Tin bóng đá - Arsenal quyết tậu sao Leverkusen để thay thế Petr Cech

Tin bóng đá - - Sau những sai lầm không đáng có của lão tướng Petr Cech ở mùa năm nay, BLĐ Arsenal đã quyết định mang thủ thành đang thi đấu cho Bayer Leverkusen Bernd Leno về sân Emirates.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Gánh nặng tuổi tác đã khiến thủ thành lão làng Petr Cech không còn là chính mình trong mùa giải năm nay và dần mất đi sự tín nhiệm của các CĐV cũng như là BHL. Hiểu được tình hình này, BLĐ Arsenal đã quyết định tìm kiếm 1 cái tên đủ đẳng cấp để thay thế thủ môn người CH Czech trong khung gỗ của The Gunners.

Arsenal tăm tia thủ môn tuyển Đức về thay thế Petr Cech - Bóng Đá

 Gánh nặng tuổi tác khiến Petr Cech không còn ở phong độ đỉnh cao.

Mới đây, nhiều nguồn tin từ truyền thông Đức cho hay Pháo thủ thành London đang nhắm đến Bernd Leno của Bayer Leverkusen như một phương án hoàn hảo. Nhất là trong khi thủ thành 26 tuổi này đã thi đấuu rất ổn định trong 3 mùa giải gần đây và đã được HLV Joachim Low gọi lên ĐTQG Đức.

Trong một diễn biến xuất phát từ chính thủ môn này, anh đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được chuyển đến thi đấu ở một CLB có tham vọng ngay sau khi mùa giải này kết thúc. Giá trị của Leno được đưa ra vào khoảng từ 20 đến 25 triệu bảng - một mức giá không quá tầm đối với Arsenal.

Arsenal tăm tia thủ môn tuyển Đức về thay thế Petr Cech - Bóng Đá

Bernd Leno bắt đầu thi đấu cho Leverkusen từ mùa giải 2011/2012. Tính đến thời điểm này, trải qua gần 7 mùa giải cống hiến cho đội bóng chủ sân BayArena anh đã ra sân tổng cộng 280 trận và chưa giành được bất cứ danh hiệu nào. Ở các cấp độ ĐTQG, Leno đã cùng U17 Đức vô địch châu Âu năm 2009 và cùng ĐT Đức vô địch cúp Liên đoàn các châu lục năm 2017.

Đăng Huy - VuiCungBongDa - TTVN | 09:25 26/04/2018Tin bong da - Arsenal quyet tau sao Leverkusen de thay the Petr Cech


Tin bong da - - Sau nhung sai lam khong dang co cua lao tuong Petr Cech o mua nam nay, BLD Arsenal da quyet dinh mang thu thanh dang thi dau cho Bayer Leverkusen Bernd Leno ve san Emirates.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Ganh nang tuoi tac da khien thu thanh lao lang Petr Cech khong con la chinh minh trong mua giai nam nay va dan mat di su tin nhiem cua cac CDV cung nhu la BHL. Hieu duoc tinh hinh nay, BLD Arsenal da quyet dinh tim kiem 1 cai ten du dang cap de thay the thu mon nguoi CH Czech trong khung go cua The Gunners.

Arsenal tam tia thu mon tuyen Duc ve thay the Petr Cech - Bong Da

 Ganh nang tuoi tac khien Petr Cech khong con o phong do dinh cao.

Moi day, nhieu nguon tin tu truyen thong Duc cho hay Phao thu thanh London dang nham den Bernd Leno cua Bayer Leverkusen nhu mot phuong an hoan hao. Nhat la trong khi thu thanh 26 tuoi nay da thi dauu rat on dinh trong 3 mua giai gan day va da duoc HLV Joachim Low goi len DTQG Duc.

Trong mot dien bien xuat phat tu chinh thu mon nay, anh da nhieu lan bay to mong muon duoc chuyen den thi dau o mot CLB co tham vong ngay sau khi mua giai nay ket thuc. Gia tri cua Leno duoc dua ra vao khoang tu 20 den 25 trieu bang - mot muc gia khong qua tam doi voi Arsenal.

Arsenal tam tia thu mon tuyen Duc ve thay the Petr Cech - Bong Da

Bernd Leno bat dau thi dau cho Leverkusen tu mua giai 2011/2012. Tinh den thoi diem nay, trai qua gan 7 mua giai cong hien cho doi bong chu san BayArena anh da ra san tong cong 280 tran va chua gianh duoc bat cu danh hieu nao. O cac cap do DTQG, Leno da cung U17 Duc vo dich chau Au nam 2009 va cung DT Duc vo dich cup Lien doan cac chau luc nam 2017.

Dang Huy - VuiCungBongDa - TTVN | 09:25 26/04/2018

Tin bóng đá - Arsenal quyết tậu sao Leverkusen để thay thế Petr Cech

Tin bóng đá - - Sau những sai lầm không đáng có của lão tướng Petr Cech ở mùa năm nay, BLĐ Arsenal đã quyết định mang thủ thành đang thi đấu cho Bayer Leverkusen Bernd Leno về sân Emirates.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá