Tin bóng đá - TIẾT LỘ: 82% NHM Man Utd muốn đưa cái tên này về Old Trafford

Tin bóng đá - Các Manucians muốn Jose Mourinho mang cầu thủ chạy cánh đang trong biên chế của Bayern Munich về Old Trafford, người mà họ cho rằng sẽ thay thế được Jesse Lingard bên phía cánh phảiBạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cậu lạc bộ Juventus đang có lợi thế trong việc giao kèo với Douglas Costa sau một bản hợp đồng cho mượn trước đó từ Bayern Munich. Nhưng theo The Sun, Manchester United cũng có những lợi thế nhất định để có được chữ ký của cầu thủ chạy cánh này, nhất là khi anh sẽ cùng đội tuyển xứ Samba tham dự World Cup vào tháng tới tại Nga.

Tiết lộ: 82% người hâm mộ Man Utd muốn đưa cái tên này về Old Traford - Bóng Đá

 Douglas Costa đã tìm lại được phong độ vốn có ở Juventus.

Cầu thủ 27 này là một sự nâng cấp hoàn hảo mà Quỷ Đỏ cần ở bên phía cánh phải vì các lựa chọn hiện tại của họ đều có vấn đề nhất định. Juan Mata chưa bao giờ là cầu thủ chạy cánh thực thụ, trong khi Marcus Rashford, Anthony Martial và Alexis Sanchez đều sở hữu tốc độ rất tốt nhưng họ chỉ thường chơi tốt khi được xếp ở cánh đối diện.

Người phù hợp nhất bên phía cánh phải của Man Utd hiện tại là Jesse Lingard nhưng tiền vệ này lại thể hiện tốt hơn cả ở vị trí "số 10". Chính vì thế, Huấn luyện viên của tuyển Anh đã mang Lingard đến Nga và dường như ông Gareth Southgate sẽ dùng anh ở vị trí này.

Đó là lý do tại sao chúng ta đang nói đến một bản giao kèo giữa Man Utd và Douglas Costa vào mùa hè này. Có đến 82% người hâm mộ đội bóng áo đỏ mong muốn Jose Mourinho đưa anh ấy về câu lạc bộ.

Vũ Quang Toản | 00:05 28/05/2018Tin bong da - TIET LO: 82% NHM Man Utd muon dua cai ten nay ve Old Trafford


Tin bong da - Cac Manucians muon Jose Mourinho mang cau thu chay canh dang trong bien che cua Bayern Munich ve Old Trafford, nguoi ma ho cho rang se thay the duoc Jesse Lingard ben phia canh phaiBan dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cau lac bo Juventus dang co loi the trong viec giao keo voi Douglas Costa sau mot ban hop dong cho muon truoc do tu Bayern Munich. Nhung theo The Sun, Manchester United cung co nhung loi the nhat dinh de co duoc chu ky cua cau thu chay canh nay, nhat la khi anh se cung doi tuyen xu Samba tham du World Cup vao thang toi tai Nga.

Tiet lo: 82% nguoi ham mo Man Utd muon dua cai ten nay ve Old Traford - Bong Da

 Douglas Costa da tim lai duoc phong do von co o Juventus.

Cau thu 27 nay la mot su nang cap hoan hao ma Quy Do can o ben phia canh phai vi cac lua chon hien tai cua ho deu co van de nhat dinh. Juan Mata chua bao gio la cau thu chay canh thuc thu, trong khi Marcus Rashford, Anthony Martial va Alexis Sanchez deu so huu toc do rat tot nhung ho chi thuong choi tot khi duoc xep o canh doi dien.

Nguoi phu hop nhat ben phia canh phai cua Man Utd hien tai la Jesse Lingard nhung tien ve nay lai the hien tot hon ca o vi tri "so 10". Chinh vi the, Huan luyen vien cua tuyen Anh da mang Lingard den Nga va duong nhu ong Gareth Southgate se dung anh o vi tri nay.

Do la ly do tai sao chung ta dang noi den mot ban giao keo giua Man Utd va Douglas Costa vao mua he nay. Co den 82% nguoi ham mo doi bong ao do mong muon Jose Mourinho dua anh ay ve cau lac bo.

Vu Quang Toan | 00:05 28/05/2018

Tin bóng đá - TIẾT LỘ: 82% NHM Man Utd muốn đưa cái tên này về Old Trafford

Tin bóng đá - Các Manucians muốn Jose Mourinho mang cầu thủ chạy cánh đang trong biên chế của Bayern Munich về Old Trafford, người mà họ cho rằng sẽ thay thế được Jesse Lingard bên phía cánh phải
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá