Tin bóng đá - Mourinho sợ Man City sẽ tiếp tục thống trị Premier League

Tin bóng đá - - Luôn là một người rất tự tin, nhưng Jose Mourinho cũng đã phải thừa nhận sức mạnh của Manchester City là quá đáng sợ.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, vị thuyền trưởng của Man Utd đã cho biết: "Tại Premier League mùa này, đã có rất nhiều CLB chơi rất tiến bộ và hay. Có thể kể đến chúng tôi, Tottenham hay Liverpool."

Mourinho sợ Man City sẽ tiếp tục thống trị Premier League - Bóng Đá

 Mourinho tin Man City vẫn sẽ còn rất mạnh trong mùa sau

"Tuy nhiên chúng tôi đã không thể giành chiến thắng khi Man City đã quá xuất sắc và ổn định. Họ chắc chắn sẽ phá vỡ kỷ lục về số điểm có được trong một mùa giải. Nếu họ có thể giành được 90 điểm mùa này, tôi tin họ sẽ lại làm được điều đó trong mùa giải năm sau."

Cũng trong chia sẻ này, Mourinho cũng đã so sánh sự thống trị của Man City hiện tại có phần tương tự như những gì mà ông đã làm được cùng Chelsea trong năm 2005, mùa giải mà họ đã giành tới 95 điểm.

"Chúng tôi đã không cho các đối thủ bất cứ cơ hội nào vào thời điểm đó. Đó cũng là điều mà Man City đang làm vào thời điểm này."

"Ngay cả khi Man City suýt thua, nhưng họ vẫn biết cách để giành lấy chiến thắng như trước Bournemouth. Rất nhiều lần Man City đã giành chiến thắng trong những phút cuối. Họ thật sự là một đội bóng rất mạnh, và chẳng nghi ngờ gì về sự xứng đáng của họ trong việc trở thành những nhà vô địch"

Video sức mạnh của Man City dưới thời Pep

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 10:00 22/04/2018Tin bong da - Mourinho so Man City se tiep tuc thong tri Premier League


Tin bong da - - Luon la mot nguoi rat tu tin, nhung Jose Mourinho cung da phai thua nhan suc manh cua Manchester City la qua dang so.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cu the chia se truoc truyen thong, vi thuyen truong cua Man Utd da cho biet: "Tai Premier League mua nay, da co rat nhieu CLB choi rat tien bo va hay. Co the ke den chung toi, Tottenham hay Liverpool."

Mourinho so Man City se tiep tuc thong tri Premier League - Bong Da

 Mourinho tin Man City van se con rat manh trong mua sau

"Tuy nhien chung toi da khong the gianh chien thang khi Man City da qua xuat sac va on dinh. Ho chac chan se pha vo ky luc ve so diem co duoc trong mot mua giai. Neu ho co the gianh duoc 90 diem mua nay, toi tin ho se lai lam duoc dieu do trong mua giai nam sau."

Cung trong chia se nay, Mourinho cung da so sanh su thong tri cua Man City hien tai co phan tuong tu nhu nhung gi ma ong da lam duoc cung Chelsea trong nam 2005, mua giai ma ho da gianh toi 95 diem.

"Chung toi da khong cho cac doi thu bat cu co hoi nao vao thoi diem do. Do cung la dieu ma Man City dang lam vao thoi diem nay."

"Ngay ca khi Man City suyt thua, nhung ho van biet cach de gianh lay chien thang nhu truoc Bournemouth. Rat nhieu lan Man City da gianh chien thang trong nhung phut cuoi. Ho that su la mot doi bong rat manh, va chang nghi ngo gi ve su xung dang cua ho trong viec tro thanh nhung nha vo dich"

Video suc manh cua Man City duoi thoi Pep

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 10:00 22/04/2018

Tin bóng đá - Mourinho sợ Man City sẽ tiếp tục thống trị Premier League

Tin bóng đá - - Luôn là một người rất tự tin, nhưng Jose Mourinho cũng đã phải thừa nhận sức mạnh của Manchester City là quá đáng sợ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá