Tin bóng đá - Klopp lý giải quyết định chiêu mộ Shaqiri trong 4 từ

Tin bóng đá - Jurgen Klopp đã chiêu mộ thành công bản hợp đồng Xhedan Shaquiri và đây là lời giải thích cho quyết định này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Như đã biết, Liverpool đã chính thức công bố bản hợp đồng thứ ba mang tên Xhedan Shaqiri từ Stoke City với giá trị chuyển nhượng là 13,75 triệu bảng.

Trong quãng thời gian 3 năm chơi bóng tại Stoke, "Messi Thụy Sỹ" đã đóng góp vào tổng cộng 30 bàn thắng của The Potters trong 84 lần góp mặt. Trước đó, tiền vệ 26 tuổi cũng có khoảng thời gian chơi bóng cho một số đội bóng lớn ở châu Âu như Inter Milan, Bayern Munich hay FC Basel.

Klopp lý giải quyết định chiêu mộ Shaqiri trong 4 từ - Bóng Đá

Xhedan Shaqiri chính thức ra mắt câu lạc bộ Liverpool.

Trong một bài chia sẻ trên trang chủ Liverpool, Jurgen Klopp có lý giải về quyết định chiêu mộ Shaqiri, huấn luyện viên người Đức hâm mộ khả năng chơi được nhiều nhiều vị trí, kỹ thuật cá nhân điêu luyện và trên hết là tính cách của tiền vệ này.

"Tôi chỉ nghĩ ra một cụm từ giải thích cho quyết định này đó là "không cần suy nghĩ". Khi bạn thích một ai đó, mà cầu thủ đó lại đang rất sẵn sàng chuyển đi thì chắc chắn chúng tôi phải phản xạ nhanh hết mức có thể rồi."

"Cậu ấy có tốc độ, tài năng, nhiệt huyết chơi bóng trên sân và cả sự dũng cảm nữa. Đó là những yếu tố cần thiết để chơi bóng cho tôi."

Klopp lý giải quyết định chiêu mộ Shaqiri trong 4 từ - Bóng Đá

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa Shaqiri và cá tính của Jurgen Klopp.

"Đây thực sự là một sự kết hợp hoàn hảo, cậu ấy muốn phát triển bản thân và đối mắt với những thử thách mới, còn chúng tôi thì cần khả năng và phẩm chất của Shaqiri trong mỗi trận đấu. Cậu ấy là người có thể tạo nên điều khác biệt bởi sự cơ động trong lối chơi cũng như cách tiếp cận trận đấu. Thật tuyệt vời."

"Tôi biết cậu ấy rất rõ khi chơi ở Thụy Sỹ và đặc biệt là khi còn ở Đức. Tôi có thể nói là một fan hâm mộ của cậu ấy từ khá lâu rồi. Chơi ở câu lạc bộ rất tốt, khi đá ở World Cup cũng rất hay, cậu ấy đã chiếm trọn niềm tin của ban lãnh đạo. Tôi hy vọng Shqiri sẽ mang lại những cảm xúc tích cực người hâm mộ và hòa nhập tốt với các đồng đội trong thời gian tới."

Tại Liverpool, Xhedan Shqiri sẽ mang chiếc áo số 23, tiền vệ 26 tuổi sẽ có cơ hội thể hiện mình ở giải đấu IC Cup (International Champions Cup) diễn ra sắp tới, nơi quy tụ những câu lạc bộ lớn của châu Âu tham dự.

Tùng Nguyễn | 07:24 14/07/2018Tin bong da - Klopp ly giai quyet dinh chieu mo Shaqiri trong 4 tu


Tin bong da - Jurgen Klopp da chieu mo thanh cong ban hop dong Xhedan Shaquiri va day la loi giai thich cho quyet dinh nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Nhu da biet, Liverpool da chinh thuc cong bo ban hop dong thu ba mang ten Xhedan Shaqiri tu Stoke City voi gia tri chuyen nhuong la 13,75 trieu bang.

Trong quang thoi gian 3 nam choi bong tai Stoke, "Messi Thuy Sy" da dong gop vao tong cong 30 ban thang cua The Potters trong 84 lan gop mat. Truoc do, tien ve 26 tuoi cung co khoang thoi gian choi bong cho mot so doi bong lon o chau Au nhu Inter Milan, Bayern Munich hay FC Basel.

Klopp ly giai quyet dinh chieu mo Shaqiri trong 4 tu - Bong Da

Xhedan Shaqiri chinh thuc ra mat cau lac bo Liverpool.

Trong mot bai chia se tren trang chu Liverpool, Jurgen Klopp co ly giai ve quyet dinh chieu mo Shaqiri, huan luyen vien nguoi Duc ham mo kha nang choi duoc nhieu nhieu vi tri, ky thuat ca nhan dieu luyen va tren het la tinh cach cua tien ve nay.

"Toi chi nghi ra mot cum tu giai thich cho quyet dinh nay do la "khong can suy nghi". Khi ban thich mot ai do, ma cau thu do lai dang rat san sang chuyen di thi chac chan chung toi phai phan xa nhanh het muc co the roi."

"Cau ay co toc do, tai nang, nhiet huyet choi bong tren san va ca su dung cam nua. Do la nhung yeu to can thiet de choi bong cho toi."

Klopp ly giai quyet dinh chieu mo Shaqiri trong 4 tu - Bong Da

Mot su ket hop hoan hao giua Shaqiri va ca tinh cua Jurgen Klopp.

"Day thuc su la mot su ket hop hoan hao, cau ay muon phat trien ban than va doi mat voi nhung thu thach moi, con chung toi thi can kha nang va pham chat cua Shaqiri trong moi tran dau. Cau ay la nguoi co the tao nen dieu khac biet boi su co dong trong loi choi cung nhu cach tiep can tran dau. That tuyet voi."

"Toi biet cau ay rat ro khi choi o Thuy Sy va dac biet la khi con o Duc. Toi co the noi la mot fan ham mo cua cau ay tu kha lau roi. Choi o cau lac bo rat tot, khi da o World Cup cung rat hay, cau ay da chiem tron niem tin cua ban lanh dao. Toi hy vong Shqiri se mang lai nhung cam xuc tich cuc nguoi ham mo va hoa nhap tot voi cac dong doi trong thoi gian toi."

Tai Liverpool, Xhedan Shqiri se mang chiec ao so 23, tien ve 26 tuoi se co co hoi the hien minh o giai dau IC Cup (International Champions Cup) dien ra sap toi, noi quy tu nhung cau lac bo lon cua chau Au tham du.

Tung Nguyen | 07:24 14/07/2018

Tin bóng đá - Klopp lý giải quyết định chiêu mộ Shaqiri trong 4 từ

Tin bóng đá - Jurgen Klopp đã chiêu mộ thành công bản hợp đồng Xhedan Shaquiri và đây là lời giải thích cho quyết định này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá