho sự vắng mặt tại trung tâm huấn luyện của Chelsea trong vài ngày qua.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá