Tin bóng đá - Đón Emery, Arsenal tái khởi động thương vụ Emil Forsberg

Tin bóng đá - Khi đã ổn định tại vị trí huấn luyện viên (HLV), giờ đây Arsenal đang tiến hành bổ sung lực lượng tại các vị trí trọng yếu. Và họ sẽ trở lại với Emil Forsberg.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mới đây, đã có thông tin cho rằng Ban lãnh đạo Arsenal trở lại với thương vụ chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Emil Forsberg của RB Leipzig.

Đón Emery, Arsenal tái khởi động thương vụ Emil Forsberg - Bóng Đá

 Emil Forsberg là mục tiêu của Arsenal trong thời gian dài.

Theo tờ báo thể thao của Thụy Điển Expressen, HLV Unai Emery, người vừa mới trở thành tân HLV trưởng của Pháo thủ đã nhắm ngôi sao 27 tuổi là một mục tiêu chuyển nhượng quan trọng của đội chủ sân Emirates hè này.

Forsberg được định giá khoảng 47 triệu bảng Anh bởi đội bóng chủ quản sau hai mùa giải thăng hoa tại sân Red Bull Arena. Theo đó, Ban lãnh đạo Arsenal được cho đã chính thức có những cuộc nói chuyện ban đầu với đại diện của cầu thủ này.

Tuy nhiên, sẽ không dễ dàng cho Pháo thủ để có được chữ ký của tuyển thủ Thụy Điển khi họ vấp phải sự cạnh tranh gắt gao từ các đối thủ sừng sỏ. Hai trong số đó là Juventus và Atletico Madrid. Cả hai đội bóng này được cho đều đã có liên hệ với người đại diện của Forsberg.

Đón Emery, Arsenal tái khởi động thương vụ Emil Forsberg - Bóng Đá

 HLV Unai Emery được chờ đợi sẽ tạo nên cuộc cải tổ mạnh mẽ tại Pháo thủ hè này.

Về phần Arsenal, Pháo thủ được dự báo sẽ có một mùa hè cải tổ mạnh mẽ sau khi Unai Emery đến với đội bóng. Từ khi cập bến sân Emirates, cựu HLV PSG được cho đã lên danh sách những cái tên cần đưa về thành London, trong số đó có Ousmane Dembele, Jonny Evans và Jean-Michael Seri. 

Tuy nhiên, có nguồn tin cho rằng chiến lược gia người Tây Ban Nha chỉ được cấp ngân sách chuyển nhượng chừng 50 triệu bẳng, một con số quá ít ỏi. Chính vì thế, nhiều khả năng Emery sẽ bán đi một vài cầu thủ không đạt yêu cầu trong đội hình hiện tại để tái cân bằng tài chính. Mustafi cùng với Danny Welbeck là những cầu thủ nhiều khả năng nằm trong danh sách đen của vị tân HLV.

Minh Đức | 09:45 26/05/2018Tin bong da - Don Emery, Arsenal tai khoi dong thuong vu Emil Forsberg


Tin bong da - Khi da on dinh tai vi tri huan luyen vien (HLV), gio day Arsenal dang tien hanh bo sung luc luong tai cac vi tri trong yeu. Va ho se tro lai voi Emil Forsberg.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Moi day, da co thong tin cho rang Ban lanh dao Arsenal tro lai voi thuong vu chieu mo cau thu chay canh Emil Forsberg cua RB Leipzig.

Don Emery, Arsenal tai khoi dong thuong vu Emil Forsberg - Bong Da

 Emil Forsberg la muc tieu cua Arsenal trong thoi gian dai.

Theo to bao the thao cua Thuy Dien Expressen, HLV Unai Emery, nguoi vua moi tro thanh tan HLV truong cua Phao thu da nham ngoi sao 27 tuoi la mot muc tieu chuyen nhuong quan trong cua doi chu san Emirates he nay.

Forsberg duoc dinh gia khoang 47 trieu bang Anh boi doi bong chu quan sau hai mua giai thang hoa tai san Red Bull Arena. Theo do, Ban lanh dao Arsenal duoc cho da chinh thuc co nhung cuoc noi chuyen ban dau voi dai dien cua cau thu nay.

Tuy nhien, se khong de dang cho Phao thu de co duoc chu ky cua tuyen thu Thuy Dien khi ho vap phai su canh tranh gat gao tu cac doi thu sung so. Hai trong so do la Juventus va Atletico Madrid. Ca hai doi bong nay duoc cho deu da co lien he voi nguoi dai dien cua Forsberg.

Don Emery, Arsenal tai khoi dong thuong vu Emil Forsberg - Bong Da

 HLV Unai Emery duoc cho doi se tao nen cuoc cai to manh me tai Phao thu he nay.

Ve phan Arsenal, Phao thu duoc du bao se co mot mua he cai to manh me sau khi Unai Emery den voi doi bong. Tu khi cap ben san Emirates, cuu HLV PSG duoc cho da len danh sach nhung cai ten can dua ve thanh London, trong so do co Ousmane Dembele, Jonny Evans va Jean-Michael Seri. 

Tuy nhien, co nguon tin cho rang chien luoc gia nguoi Tay Ban Nha chi duoc cap ngan sach chuyen nhuong chung 50 trieu bang, mot con so qua it oi. Chinh vi the, nhieu kha nang Emery se ban di mot vai cau thu khong dat yeu cau trong doi hinh hien tai de tai can bang tai chinh. Mustafi cung voi Danny Welbeck la nhung cau thu nhieu kha nang nam trong danh sach den cua vi tan HLV.

Minh Duc | 09:45 26/05/2018

Tin bóng đá - Đón Emery, Arsenal tái khởi động thương vụ Emil Forsberg

Tin bóng đá - Khi đã ổn định tại vị trí huấn luyện viên (HLV), giờ đây Arsenal đang tiến hành bổ sung lực lượng tại các vị trí trọng yếu. Và họ sẽ trở lại với Emil Forsberg.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá