Tin bóng đá - Cậy nhờ Martial & Pogba, M.U sẽ có siêu tiền đạo

Tin bóng đá - - Anthony Martial và Paul Pogba sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chiêu mộ sát thủ cho Manchester United, theo lời cựu danh thủ Dwight Yorke.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Ít ngày qua, báo chí Tây Ban Nha liên tục đưa tin, Barcelona đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Antoine Griezmann với giá 100 triệu euro. Tờ Marca còn khẳng định, Barcelona gần như không có đối thủ trong thương vụ này nhờ “đi đêm” với Griezmann.

Cậy nhờ Martial & Pogba, M.U sẽ có siêu tiền đạo - Bóng Đá

 Pogba có thể giúp Man Utd chiêu mộ Griezmann.

Tuy nhiên, Man United được cho là vẫn chưa từ bỏ thương vụ này. Họ cần chữ ký của Griezmann để cạnh tranh với Man City trong cuộc đua vô địch Premier League. Và theo cựu danh thủ Dwight Yorke, Quỷ đỏ có thể đạt được mục tiêu của mình nhờ Anthony Martial và Paul Pogba.

Chia sẻ với báo giới, Dwight Yorke cho hay: "Là một CLB lớn, Man United có cơ hội không nhỏ chiêu mộ Griezmann. Khi mà bạn sở hữu một vài người bạn thân của cầu thủ bạn nhắm đến, cơ hội càng trở nên rõ ràng hơn nữa.

Chắc chắn, Paul Pogba và Anthony Martial có thể giúp Man United sớm hoàn tất thương vụ này. Griezmann đã chơi bóng quá lâu ở Tây Ban Nha, trong khi đó, Man United cần một chân sút đẳng cấp để nâng cấp hàng công."

Video tài năng của Griezmann:

Tiểu Lam | 23:26 14/06/2018Tin bong da - Cay nho Martial & Pogba, M.U se co sieu tien dao


Tin bong da - - Anthony Martial va Paul Pogba se dong vai tro quan trong trong viec chieu mo sat thu cho Manchester United, theo loi cuu danh thu Dwight Yorke.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

It ngay qua, bao chi Tay Ban Nha lien tuc dua tin, Barcelona da dat duoc thoa thuan chieu mo Antoine Griezmann voi gia 100 trieu euro. To Marca con khang dinh, Barcelona gan nhu khong co doi thu trong thuong vu nay nho “di dem” voi Griezmann.

Cay nho Martial & Pogba, M.U se co sieu tien dao - Bong Da

 Pogba co the giup Man Utd chieu mo Griezmann.

Tuy nhien, Man United duoc cho la van chua tu bo thuong vu nay. Ho can chu ky cua Griezmann de canh tranh voi Man City trong cuoc dua vo dich Premier League. Va theo cuu danh thu Dwight Yorke, Quy do co the dat duoc muc tieu cua minh nho Anthony Martial va Paul Pogba.

Chia se voi bao gioi, Dwight Yorke cho hay: "La mot CLB lon, Man United co co hoi khong nho chieu mo Griezmann. Khi ma ban so huu mot vai nguoi ban than cua cau thu ban nham den, co hoi cang tro nen ro rang hon nua.

Chac chan, Paul Pogba va Anthony Martial co the giup Man United som hoan tat thuong vu nay. Griezmann da choi bong qua lau o Tay Ban Nha, trong khi do, Man United can mot chan sut dang cap de nang cap hang cong."

Video tai nang cua Griezmann:

Tieu Lam | 23:26 14/06/2018

Tin bóng đá - Cậy nhờ Martial & Pogba, M.U sẽ có siêu tiền đạo

Tin bóng đá - - Anthony Martial và Paul Pogba sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc chiêu mộ sát thủ cho Manchester United, theo lời cựu danh thủ Dwight Yorke.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá