Tin bóng đá - HLV Mourinho: Tôi khinh Antonio Conte, chấm hết

Tin bóng đá - - HLV Man Utd, Jose Mourinho làm rõ rằng mình thật sự khinh thường Antonio Conte và sẽ không nói gì với vị HLV của Chelsea nữa.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Thời gian gần đây, mâu thuẫn giữa Mourinho với Conte được đẩy lên đỉnh điểm. Hai bên không ngừng công kích, mỉa mai nhau. Nếu như Mourinho cho rằng Conte 'như gã điên ở trên đường pitch' và lôi cả quá khứ dàn xếp tỉ số của Conte thì vị chiến lược gia người Italia đã dùng đến 2 từ 'tiểu nhân' để nói về vị HLV của Quỷ đỏ: "Bạn nên cẩn trọng lời nói của mình, bằng không bạn chẳng khác nào kẻ tiểu nhân. Hiện tại, ông ta là kẻ tiểu nhân và chắc chắn vẫn là kẻ tiểu nhân trong tương lai. Tôi xem ông ta là kẻ tiểu nhân và là một người có lý lịch nghèo nàn."

HLV Mourinho: Tôi khinh Antonio Conte, chấm hết - Bóng Đá

 HLV Mourinho mâu thuẫn gay gắt với HLV Conte.

Sau đó, Conte làm rõ: "Mourinho đã có những lời xúc phạm nặng nề đến tôi. Tôi sẽ nhớ mãi mối thù này. Cả tôi lẫn ông ấy đều đã lên tiếng rồi. Hãy chờ xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo."

Và hôm nay, trước thềm trận đấu với Stoke City ở Ngoại hạng Anh, khi được hỏi về mối quan hệ của mình với HLV Conte, HLV Mourinho lên tiếng: "Khi một người xúc phạm đến người khác, người đó có thể đón nhận một phản ứng nào đó, hoặc là sự im lặng. Lần đầu tiên Conte xúc phạm tôi, tôi đã có phản ứng, phản ứng mà tôi biết là đã khiến ông ấy tổn thương. Và khi ông ấy xúc phạm tôi một lần nữa, thì tôi sẽ thay đổi. Bây giờ, tôi khinh thường ông ấy, và với tôi, khinh thường có nghĩa là câu chuyện đã kết thúc."

Video màn ăn mừng cuồng nhiệt của Conte:

Minh Tuấn - VuiCungBongDa - TTVN | 01:46 13/01/2018Tin bong da - HLV Mourinho: Toi khinh Antonio Conte, cham het


Tin bong da - (TinTheThao.com.vn) - HLV Man Utd, Jose Mourinho lam ro rang minh that su khinh thuong Antonio Conte va se khong noi gi voi vi HLV cua Chelsea nua.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Thoi gian gan day, mau thuan giua Mourinho voi Conte duoc day len dinh diem. Hai ben khong ngung cong kich, mia mai nhau. Neu nhu Mourinho cho rang Conte 'nhu ga dien o tren duong pitch' va loi ca qua khu dan xep ti so cua Conte thi vi chien luoc gia nguoi Italia da dung den 2 tu 'tieu nhan' de noi ve vi HLV cua Quy do: "Ban nen can trong loi noi cua minh, bang khong ban chang khac nao ke tieu nhan. Hien tai, ong ta la ke tieu nhan va chac chan van la ke tieu nhan trong tuong lai. Toi xem ong ta la ke tieu nhan va la mot nguoi co ly lich ngheo nan."

HLV Mourinho: Toi khinh Antonio Conte, cham het - Bong Da

 HLV Mourinho mau thuan gay gat voi HLV Conte.

Sau do, Conte lam ro: "Mourinho da co nhung loi xuc pham nang ne den toi. Toi se nho mai moi thu nay. Ca toi lan ong ay deu da len tieng roi. Hay cho xem nhung gi se xay ra tiep theo."

Va hom nay, truoc them tran dau voi Stoke City o Ngoai hang Anh, khi duoc hoi ve moi quan he cua minh voi HLV Conte, HLV Mourinho len tieng: "Khi mot nguoi xuc pham den nguoi khac, nguoi do co the don nhan mot phan ung nao do, hoac la su im lang. Lan dau tien Conte xuc pham toi, toi da co phan ung, phan ung ma toi biet la da khien ong ay ton thuong. Va khi ong ay xuc pham toi mot lan nua, thi toi se thay doi. Bay gio, toi khinh thuong ong ay, va voi toi, khinh thuong co nghia la cau chuyen da ket thuc."

Video man an mung cuong nhiet cua Conte:

Minh Tuan - VuiCungBongDa - TTVN | 01:46 13/01/2018

Tin bóng đá - HLV Mourinho: Tôi khinh Antonio Conte, chấm hết

Tin bóng đá - (TinTheThao.com.vn) - HLV Man Utd, Jose Mourinho làm rõ rằng mình thật sự khinh thường Antonio Conte và sẽ không nói gì với vị HLV của Chelsea nữa.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá