Tin bóng đá - Đức Thắng tin tưởng SLNA đủ sức đánh bại Persija Jakarta

Tin bóng đá - - Dù chỉ đem đội hình 2 sang Indonesia để làm khách Persija Jakarta, nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn tin tưởng vào việc SLNA sẽ có điểm ở trận đấu ngày mai.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong chuyến làm khách đến Persija Jakarta ở AFC Cup 2018, HLV Nguyễn Đức Thắng đã quyết định cho các trụ cột được nghỉ ngơi để chuẩn bị cho đấu trường V-League.

 - Bóng Đá

Theo đó, SLNA chỉ mang sang Indonesia 16 cầu thủ 2 thủ môn Lê Quang Đại, Lê Văn Hùng, 5 hậu vệ là Võ Ngọc Đức, Hoàng Văn Khánh, Phạm Thế Nhật, Nguyễn Sỹ Nam, Trần Đình Hoàng, 6 tiền vệ Phạm Xuân Mạnh, Lê Thế Cường, Lê Mạnh Dũng, Nguyễn Phú Nguyên, Cao Xuân Thắng, Ngô Xuân Toàn và 3 tiền đạo Hồ Phúc Tịnh, Hồ Tuấn Tài và Nguyễn Viết Nguyên.

Tuy nhiên trong buổi họp báo trước khi trận đấu diễn ra, HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn rất tin tưởng vào khả năng có điểm của SLNA: “Chúng tôi đang phải tập trung cao độ cho giải quốc nội. Các trận đấu quan trọng khác đang chờ đợi chúng tôi. Tuy không mang theo tất cả những cầu thủ tốt nhất nhưng tôi tin tưởng vào đội hình của tôi đủ sức chống lại Persija trong trận đấu này”.

 - Bóng Đá

Bên kia chiến tuyến, HLV Stefano Cugurra cho biết: "Chúng tôi đã có sự chuẩn bị tốt cho trận đấu, chúng tôi cũng nghiên cứu các khía cạnh kỹ thuật, thể lực, và chiến thuật. Chúng tôi đã sẵn sàng cho trận đấu ngày mai. Đây là một trận đấu quan trọng đối với chúng tôi. Chúng tôi phải làm việc chăm chỉ cho trận đấu của ngày mai với mục tiêu giành 3 điểm

Trước đó, tiền đạo Marko Simic cũng tỏ ra rất mạnh miệng trong việc đánh bại SLNA để mở rộng cơ hội đi tiếp: "Tôi nghĩ chúng tôi có cơ hội lớn (để đủ điều kiện cho vòng tiếp theo) bởi vì chúng tôi sẽ đối mặt với Sông Lam và Johor Darul Takzim trên sân nhà. Chúng tôi rất tự tin khi chơi tại Candrabaga và chúng tôi cũng có những CĐV rất cuồng nhiệt, vì vậy tôi lạc quan sẽ đi đến vòng knock-out.

Trận đấu giữa Sông Lam Nghệ An và  Persija Jakarta diễn ra vào 18h30 ngày mai.

Tịnh Đế - TinTheThao.com.vn - TTVN | 22:40 13/03/2018Tin bong da - Duc Thang tin tuong SLNA du suc danh bai Persija Jakarta


Tin bong da - - Du chi dem doi hinh 2 sang Indonesia de lam khach Persija Jakarta, nhung HLV Nguyen Duc Thang van tin tuong vao viec SLNA se co diem o tran dau ngay mai.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong chuyen lam khach den Persija Jakarta o AFC Cup 2018, HLV Nguyen Duc Thang da quyet dinh cho cac tru cot duoc nghi ngoi de chuan bi cho dau truong V-League.

 - Bong Da

Theo do, SLNA chi mang sang Indonesia 16 cau thu 2 thu mon Le Quang Dai, Le Van Hung, 5 hau ve la Vo Ngoc Duc, Hoang Van Khanh, Pham The Nhat, Nguyen Sy Nam, Tran Dinh Hoang, 6 tien ve Pham Xuan Manh, Le The Cuong, Le Manh Dung, Nguyen Phu Nguyen, Cao Xuan Thang, Ngo Xuan Toan va 3 tien dao Ho Phuc Tinh, Ho Tuan Tai va Nguyen Viet Nguyen.

Tuy nhien trong buoi hop bao truoc khi tran dau dien ra, HLV Nguyen Duc Thang van rat tin tuong vao kha nang co diem cua SLNA: “Chung toi dang phai tap trung cao do cho giai quoc noi. Cac tran dau quan trong khac dang cho doi chung toi. Tuy khong mang theo tat ca nhung cau thu tot nhat nhung toi tin tuong vao doi hinh cua toi du suc chong lai Persija trong tran dau nay”.

 - Bong Da

Ben kia chien tuyen, HLV Stefano Cugurra cho biet: "Chung toi da co su chuan bi tot cho tran dau, chung toi cung nghien cuu cac khia canh ky thuat, the luc, va chien thuat. Chung toi da san sang cho tran dau ngay mai. Day la mot tran dau quan trong doi voi chung toi. Chung toi phai lam viec cham chi cho tran dau cua ngay mai voi muc tieu gianh 3 diem

Truoc do, tien dao Marko Simic cung to ra rat manh mieng trong viec danh bai SLNA de mo rong co hoi di tiep: "Toi nghi chung toi co co hoi lon (de du dieu kien cho vong tiep theo) boi vi chung toi se doi mat voi Song Lam va Johor Darul Takzim tren san nha. Chung toi rat tu tin khi choi tai Candrabaga va chung toi cung co nhung CDV rat cuong nhiet, vi vay toi lac quan se di den vong knock-out.

Tran dau giua Song Lam Nghe An va  Persija Jakarta dien ra vao 18h30 ngay mai.

Tinh De - TinTheThao.com.vn - TTVN | 22:40 13/03/2018

Tin bóng đá - Đức Thắng tin tưởng SLNA đủ sức đánh bại Persija Jakarta

Tin bóng đá - - Dù chỉ đem đội hình 2 sang Indonesia để làm khách Persija Jakarta, nhưng HLV Nguyễn Đức Thắng vẫn tin tưởng vào việc SLNA sẽ có điểm ở trận đấu ngày mai.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá