Tin bóng đá - Mourinho ra tay trừng phạt Jones & Smalling

Tin bóng đá - - Có khả năng Phil Jones và Chris Smalling sẽ phải chia tay sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Phil Jones và Chris Smalling đang gây thất vọng tột độ trong thời gian qua, đặc biệt là ở 2 trận thua của Man United trước Tottenham và Newcastle. Kết quả này khiến Quỷ đỏ rơi vào tình cảnh khó khăn trong cuộc chiến Top 4 Premier League.

Mourinho ra tay, Jones & Smalling sắp bị trảm - Bóng Đá

 Mourinho tính trảm Jones và Smalling.

Chính vì lý do đó, HLV Jose Mourinho đã quyết định nâng cấp hàng phòng ngự trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới. Cụ thể, tờ Mirror đưa tin, Mourinho đã yêu cầu BLĐ Man United chi ít nhất 50 triệu bảng để hỏi mua Raphael Varane của Real Madrid. Thậm chí, trung vệ Harry Maguire của Leicester City cũng được nhắm đến.

Người đến thì kẻ đi, Jose Mourinho cũng không còn tha thiết giữ chân Chris Smalling và Phil Jones. Đây được xem như đòn trừng phạt của Mourinho dành cho bộ đôi này khi cả 2 liên tục mắc những sai lầm khó dung thứ.

Hiện tại, trong tay Mourinho còn Eric Bailly và Marcos Rojo nhưng 2 trung vệ này đang gặp vấn đề và không thể ra sân. Trong khi đó, bản hợp đồng 35 triệu bảng Victor Lindelof thì chỉ đóng vai trò dự bị không hơn, không kém.

Video tài năng của Eric Bailly:

Tiểu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 23:08 13/02/2018Tin bong da - Mourinho ra tay trung phat Jones & Smalling


Tin bong da - - Co kha nang Phil Jones va Chris Smalling se phai chia tay san Old Trafford trong ky chuyen nhuong mua He toi day.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Phil Jones va Chris Smalling dang gay that vong tot do trong thoi gian qua, dac biet la o 2 tran thua cua Man United truoc Tottenham va Newcastle. Ket qua nay khien Quy do roi vao tinh canh kho khan trong cuoc chien Top 4 Premier League.

Mourinho ra tay, Jones & Smalling sap bi tram - Bong Da

 Mourinho tinh tram Jones va Smalling.

Chinh vi ly do do, HLV Jose Mourinho da quyet dinh nang cap hang phong ngu trong ky chuyen nhuong mua He toi. Cu the, to Mirror dua tin, Mourinho da yeu cau BLD Man United chi it nhat 50 trieu bang de hoi mua Raphael Varane cua Real Madrid. Tham chi, trung ve Harry Maguire cua Leicester City cung duoc nham den.

Nguoi den thi ke di, Jose Mourinho cung khong con tha thiet giu chan Chris Smalling va Phil Jones. Day duoc xem nhu don trung phat cua Mourinho danh cho bo doi nay khi ca 2 lien tuc mac nhung sai lam kho dung thu.

Hien tai, trong tay Mourinho con Eric Bailly va Marcos Rojo nhung 2 trung ve nay dang gap van de va khong the ra san. Trong khi do, ban hop dong 35 trieu bang Victor Lindelof thi chi dong vai tro du bi khong hon, khong kem.

Video tai nang cua Eric Bailly:

Tieu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 23:08 13/02/2018

Tin bóng đá - Mourinho ra tay trừng phạt Jones & Smalling

Tin bóng đá - - Có khả năng Phil Jones và Chris Smalling sẽ phải chia tay sân Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè tới đây.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá