Tin bóng đá - AS Roma đang "nhìn rau gắp thịt"?

Tin bóng đá - - Đội bóng thủ đô nước Ý có vẻ như muốn bán Nainggolan và mang về Pastore, nhưng trên thực tế họ lại đang tính một nước đi khác rất táo bạo.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

AS Roma đang muốn bán Radja Nainggolan với mức giá khoảng 40 triệu euro để có thể dùng số tiền này xây dựng lại đội bóng theo đúng dự định của ban lãnh đạo.

 - Bóng Đá

 Tiền vệ mạnh mẽ của AS Roma sẽ phải rời khỏi đội bóng trong mùa hè này?

Có nhiều báo cáo ở Italia cho rằng cánh cửa đang mở rộng cho  tiền vệ người Bỉ tái hợp với cựu huấn luyện viên Giallorossi Luciano Spalletti tại Giuseppe Meazza. AS Roma đã tìm thấy sự thay thế của mình với một thỏa thuận trị giá 18-20 triệu euro cho tiền vệ sáng tạo Javier Pastore của Paris Saint-Germain .

Nhưng theo Sky Sport Italia, Sportitalia và nhiều tờ báo khác cho rằng sự đột phá với Nainggolan có thể đi kèm với hai cầu thủ trẻ của Inter là Zaniolo, nhưng tiền đạo Pinamonti cũng là một ứng cử viên để giúp thu hẹp số tiền đã được đưa lên bàn đám phán.

Tiền vệ trung tâm Pinamonti vừa mới bước sang tuổi 19 tháng trước, nhưng anh này đã chơi ở Serie A cho đội bóng hàng đầu. Trong khi Zaniolo cũng sẽ đủ 19 tuổi trong tháng Bảy và tiền vệ sáng tạo này là thủ lĩnh của U19 Inter khi ghi 14 bàn với 11 pha kiến tạo trong 35 trận mùa này.

Nếu nhìn vào thực tế và các thông tin mới đây, có thể nói động thái quan tâm đến Javier Pastore là một bất ngờ của ban lãnh đạo AS Roma, những người đang nuôi kế hoạch cải tổ đội bóng với những tài năng trẻ thay vì những cầu thủ đã lớn tuổi.

Vũ Quang Toản | 11:45 19/06/2018Tin bong da - AS Roma dang "nhin rau gap thit"?


Tin bong da - - Doi bong thu do nuoc Y co ve nhu muon ban Nainggolan va mang ve Pastore, nhung tren thuc te ho lai dang tinh mot nuoc di khac rat tao bao.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

AS Roma dang muon ban Radja Nainggolan voi muc gia khoang 40 trieu euro de co the dung so tien nay xay dung lai doi bong theo dung du dinh cua ban lanh dao.

 - Bong Da

 Tien ve manh me cua AS Roma se phai roi khoi doi bong trong mua he nay?

Co nhieu bao cao o Italia cho rang canh cua dang mo rong cho  tien ve nguoi Bi tai hop voi cuu huan luyen vien Giallorossi Luciano Spalletti tai Giuseppe Meazza. AS Roma da tim thay su thay the cua minh voi mot thoa thuan tri gia 18-20 trieu euro cho tien ve sang tao Javier Pastore cua Paris Saint-Germain .

Nhung theo Sky Sport Italia, Sportitalia va nhieu to bao khac cho rang su dot pha voi Nainggolan co the di kem voi hai cau thu tre cua Inter la Zaniolo, nhung tien dao Pinamonti cung la mot ung cu vien de giup thu hep so tien da duoc dua len ban dam phan.

Tien ve trung tam Pinamonti vua moi buoc sang tuoi 19 thang truoc, nhung anh nay da choi o Serie A cho doi bong hang dau. Trong khi Zaniolo cung se du 19 tuoi trong thang Bay va tien ve sang tao nay la thu linh cua U19 Inter khi ghi 14 ban voi 11 pha kien tao trong 35 tran mua nay.

Neu nhin vao thuc te va cac thong tin moi day, co the noi dong thai quan tam den Javier Pastore la mot bat ngo cua ban lanh dao AS Roma, nhung nguoi dang nuoi ke hoach cai to doi bong voi nhung tai nang tre thay vi nhung cau thu da lon tuoi.

Vu Quang Toan | 11:45 19/06/2018

Tin bóng đá - AS Roma đang "nhìn rau gắp thịt"?

Tin bóng đá - - Đội bóng thủ đô nước Ý có vẻ như muốn bán Nainggolan và mang về Pastore, nhưng trên thực tế họ lại đang tính một nước đi khác rất táo bạo.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá