Tin bóng đá - Bạo chi, Arsenal qua mặt Real Madrid vụ sao Lyon

Tin bóng đá - - Truyền thông Anh đưa tin, Arsenal sẵn sàng chồng đủ 45 triệu bảng cho mục tiêu Nabil Fekir sau khi chân sút đang thuộc biên chế Olympique Lyon nhận được sự chú ý từ Real Madrid.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Thông tin được đăng tải trên tờ Daily Express của Anh ngày hôm qua. Được biết Nabil Fekir đã lọt vào tầm ngắm của HLV Arsene Wenger từ lâu nhưng những khúc mắc về vấn đề giá cả chuyển nhượng khiến cầu thủ đa năng 24 tuổi này vẫn chưa thể cập bến sân Emirates trong mùa này.

 - Bóng Đá

 Nabil Fekir đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các đại gia châu Âu.

Nhưng theo thời gian mọi thứ đã dần thay đổi. Arsenal mùa này đang đối mặt với một viễn cảnh tồi tệ, họ thất bại trong hầu hết các cuộc đua danh hiệu, mục tiêu top 4 tại Premier League cũng đã ngoài tầm với khi cách đội xếp thứ tư là Tottenham đến 13 điểm khi giải chỉ còn 8 vòng đấu. Cơ hội duy nhất của Pháo thủ bây giờ chỉ còn là Europa League khi nếu vô địch họ sẽ giành được một vé dự vòng loại Champions League vào mùa tới.

Chính những kết quả thất vọng trên khiến nhiều người hâm mộ mong muốn có một sự cải tổ mạnh mẽ. Để khôi phục niềm tin của các cổ động viên trung thành cũng như tăng cường lực lượng cho mùa giải sau, HLV Wenger và ban lãnh đạo Arsenal buộc phải tăng cường chính sách chuyển nhượng. Mà Nabil Fekir được cho là một mục tiêu quan trọng.

 - Bóng Đá

 Fekir thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo Olympique Lyon mùa này.

Ngoài lý do đó, Arsenal cũng buộc phải "bạo chi" khi mà Fekir đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các ông lớn châu Âu khác. Một trong số đó là Real Madrid. Với động thái đẩy giá lên tới 45 triệu bảng, pháo thủ thành London tin tưởng có thể khiến đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha chùn tay.

Mùa này Nabil Fekir đã có 21 bàn thắng, 6 kiến tạo sau 34 lần ra sân trên mọi mặt trận cho Olympique Lyon.

Nabil Fekir nguy hiểm thế nào trong màu áo Lyon mùa này:

Nam Thành - TinTheThao.com.vn - TTVN | 02:15 22/03/2018
Thong tin duoc dang tai tren to Daily Express cua Anh ngay hom qua. Duoc biet Nabil Fekir da lot vao tam ngam cua HLV Arsene Wenger tu lau nhung nhung khuc mac ve van de gia ca chuyen nhuong khien cau thu da nang 24 tuoi nay van chua the cap ben san Emirates trong mua nay.

 - Bong Da

 Nabil Fekir dang nhan duoc rat nhieu su quan tam tu cac dai gia chau Au.

Nhung theo thoi gian moi thu da dan thay doi. Arsenal mua nay dang doi mat voi mot vien canh toi te, ho that bai trong hau het cac cuoc dua danh hieu, muc tieu top 4 tai Premier League cung da ngoai tam voi khi cach doi xep thu tu la Tottenham den 13 diem khi giai chi con 8 vong dau. Co hoi duy nhat cua Phao thu bay gio chi con la Europa League khi neu vo dich ho se gianh duoc mot ve du vong loai Champions League vao mua toi.

Chinh nhung ket qua that vong tren khien nhieu nguoi ham mo mong muon co mot su cai to manh me. De khoi phuc niem tin cua cac co dong vien trung thanh cung nhu tang cuong luc luong cho mua giai sau, HLV Wenger va ban lanh dao Arsenal buoc phai tang cuong chinh sach chuyen nhuong. Ma Nabil Fekir duoc cho la mot muc tieu quan trong.

 - Bong Da

 Fekir the hien phong do an tuong trong mau ao Olympique Lyon mua nay.

Ngoai ly do do, Arsenal cung buoc phai "bao chi" khi ma Fekir dang nhan duoc rat nhieu su quan tam tu cac ong lon chau Au khac. Mot trong so do la Real Madrid. Voi dong thai day gia len toi 45 trieu bang, phao thu thanh London tin tuong co the khien doi bong Hoang gia Tay Ban Nha chun tay.

Mua nay Nabil Fekir da co 21 ban thang, 6 kien tao sau 34 lan ra san tren moi mat tran cho Olympique Lyon.

Nabil Fekir nguy hiem the nao trong mau ao Lyon mua nay:

Nam Thanh - TinTheThao.com.vn - TTVN | 02:15 22/03/2018

Tin bóng đá - Bạo chi, Arsenal qua mặt Real Madrid vụ sao Lyon

Tin bóng đá - - Truyền thông Anh đưa tin, Arsenal sẵn sàng chồng đủ 45 triệu bảng cho mục tiêu Nabil Fekir sau khi chân sút đang thuộc biên chế Olympique Lyon nhận được sự chú ý từ Real Madrid.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá