Tin bóng đá - Ấn định thời điểm Ross Barkley ra mắt Chelsea

Tin bóng đá - - HLV Antonio Conte xác nhận Ross Barkley có thể ra sân ở trận đấu của Chelsea với Norwich City tại FA Cup rạng sáng 18/01 tới.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Mùa này, trong màu áo Everton, Barkley vẫn chưa thi đấu bất kì trận đấu chính thức nào vì chấn thương. Tại ĐTQG Anh, tiền vệ 24 tuổi này cũng không được triệu tập kể từ tháng 4/2016. Dù vậy, với tiềm năng của Barkley, Chelsea vẫn chi ra 15 triệu bảng để đưa anh về.

Ấn định thời điểm Ross Barkley ra mắt Chelsea - Bóng Đá

 Barkley vẫn phải chờ để ra mắt Chelsea.

Khi được hỏi thời điểm Barkley có thể ra sân cùng Chelsea, HLV Conte lên tiếng: "Mọi thứ đã rõ ràng hơn. Chúng tôi phải tin chắc rằng cậu ấy đã đạt thể trạng thật tốt. Barkley đã nỗ lực tập luyện, rất chăm chỉ.

Tôi nghĩ trong trận đấu tiếp theo của Chelsea với Norwich (FA Cup), cậu ấy có thể ra sân. Barkley chưa sẵn sàng 100%, nhưng cậu ấy đã có thể bắt đầu để giúp đỡ chúng tôi trong giai đoạn khó khăn này."

Barkley là tân binh đầu tiên của Chelsea trong năm 2018. Cựu thủ quân The Blues, Dennis Wise cho rằng chừng đó là đủ với đội bóng trong mùa này. Nhưng HLV Conte vẫn muốn có thêm những bản hợp đồng chất lượng. Vị chiến lược gia người Italia lên tiếng: "Như tôi đã nói, CLB biết rất rõ quan điểm của tôi. Tôi nghĩ cách tốt nhất là nói chuyện với CLB, đưa ra ý kiến của mình. Và nếu chúng tôi cần một cầu thủ khác để cải thiện chiều sâu đội hình thì CLB sẽ là người đưa ra quyết định cuối cùng."

Tài năng đặc biệt của Ross Barkley:

Minh Tuấn - VuiCungBongDa - TTVN | 01:24 13/01/2018Tin bong da - An dinh thoi diem Ross Barkley ra mat Chelsea


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - HLV Antonio Conte xac nhan Ross Barkley co the ra san o tran dau cua Chelsea voi Norwich City tai FA Cup rang sang 18/01 toi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Mua nay, trong mau ao Everton, Barkley van chua thi dau bat ki tran dau chinh thuc nao vi chan thuong. Tai DTQG Anh, tien ve 24 tuoi nay cung khong duoc trieu tap ke tu thang 4/2016. Du vay, voi tiem nang cua Barkley, Chelsea van chi ra 15 trieu bang de dua anh ve.

An dinh thoi diem Ross Barkley ra mat Chelsea - Bong Da

 Barkley van phai cho de ra mat Chelsea.

Khi duoc hoi thoi diem Barkley co the ra san cung Chelsea, HLV Conte len tieng: "Moi thu da ro rang hon. Chung toi phai tin chac rang cau ay da dat the trang that tot. Barkley da no luc tap luyen, rat cham chi.

Toi nghi trong tran dau tiep theo cua Chelsea voi Norwich (FA Cup), cau ay co the ra san. Barkley chua san sang 100%, nhung cau ay da co the bat dau de giup do chung toi trong giai doan kho khan nay."

Barkley la tan binh dau tien cua Chelsea trong nam 2018. Cuu thu quan The Blues, Dennis Wise cho rang chung do la du voi doi bong trong mua nay. Nhung HLV Conte van muon co them nhung ban hop dong chat luong. Vi chien luoc gia nguoi Italia len tieng: "Nhu toi da noi, CLB biet rat ro quan diem cua toi. Toi nghi cach tot nhat la noi chuyen voi CLB, dua ra y kien cua minh. Va neu chung toi can mot cau thu khac de cai thien chieu sau doi hinh thi CLB se la nguoi dua ra quyet dinh cuoi cung."

Tai nang dac biet cua Ross Barkley:

Minh Tuan - VuiCungBongDa - TTVN | 01:24 13/01/2018

Tin bóng đá - Ấn định thời điểm Ross Barkley ra mắt Chelsea

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - HLV Antonio Conte xác nhận Ross Barkley có thể ra sân ở trận đấu của Chelsea với Norwich City tại FA Cup rạng sáng 18/01 tới.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá