Tin bóng đá - Vì sao thủ thành số 1 của Spurs vắng mặt trận gặp M.U?

Tin bóng đá - Thủ môn người Pháp bất ngờ bị loại khỏi danh sách cho trận gặp Man Utd trong trận bán kết FA Cup, thay vào đó là thủ thành Michel Vorm.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Báo chí Anh tiết lộ, nguyên nhân cựu thủ môn Lyon phải ngồi ngoài là do liên tục mắc sai lầm trong những trận gần đây của Tottenham. Ở các trận đấu gặp Stoke City, Chelsea và gần nhất là Manchester City, thủ thành 31 tuổi đã chơi thiếu tập trung dẫn đến những bàn thua không đáng có. Chính điều này đã khiến anh mất niềm tin từ HLV Mauricio Pochettino.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Argentina thường xuyên tin dùng Michel Vorm ở các đấu trường cúp vì kinh nghiệm cũng như sự chắc chắn của thủ môn người Hà Lan.

 - Bóng Đá

 Lloris đang bị Mauricio Pochettino trừng phạt?

"Một năm về trước cậu ấy đã dính chấn thương và không thể góp mặt trong trận bán kết gặp Chelsea, đó là trận đấu mà chúng tôi đã để thua. Hôm nay Michel Vorm xứng đáng được ra sân và nhận được niềm tin từ ban huấn luyện", Pochettino chia sẻ. 

Cựu thủ thành của Swansea đang đóng vai trò "siêu dự bị" tại Tottenham khi đã bắt chính 7 trận tại FA Cup mùa giải năm nay. Dù vậy, sai lầm từ người đồng đội Dembele trong hiệp 1 khiến Vorm đành bất lực với cú đánh đầu hiểm hóc của Alexis Sanchez, qua đó đưa trận đấu trở về vạch xuất phát.

Kha Võ - VuiCungBongDa - TTVN | 00:05 22/04/2018Tin bong da - Vi sao thu thanh so 1 cua Spurs váng mạt tran gap M.U?


Tin bong da - Thủ mon nguòi Pháp bát ngò bị loại khỏi danh sách cho trạn gạp Man Utd trong trạn bán két FA Cup, thay vào dó là thủ thành Michel Vorm.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Báo chí Anh tiét lọ, nguyen nhan cụu thủ mon Lyon phải ngòi ngoài là do lien tục mác sai làm trong nhũng trạn gàn day của Tottenham. Ỏ các trạn dáu gạp Stoke City, Chelsea và gàn nhát là Manchester City, thủ thành 31 tuỏi dã choi thiéu tạp trung dãn dén nhũng bàn thua khong dáng có. Chính dièu này dã khién anh mát nièm tin tù HLV Mauricio Pochettino.

Ben cạnh dó, chién luọc gia nguòi Argentina thuòng xuyen tin dùng Michel Vorm ỏ các dáu truòng cúp vì kinh nghiẹm cũng nhu sụ chác chán của thủ mon nguòi Hà Lan.

 - Bong Da

 Lloris dang bị Mauricio Pochettino trùng phạt?

"Mọt nam vè truóc cạu áy dã dính chán thuong và khong thẻ góp mạt trong trạn bán két gạp Chelsea, dó là trạn dáu mà chúng toi dã dẻ thua. Hom nay Michel Vorm xúng dáng duọc ra san và nhạn duọc nièm tin tù ban huán luyẹn", Pochettino chia sẻ. 

Cụu thủ thành của Swansea dang dóng vai trò "sieu dụ bị" tại Tottenham khi dã bát chính 7 trạn tại FA Cup mua giải nam nay. Du vay, sai lam tu nguoi dong doi Dembele trong hiep 1 khien Vorm danh bat luc voi cu danh dau hiem hoc cua Alexis Sanchez, qua do dua tran dau tro ve vach xuat phat.

Kha Võ - VuiCungBongDa - TTVN | 00:05 22/04/2018

Tin bóng đá - Vì sao thủ thành số 1 của Spurs vắng mặt trận gặp M.U?

Tin bóng đá - Thủ môn người Pháp bất ngờ bị loại khỏi danh sách cho trận gặp Man Utd trong trận bán kết FA Cup, thay vào đó là thủ thành Michel Vorm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá