Tin bóng đá - HLV Conte cay đắng: Chelsea không thể tranh mua Sanchez với Man City

Tin bóng đá - - HLV Antonio Conte cay đắng thừa nhận Chelsea khó lòng cạnh tranh với Man City trong thương vụ Alexis Sanchez của Arsenal.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sanchez sẽ hết hạn hợp đồng với Arsenal vào mùa Hè này, và có thể tự do tìm bến đỗ mới của mình ngay từ kì chuyển nhượng mùa Đông. Lúc này, cả Man City lẫn Man City đều ngỏ ý muốn tiền đạo người Chile.

HLV Conte thừa nhận Chelsea không thể tranh mua Sanchez với Man City - Bóng Đá

 HLV Conte cũng muốn có Sanchez.

"Nếu Manchester City muốn Sanchez, họ sẽ mua Sanchez", HLV Conte nhận định. "Họ không có vấn đề gì về tiền bạc. Tôi nghĩ đó là một sự đầu tư tốt vì chúng ta đang nói về một cầu thủ hàng đầu.

Lúc này, bạn có thể mua Sanchez với mức giá không quá cao, tôi nghe nói số tiền khoảng 20 triệu bảng. Giá trị thực của cậu ấy có thể lên đến 80-90 triệu bảng. Đây là một cơ hội tuyệt vời để các CLB có thể đầu tư vào cậu ấy."

Khi được hỏi liệu ông có gây sức ép lên ban lãnh đạo Chelsea để cạnh tranh với City trong thương vụ Sanchez hay không, HLV Conte nói: "Không, không. Đây chỉ là ý kiến của tôi, bởi vì trong quá khứ City đã cho thấy nếu họ muốn có một cầu thủ nào, họ sẽ mua ngay cầu thủ đó."

Trong khi đó, khi nói về tương lai của Sanchez, HLV Wenger của Arsenal trả lời khá úp mở: "Thật sự là tôi không thể nói nhiều cho bạn biết về tình huống này. Không có gì là cụ thể cả. Tôi không muốn cung cấp thông tin sai cho bạn."

Tài năng đặc biệt của Alexis Sanchez:

Minh Tuấn - VuiCungBongDa - TTVN | 00:07 13/01/2018Tin bong da - HLV Conte cay dang: Chelsea khong the tranh mua Sanchez voi Man City


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - HLV Antonio Conte cay dang thua nhan Chelsea kho long canh tranh voi Man City trong thuong vu Alexis Sanchez cua Arsenal.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sanchez se het han hop dong voi Arsenal vao mua He nay, va co the tu do tim ben do moi cua minh ngay tu ki chuyen nhuong mua Dong. Luc nay, ca Man City lan Man City deu ngo y muon tien dao nguoi Chile.

HLV Conte thua nhan Chelsea khong the tranh mua Sanchez voi Man City - Bong Da

 HLV Conte cung muon co Sanchez.

"Neu Manchester City muon Sanchez, ho se mua Sanchez", HLV Conte nhan dinh. "Ho khong co van de gi ve tien bac. Toi nghi do la mot su dau tu tot vi chung ta dang noi ve mot cau thu hang dau.

Luc nay, ban co the mua Sanchez voi muc gia khong qua cao, toi nghe noi so tien khoang 20 trieu bang. Gia tri thuc cua cau ay co the len den 80-90 trieu bang. Day la mot co hoi tuyet voi de cac CLB co the dau tu vao cau ay."

Khi duoc hoi lieu ong co gay suc ep len ban lanh dao Chelsea de canh tranh voi City trong thuong vu Sanchez hay khong, HLV Conte noi: "Khong, khong. Day chi la y kien cua toi, boi vi trong qua khu City da cho thay neu ho muon co mot cau thu nao, ho se mua ngay cau thu do."

Trong khi do, khi noi ve tuong lai cua Sanchez, HLV Wenger cua Arsenal tra loi kha up mo: "That su la toi khong the noi nhieu cho ban biet ve tinh huong nay. Khong co gi la cu the ca. Toi khong muon cung cap thong tin sai cho ban."

Tai nang dac biet cua Alexis Sanchez:

Minh Tuan - VuiCungBongDa - TTVN | 00:07 13/01/2018

Tin bóng đá - HLV Conte cay đắng: Chelsea không thể tranh mua Sanchez với Man City

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - HLV Antonio Conte cay đắng thừa nhận Chelsea khó lòng cạnh tranh với Man City trong thương vụ Alexis Sanchez của Arsenal.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá