Tin bóng đá - Real và điệp vụ Lewandowski: Zidane "bật đèn xanh"

Tin bóng đá - - Florentino Perez đã rất ngưỡng mộ chân sút của Bayern Munich kể từ năm 2013, nhưng ngay bây giờ mới dốc toàn lực.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Hôm nay (21/03), báo chí Madrid đưa tin, HLV trưởng Real Madrid, Zinedine Zidane đã bật đèn xanh cho việc chiêu mộ Lewandowski trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018. Vấn đề còn lại với Real, có lẽ là làm việc với Bayern Munich và người đại diện của cầu thủ.

 - Bóng Đá

HLV trưởng Real Madrid, Zinedine Zidane đã bật đèn xanh cho việc chiêu mộ Lewandowski trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè 2018.

Pini Zahavi, một siêu cò nổi tiếng của bóng đá thế giới được xem là đại diện mới của Lewandowski sau khi Cezary Kucharski, người đại diện của Lewandowski trong suốt 10 năm đã phải nói lời tạm biệt với cầu thủ người Ba Lan.

Chính tay cò 74 tuổi người Israel này là người đạo diễn vụ Neymar đến PSG vào mùa Hè 2017, và nhiệm vụ thương thảo giúp thân chủ mới đến Real là ưu tiên hàng đầu. Có thông tin Real Madrid sẵn sàng trả mức giá lên tới 150 triệu euro cho Lewandowski, người đã 29 tuổi. Điều này khiến Bayern phải cân nhắc.

Còn nhớ vào năm 2013, sau khi chứng kiến Real bị Lewandowski - khi này còn chơi cho Dortmund hạ gục, Florentino Pérez đã đến gặp Lewan và hỏi "cậu có muốn chơi cho Real?", nhưng Lewandowski sau đó bảo "hãy làm việc với đại diện của tôi". Hết mùa, anh sang Bayern.

 - Bóng Đá

Real và điệp vụ Lewandowski: Zidane "bật đèn xanh"

Dù vậy, sau 5 năm có mặt tại CLB khổng lồ xứ Bavaria, mọi chuyện đã thay đổi. Lewandowski đã luôn muốn rời CLB nước Đức Bayern Munich trong vài năm qua và tới mùa Hè 2018 này, anh chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm từ nhiều CLB. Theo nhiều nguồn tin, tiền đạo Lewandowski đã từ chối các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với CLB Bayern Munich.

Lúc này, chân sút 29 tuổi đã có tổng cộng hơn 100 bàn thắng cho Bayern Munich tại Bundesliga. Tính trên mọi mặt trận, cầu thủ người Ba Lan đã có 141 bàn thắng trong 182 trận. Anh cũng trở thành cầu thủ ngoại quốc ghi nhiều bàn thắng nhất lịch sử Bayern Munich.

Ngoài thành tích khủng ở đấu trường trong nước, Lewandowski là một trong những số 9 đẳng cấp nhất Champions League hiện tại. Lúc này, Robert Lewandowski đã lọt top 10 chân sút ghi bàn khủng nhất Champions League, với 45 bàn, chỉ còn kém Flippo Inzaghi - đứng 9 với 46 bàn.

 - Bóng Đá

Real Madrid sẵn sàng trả mức giá cao cho Lewandowski, người sẽ 30 tuổi vào tháng 8 năm nay.

Bayern Munich không hề muốn bán một trung phong đẳng cấp thế giới và còn hợp đồng tới năm 2021. Tuy nhiên Real Madrid sẵn sàng trả mức giá cao cho Lewandowski, người sẽ 30 tuổi vào tháng 8 năm nay. Điều này khiến Bayern phải cân nhắc.

Bên cạnh đó Real cũng đã "tạo điều kiện" cho Bayern trong vụ James Rodriguez hồi mùa Hè 2017. Hai CLB có mối quan hệ khá tốt vì nhiều lý do. Theo tờ AS của Tây Ban Nha, Real sẽ đưa tiền vệ người Colombia làm sức nặng cho bản hợp đồng. Ngoài Real Madrid, Manchester United và HLV Jose Mourinho cũng đã nhập cuộc trong vụ này.

Video về 100 bàn thắng của Lewandowski cho Bayern tại Bundesliga:

Phương Thư - VuiCungBongDa - TTVN | 16:28 21/03/2018Tin bong da - Real va diep vu Lewandowski: Zidane "bat den xanh"


Tin bong da - - Florentino Perez da rat nguong mo chan sut cua Bayern Munich ke tu nam 2013, nhung ngay bay gio moi doc toan luc.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Hom nay (21/03), bao chi Madrid dua tin, HLV truong Real Madrid, Zinedine Zidane da bat den xanh cho viec chieu mo Lewandowski trong ky chuyen nhuong mua He 2018. Van de con lai voi Real, co le la lam viec voi Bayern Munich va nguoi dai dien cua cau thu.

 - Bong Da

HLV truong Real Madrid, Zinedine Zidane da bat den xanh cho viec chieu mo Lewandowski trong ky chuyen nhuong mua He 2018.

Pini Zahavi, mot sieu co noi tieng cua bong da the gioi duoc xem la dai dien moi cua Lewandowski sau khi Cezary Kucharski, nguoi dai dien cua Lewandowski trong suot 10 nam da phai noi loi tam biet voi cau thu nguoi Ba Lan.

Chinh tay co 74 tuoi nguoi Israel nay la nguoi dao dien vu Neymar den PSG vao mua He 2017, va nhiem vu thuong thao giup than chu moi den Real la uu tien hang dau. Co thong tin Real Madrid san sang tra muc gia len toi 150 trieu euro cho Lewandowski, nguoi da 29 tuoi. Dieu nay khien Bayern phai can nhac.

Con nho vao nam 2013, sau khi chung kien Real bi Lewandowski - khi nay con choi cho Dortmund ha guc, Florentino Perez da den gap Lewan va hoi "cau co muon choi cho Real?", nhung Lewandowski sau do bao "hay lam viec voi dai dien cua toi". Het mua, anh sang Bayern.

 - Bong Da

Real va diep vu Lewandowski: Zidane "bat den xanh"

Du vay, sau 5 nam co mat tai CLB khong lo xu Bavaria, moi chuyen da thay doi. Lewandowski da luon muon roi CLB nuoc Duc Bayern Munich trong vai nam qua va toi mua He 2018 nay, anh chac chan se nhan duoc su quan tam tu nhieu CLB. Theo nhieu nguon tin, tien dao Lewandowski da tu choi cac cuoc dam phan gia han hop dong voi CLB Bayern Munich.

Luc nay, chan sut 29 tuoi da co tong cong hon 100 ban thang cho Bayern Munich tai Bundesliga. Tinh tren moi mat tran, cau thu nguoi Ba Lan da co 141 ban thang trong 182 tran. Anh cung tro thanh cau thu ngoai quoc ghi nhieu ban thang nhat lich su Bayern Munich.

Ngoai thanh tich khung o dau truong trong nuoc, Lewandowski la mot trong nhung so 9 dang cap nhat Champions League hien tai. Luc nay, Robert Lewandowski da lot top 10 chan sut ghi ban khung nhat Champions League, voi 45 ban, chi con kem Flippo Inzaghi - dung 9 voi 46 ban.

 - Bong Da

Real Madrid san sang tra muc gia cao cho Lewandowski, nguoi se 30 tuoi vao thang 8 nam nay.

Bayern Munich khong he muon ban mot trung phong dang cap the gioi va con hop dong toi nam 2021. Tuy nhien Real Madrid san sang tra muc gia cao cho Lewandowski, nguoi se 30 tuoi vao thang 8 nam nay. Dieu nay khien Bayern phai can nhac.

Ben canh do Real cung da "tao dieu kien" cho Bayern trong vu James Rodriguez hoi mua He 2017. Hai CLB co moi quan he kha tot vi nhieu ly do. Theo to AS cua Tay Ban Nha, Real se dua tien ve nguoi Colombia lam suc nang cho ban hop dong. Ngoai Real Madrid, Manchester United va HLV Jose Mourinho cung da nhap cuoc trong vu nay.

Video ve 100 ban thang cua Lewandowski cho Bayern tai Bundesliga:

Phuong Thu - VuiCungBongDa - TTVN | 16:28 21/03/2018

Tin bóng đá - Real và điệp vụ Lewandowski: Zidane "bật đèn xanh"

Tin bóng đá - - Florentino Perez đã rất ngưỡng mộ chân sút của Bayern Munich kể từ năm 2013, nhưng ngay bây giờ mới dốc toàn lực.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá