Tin bóng đá - HLV Spalletti: "Inter đã khuyết vị trí của Nainggolan từ lâu"

Tin bóng đá - - Chiến lược gia người Ý cho rằng tiền vệ người Bỉ sẽ là một sự bổ sung vô cùng quan trọng cho Inter ở vài mùa giải tới đây.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Huấn luyện viên của Inter Milan, Luciano Spalletti tin rằng Radja Nainggolan là người mà đội bóng của ông đã "khuyết" từ lâu khi chuẩn bị chào đón tiền vệ này cập bến sân Giuseppe Meazza.

Radja Nainggolan, 30 tuổi, dự kiến sẽ hoàn thành một cuộc chuyển nhượng từ AS Roma sang Inter Milan trong những ngày tới, với mức giá khoảng 24 triệu euro, cùng với bộ đôi Davide Santon và Nicolo Zaniolo.

HLV Spalletti:

 Radja Nainggolan đã có mặt tại Inter Milan.

Đây cũng là cuộc tái ngộ thú vị giữa ông thầy lão làng và cậu học trò cá tính. Chia sẻ cảm xúc xoay quanh thương vụ này, HLV Spalletti nói với Sky Sport Italia:

"Nainggolan là một chiếc 'tuabin' còn thiếu trong động cơ của đội bóng của tôi. Thực tế là ngay sau khi anh ấy biến mình đang nằm trên thị trường chuyển nhượng, anh ấy đã chọn Inter Milan, đây là một điều quan trọng và tích cực với chúng tôi."

"Nainggolan có thể làm tốt công việc của mình, anh ấy cũng có thể làm mọi thứ để chống lại đối thủ. Một ninja đúng nghĩa", HLV này kết luận.

Ông Spalletti cũng xác nhận sự xuất hiện của trung vệ Stefan de Vrij có nghĩa là đội bóng sẽ chuyển sang sơ đồ chỉ có 3 trung vệ và không có hậu vệ biên đích thực. Trong khi đó, Davide Santon đã đến Rome vào ngày hôm qua, một dấu hiệu tiếp theo cho thấy thỏa thuận liên quan đến Nainggolan sắp hoàn thành.

Vũ Quang Toản | 14:00 25/06/2018Tin bong da - HLV Spalletti: "Inter da khuyet vi tri cua Nainggolan tu lau"


Tin bong da - - Chien luoc gia nguoi Y cho rang tien ve nguoi Bi se la mot su bo sung vo cung quan trong cho Inter o vai mua giai toi day.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Huan luyen vien cua Inter Milan, Luciano Spalletti tin rang Radja Nainggolan la nguoi ma doi bong cua ong da "khuyet" tu lau khi chuan bi chao don tien ve nay cap ben san Giuseppe Meazza.

Radja Nainggolan, 30 tuoi, du kien se hoan thanh mot cuoc chuyen nhuong tu AS Roma sang Inter Milan trong nhung ngay toi, voi muc gia khoang 24 trieu euro, cung voi bo doi Davide Santon va Nicolo Zaniolo.

HLV Spalletti:

 Radja Nainggolan da co mat tai Inter Milan.

Day cung la cuoc tai ngo thu vi giua ong thay lao lang va cau hoc tro ca tinh. Chia se cam xuc xoay quanh thuong vu nay, HLV Spalletti noi voi Sky Sport Italia:

"Nainggolan la mot chiec 'tuabin' con thieu trong dong co cua doi bong cua toi. Thuc te la ngay sau khi anh ay bien minh dang nam tren thi truong chuyen nhuong, anh ay da chon Inter Milan, day la mot dieu quan trong va tich cuc voi chung toi."

"Nainggolan co the lam tot cong viec cua minh, anh ay cung co the lam moi thu de chong lai doi thu. Mot ninja dung nghia", HLV nay ket luan.

Ong Spalletti cung xac nhan su xuat hien cua trung ve Stefan de Vrij co nghia la doi bong se chuyen sang so do chi co 3 trung ve va khong co hau ve bien dich thuc. Trong khi do, Davide Santon da den Rome vao ngay hom qua, mot dau hieu tiep theo cho thay thoa thuan lien quan den Nainggolan sap hoan thanh.

Vu Quang Toan | 14:00 25/06/2018

Tin bóng đá - HLV Spalletti: "Inter đã khuyết vị trí của Nainggolan từ lâu"

Tin bóng đá - - Chiến lược gia người Ý cho rằng tiền vệ người Bỉ sẽ là một sự bổ sung vô cùng quan trọng cho Inter ở vài mùa giải tới đây.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá