Tin bóng đá - Anderson Talisca đáp lời Man Utd

Tin bóng đá - - Tiền vệ Benfica, Anderson Talisca đã lên tiếng trước những tin đồn cho rằng mình sắp đến Man Utd thi đấu.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Thời gian gần đây, những tin đồn cho rằng Man Utd muốn có Talisca liên tục mọc lên. Đó cũng là điều dễ hiểu bởi ngôi sao người Brazil là cầu thủ tấn công đầy triển vọng.

Anderson Talisca đáp lời Man Utd - Bóng Đá

 Anderson Talisca thích thú với môi trường bóng đá Ngoại hạng Anh.

Talisca năm nay 24 tuổi, thuộc biên chế Benfica, nhưng được cho mượn ở Besiktas. Tiền vệ này được đánh giá là mẫu cầu thủ toàn diện, với thể hình, sức mạnh, tốc độ tốt, khả năng dứt điểm chân trái uy lực. Sau 78 trận, Talisca ghi đến 37 bàn thắng.

Khi được hỏi về những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến mình, Talisca hé lộ: "Tôi thích Ngoại hạng Anh. Tôi thích những người hâm mộ ở đó. Không khí thật cuồng nhiệt trong mọi trận đấu.

Đã có những sự quan tâm dành cho tôi. Nhưng không có gì là chắc chắn cả. Chưa có gì cụ thể. Mọi thứ chỉ là tin đồn mà thôi. Tôi không thể nói rằng: 'vâng, thương vụ này đã được chốt'. Lúc này, tôi đang tận hưởng kì nghỉ của mình tại Bahia."

Bên cạnh Talisca, Man Utd còn đang nhắm một cầu thủ Brazil khác, đó là Fred. Cũng đã có tin khẳng đỉnh Quỷ đỏ đã đạt thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ của Shakhtar Donetsk này.

Tài năng đặc biệt của Talisca:

Minh Tuấn | 15:04 25/05/2018Tin bong da - Anderson Talisca dap loi Man Utd


Tin bong da - - Tien ve Benfica, Anderson Talisca da len tieng truoc nhung tin don cho rang minh sap den Man Utd thi dau.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Thoi gian gan day, nhung tin don cho rang Man Utd muon co Talisca lien tuc moc len. Do cung la dieu de hieu boi ngoi sao nguoi Brazil la cau thu tan cong day trien vong.

Anderson Talisca dap loi Man Utd - Bong Da

 Anderson Talisca thich thu voi moi truong bong da Ngoai hang Anh.

Talisca nam nay 24 tuoi, thuoc bien che Benfica, nhung duoc cho muon o Besiktas. Tien ve nay duoc danh gia la mau cau thu toan dien, voi the hinh, suc manh, toc do tot, kha nang dut diem chan trai uy luc. Sau 78 tran, Talisca ghi den 37 ban thang.

Khi duoc hoi ve nhung tin don chuyen nhuong lien quan den minh, Talisca he lo: "Toi thich Ngoai hang Anh. Toi thich nhung nguoi ham mo o do. Khong khi that cuong nhiet trong moi tran dau.

Da co nhung su quan tam danh cho toi. Nhung khong co gi la chac chan ca. Chua co gi cu the. Moi thu chi la tin don ma thoi. Toi khong the noi rang: 'vang, thuong vu nay da duoc chot'. Luc nay, toi dang tan huong ki nghi cua minh tai Bahia."

Ben canh Talisca, Man Utd con dang nham mot cau thu Brazil khac, do la Fred. Cung da co tin khang dinh Quy do da dat thoa thuan chieu mo tien ve cua Shakhtar Donetsk nay.

Tai nang dac biet cua Talisca:

Minh Tuan | 15:04 25/05/2018

Tin bóng đá - Anderson Talisca đáp lời Man Utd

Tin bóng đá - - Tiền vệ Benfica, Anderson Talisca đã lên tiếng trước những tin đồn cho rằng mình sắp đến Man Utd thi đấu.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá