Tin bóng đá - NÓNG: Bị "hét giá" trên trời, Arsenal quay lại với trung vệ Dortmund

Tin bóng đá - - CLB Arsenal đang tiến gần hơn với việc chiêu mộ trung vệ ngôi sao đang thi đấu trong màu áo Dortmund.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong nỗ lực tăng cường hàng thủ, Arsenal đã nhắm đến hàng loạt cái tên đang thi đấu tại Bundesliga. Đội chủ sân Emirates từng "tăm tia" trung vệ Caglar Soyuncu của Freiburg, tuy nhiên đội bóng nước Đức đã hét giá cầu thủ người Thổ Nhĩ Kỳ lên đến 35 triệu bảng. Các Pháo thủ thành London không thể đáp ứng được số tiền này và quyết định quay lại với thương vụ Sokratis.

Theo Daily Mail, Arsenal sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 17,5 triệu bảng để có được chữ ký của cầu thủ người Hy Lạp. Với sự giúp đỡ của tuyển trạch viên Sven Mislintat, đội chủ sân Emirates đang tiến gần hơn đến việc chiêu mộ Sokratis Papastathopoulos. 

NÓNG: Arsenal CHỐT giá trung vệ Dortmund - Bóng Đá

 Arsenal đã quay lại với thương vụ Sokratis.

Arsenal đang gặp vấn đề thực sự ở hàng phòng ngự khi Shkodran Mustafi không thể hiện được quá nhiều điều, trong khi đó Per Mertesacker có thể sẽ tham gia vào thành phần ban huấn luyện đội chủ sân Emirates kể từ mùa sau. Ban lãnh đạo Arsenal đang gấp rút mang về một cái tên sáng giá để có thể đá cặp cùng Laurent Koscielny.

Với việc bổ nhiệm Sven Mislintat, Arsenal nhắm rất nhiều mục tiêu hiện thi đấu tại Bundesliga. Ngoài Sokratis và Caglar Soyuncu, đại diện của Premier League cũng đánh tiếng muốn chiêu mộ thủ thành Bernd Leno để thay thế vị trí của Petr Cech. 

Kha Võ - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:45 16/05/2018

Tin bong da - - CLB Arsenal dang tién gàn hon vói viẹc chieu mọ trung vẹ ngoi sao dang thi dáu trong màu áo Dortmund.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong nõ lục tang cuòng hàng thủ, Arsenal dã nhám dén hàng loạt cái ten dang thi dáu tại Bundesliga. Dọi chủ san Emirates tùng "tam tia" trung vẹ Caglar Soyuncu của Freiburg, tuy nhien dọi bóng nuóc Dúc dã hét giá càu thủ nguòi Thỏ Nhĩ Kỳ len dén 35 triẹu bảng. Các Pháo thủ thành London khong thẻ dáp úng duọc só tièn này và quyét dịnh quay lại vói thuong vụ Sokratis.

Theo Daily Mail, Arsenal sãn sàng dạt len bàn dàm phán 17,5 triẹu bảng dẻ có duọc chũ ký của càu thủ nguòi Hy Lạp. Vói sụ giúp dõ của tuyẻn trạch vien Sven Mislintat, dọi chủ san Emirates dang tién gàn hon dén viẹc chieu mọ Sokratis Papastathopoulos. 

NÓNG: Arsenal CHÓT giá trung vẹ Dortmund - Bong Da

 Arsenal dã quay lại vói thuong vụ Sokratis.

Arsenal dang gạp ván dè thục sụ ỏ hàng phòng ngụ khi Shkodran Mustafi khong thẻ hiẹn duọc quá nhièu dièu, trong khi dó Per Mertesacker có thẻ sẽ tham gia vào thành phàn ban huán luyẹn dọi chủ san Emirates kẻ tù mùa sau. Ban lãnh dạo Arsenal dang gáp rút mang vè mọt cái ten sáng giá dẻ có thẻ dá cạp cùng Laurent Koscielny.

Vói viẹc bỏ nhiẹm Sven Mislintat, Arsenal nhám rát nhièu mục tieu hien thi dáu tại Bundesliga. Ngoài Sokratis và Caglar Soyuncu, dại diẹn của Premier League cũng dánh tiéng muón chieu mọ thủ thành Bernd Leno dẻ thay thé vị trí của Petr Cech. 

Kha Võ - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:45 16/05/2018

Tin bóng đá - NÓNG: Bị "hét giá" trên trời, Arsenal quay lại với trung vệ Dortmund

Tin bóng đá - - CLB Arsenal đang tiến gần hơn với việc chiêu mộ trung vệ ngôi sao đang thi đấu trong màu áo Dortmund.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá