Tin bóng đá - Quên "Lingardinho" đi, Sanchez mới là VUA tại Wembley

Tin bóng đá - Với bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1 vào lưới Tottenham, Alexis Sanchez đã xác lập thành tích rất ấn tượng tại FA Cup chỉ sau người đồng đội Romelu Lukaku.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi bất ngờ để Tottenham vươn lên dẫn trước, Man Utd đã trở lại kịp thời với bàn thắng gỡ hòa sau cú đánh đầu hiểm hóc của Alexis Sanchez. Bàn thắng này giúp cho tiền đạo người Chile nâng tông số pha lập công của mình lên con số 9 sau 17 trận ra sân tại FA Cup. Thành tích cho thấy cựu cầu thủ Arsenal rất có duyên với đấu trường lâu đời nhất thế giới.

Quên

 Sanchez tỏa sáng liên tục thời gian gần đây.

Hiện tại cầu thủ 29 tuổi chỉ kém hơn người đồng đội Romelu Lukaku, người đã ghi đến 11 bàn tại FA Cup. Không những thế, đây đã là bàn thắng thứ 6 mà Alexis Sanchez ghi được trên SVĐ Wembley, con số ấn tượng hơn cả Jesse Lingard, người được cho là "mắn bàn" tại sân nhà của Tam Sư. 

Nếu cùng M.U vô địch FA Cup mùa giải năm nay, cầu thủ người Chile sẽ có lần thứ 2 liên tiếp vô địch giải đấu này cùng hai đội bóng khác nhau. Trong trận chung kết mùa giải 2016-2017, Alexis cũng đã đóng góp một pha lập công trong chiến thắng 2-1 trước Chelsea. 

Kha Võ - VuiCungBongDa - TTVN | 00:15 22/04/2018Tin bong da - Quen "Lingardinho" di, Sanchez mói là VUA tại Wembley


Tin bong da - Vói bàn tháng can bang ty so 1-1 vào luói Tottenham, Alexis Sanchez da xac lap thành tích rat án tuọng tại FA Cup chỉ sau nguòi dòng dọi Romelu Lukaku.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau khi bát ngò dẻ Tottenham vuon len dãn truóc, Man Utd dã trỏ lại kịp thòi vói bàn tháng gõ hòa sau cú dánh dàu hiem hoc của Alexis Sanchez. Bàn tháng này giúp cho tièn dạo nguòi Chile nang tong só pha lạp cong của mình len con só 9 sau 17 trạn ra san tại FA Cup. Thành tích cho tháy cụu càu thủ Arsenal rát có duyen vói dáu truòng lau dòi nhát thé giói.

Quen

 Sanchez tỏa sáng lien tuc thoi gian gan day.

Hiẹn tại càu thủ 29 tuỏi chỉ kém hon nguòi dòng dọi Romelu Lukaku, nguòi dã ghi dén 11 bàn tại FA Cup. Khong nhũng thé, day dã là bàn tháng thú 6 mà Alexis Sanchez ghi duọc tren SVD Wembley, con só án tuọng hon cả Jesse Lingard, nguòi duọc cho là "mán bàn" tại san nhà của Tam Su. 

Néu cùng M.U vo dịch FA Cup mùa giải nam nay, càu thủ nguòi Chile sẽ có làn thú 2 lien tiép vo dịch giải dáu này cùng hai dọi bóng khác nhau. Trong trạn chung két mùa giải 2016-2017, Alexis cũng dã dóng góp mọt pha lạp cong trong chién tháng 2-1 truóc Chelsea. 

Kha Võ - VuiCungBongDa - TTVN | 00:15 22/04/2018

Tin bóng đá - Quên "Lingardinho" đi, Sanchez mới là VUA tại Wembley

Tin bóng đá - Với bàn thắng cân bằng tỷ số 1-1 vào lưới Tottenham, Alexis Sanchez đã xác lập thành tích rất ấn tượng tại FA Cup chỉ sau người đồng đội Romelu Lukaku.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá