Tin bóng đá - Thuyền trưởng Bayern lên tiếng, sao ĐT Đức hết cửa đến PSG

Tin bóng đá - - HLV Niko Kovac đã chính thức xác nhận tương lai của trung vệ Jerome Boateng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Đội chủ sân Allianz Arena hứa hẹn sẽ có cuộc thay máu lực lượng ngay trong phiên chợ Hè năm nay. Tiền đạo Robert Lewandowski đang là cái tên nằm trong tầm ngắm của Manchester United. Trong khi đó, Thiago Alcantanra được cho là không còn nằm trong kế hoạch của "Hùm xám" ở mùa giải tới.

Báo chí Pháp liên tục đưa tin trung vệ Jerome Boateng sẽ chuyển đến PSG thi đấu. Tuy nhiên, mới đây HLV Niko Kovac đã lên tiếng xác nhận ngôi sao của ĐT Đức vẫn ở lại Bayern Munich.

"Cậu ấy là một cầu thủ tốt và tôi tự tin Jerome sẽ ở lại với đội bóng. Tôi biết Thomas Tuchel đang muốn săn đón một vài cái tên sáng giá, và ông ấy muốn có người của chúng tôi. Tuy nhiên chiêu mộ cầu thủ của Bayern Munich chưa bao giờ là dễ dàng", chiến lược gia người Croatia cho biết.

Thuyền trưởng Bayern lên tiếng, sao ĐT Đức hết cửa đến PSG - Bóng Đá

 Jerome Boateng sẽ ở lại Bayern Munich.

Nhà vô địch Bundesliga đã có bước chuẩn bị tương đối tốt trước thềm mùa giải mới. Đội bóng của HLV Niko Kovac đã đánh bại chính PSG 3-1 trong trận đấu trên sân Worthersee Stadion. Đáng chú ý, cuộc đối đầu vừa qua chứng kiến sự tỏa sáng của Renato Sanches.

Cầu thủ người Bồ Đào Nha đã đánh dấu sự trở lại bằng cú sút phạt đẹp mắt vào lưới PSG. Đây là tín hiệu tích cực cho gã khổng lồ xứ Bavaria. Cựu cầu thủ Benfica đã thi đấu cho Swansea City dưới dạng cho mượn ở mùa giải vừa qua.

Kha Võ | 20:20 22/07/2018Tin bong da - Thuyèn truỏng Bayern len tiéng, sao DT Dúc hét của dén PSG


Tin bong da - - HLV Niko Kovac dã chính thúc xác nhạn tuong lai của trung vẹ Jerome Boateng.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Dọi chủ san Allianz Arena húa hẹn sẽ có cuọc thay máu lục luọng ngay trong phien chọ Hè nam nay. Tièn dạo Robert Lewandowski dang là cái ten nàm trong tàm ngám của Manchester United. Trong khi dó, Thiago Alcantanra duọc cho là khong còn nàm trong ké hoạch của "Hùm xám" ỏ mùa giải tói.

Báo chí Pháp lien tục dua tin trung vẹ Jerome Boateng sẽ chuyẻn dén PSG thi dáu. Tuy nhien, mói day HLV Niko Kovac dã len tiéng xác nhạn ngoi sao của DT Dúc vãn ỏ lại Bayern Munich.

"Cạu áy là mọt càu thủ tót và toi tụ tin Jerome sẽ ỏ lại vói dọi bóng. Toi biét Thomas Tuchel dang muón san dón mọt vài cái ten sáng giá, và ong áy muón có nguòi của chúng toi. Tuy nhien chieu mọ càu thủ của Bayern Munich chua bao giò là dẽ dàng", chién luọc gia nguòi Croatia cho biét.

Thuyèn truỏng Bayern len tiéng, sao DT Dúc hét của dén PSG - Bong Da

 Jerome Boateng sẽ ỏ lại Bayern Munich.

Nhà vo dịch Bundesliga dã có buóc chuản bị tuong dói tót truóc thèm mùa giải mói. Dọi bóng của HLV Niko Kovac dã dánh bại chính PSG 3-1 trong trạn dáu tren san Worthersee Stadion. Dáng chú ý, cuọc dói dàu vùa qua chúng kién sụ tỏa sáng của Renato Sanches.

Càu thủ nguòi Bò Dào Nha dã dánh dáu sụ trỏ lại bàng cú sút phạt dẹp mát vào luói PSG. Day là tín hiẹu tích cục cho gã khỏng lò xú Bavaria. Cụu càu thủ Benfica dã thi dáu cho Swansea City duói dạng cho muọn ỏ mùa giải vùa qua.

Kha Võ | 20:20 22/07/2018

Tin bóng đá - Thuyền trưởng Bayern lên tiếng, sao ĐT Đức hết cửa đến PSG

Tin bóng đá - - HLV Niko Kovac đã chính thức xác nhận tương lai của trung vệ Jerome Boateng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá