Tin bóng đá - Juve có động thái đầu tiên vụ Pjanic đòi đến Chelsea, Barca

Tin bóng đá - - Đội đương kim vô địch Serie A có vẻ như đã đưa ra quyết định về tương lai của ngôi sao người Bosnia.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo những thông tin trên báo chí, cả hai câu lạc bộ lớn Chelsea và Barcelona được cho là đang rất quan tâm đến việc ký hợp đồng với ngôi sao của Juventus, Miralem Pjanic.

Mặc khác, đại diện của Pjanic, Fali Ramadani đã sẵn sàng hoàn tất những thỏa thuận với một trong hai câu lạc bộ trên trong khi ngôi sao sinh năm 1992 cũng từ chối nói về tương lai của anh với Bianconeri. 

Tuy nhiên, mới đây đội bóng của huấn luyện viên Max Allegri đã phản ứng lại với những suy đoán chuyển nhượng của ngôi sao này trên mạng xã hội Twiiter với hình ảnh Pjanic xuất hiện đầy mạnh mẽ trong bộ sưu tập áo đấu của Juve trong mùa giải sắp tới.

Juve có động thái đầu tiên vụ Pjanic đòi đến Chelsea, Barca - Bóng Đá

Tweet chỉ nói ngắn gọn: “Trang phục mới của nhà ảo thuật.”

Theo đồn đoán, tiền vệ người Bosnia có thể sẽ rời khỏi The Old Lady sau khi đội bóng này mua được Cristiano Ronaldo, và mức giá được đưa ra rơi vào khoảng 80 triệu euro để bù đắp lại những lợi ích mà Juve đã phải mang lại cho siêu sao người Bồ Đào Nha.

Pjanic năm nay mới chỉ 26 tuổi và anh đang là một trong những cầu thủ hàng đầu ở khu vực giữa sân. Chelsea cũng như Barca vẫn đang bế tắc trong việc tìm kiếm những sự bổ sung ở hàng tiền vệ, và không có ghi khó hiểu khi họ chọn Pjanic là mục tiêu chuyển nhượng ở mùa hè này.

Vũ Quang Toản | 08:40 20/07/2018Tin bong da - Juve co dong thai dau tien vu Pjanic doi den Chelsea, Barca


Tin bong da - - Doi duong kim vo dich Serie A co ve nhu da dua ra quyet dinh ve tuong lai cua ngoi sao nguoi Bosnia.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Theo nhung thong tin tren bao chi, ca hai cau lac bo lon Chelsea va Barcelona duoc cho la dang rat quan tam den viec ky hop dong voi ngoi sao cua Juventus, Miralem Pjanic.

Mac khac, dai dien cua Pjanic, Fali Ramadani da san sang hoan tat nhung thoa thuan voi mot trong hai cau lac bo tren trong khi ngoi sao sinh nam 1992 cung tu choi noi ve tuong lai cua anh voi Bianconeri. 

Tuy nhien, moi day doi bong cua huan luyen vien Max Allegri da phan ung lai voi nhung suy doan chuyen nhuong cua ngoi sao nay tren mang xa hoi Twiiter voi hinh anh Pjanic xuat hien day manh me trong bo suu tap ao dau cua Juve trong mua giai sap toi.

Juve co dong thai dau tien vu Pjanic doi den Chelsea, Barca - Bong Da

Tweet chi noi ngan gon: “Trang phuc moi cua nha ao thuat.”

Theo don doan, tien ve nguoi Bosnia co the se roi khoi The Old Lady sau khi doi bong nay mua duoc Cristiano Ronaldo, va muc gia duoc dua ra roi vao khoang 80 trieu euro de bu dap lai nhung loi ich ma Juve da phai mang lai cho sieu sao nguoi Bo Dao Nha.

Pjanic nam nay moi chi 26 tuoi va anh dang la mot trong nhung cau thu hang dau o khu vuc giua san. Chelsea cung nhu Barca van dang be tac trong viec tim kiem nhung su bo sung o hang tien ve, va khong co ghi kho hieu khi ho chon Pjanic la muc tieu chuyen nhuong o mua he nay.

Vu Quang Toan | 08:40 20/07/2018

Tin bóng đá - Juve có động thái đầu tiên vụ Pjanic đòi đến Chelsea, Barca

Tin bóng đá - - Đội đương kim vô địch Serie A có vẻ như đã đưa ra quyết định về tương lai của ngôi sao người Bosnia.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá