Tin bóng đá - Gonzalo thi đấu với tư cách nội binh tại V.League 2018?

Tin bóng đá - Dù đã bị Hà Nội FC thanh lý hợp đồng, tuy nhiên tiền đạo Gonzalo vẫn có thể tiếp tục thi đấu tại V.League 2018, thậm chí với vai trò một nội binh.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Với việc gặp chấn thương liên miên ở mùa giải năm nay, Gonzalo đã không còn nằm trong kế hoạch của HLV Chu Đình Nghiêm tại Hà Nội FC trong giai đoạn lượt về tại V.League 2017. Thậm chí, nhà đương kim vô địch V.League đã sớm thanh lý hợp đồng với tiền đạo người Argentina ngay khi mùa giải năm nay chưa kết thúc.

 - Bóng Đá

 Tiền đạo Gonzalo đang được liên hệ gia nhập một đội bóng phía Nam.

Dù đã bị Hà Nội FC thanh lý hợp đồng, tuy nhiên theo những thông tin mới nhất được tiết lộ, cầu thủ người Argentina nhiều khả năng sẽ tiếp tục thi đấu tại V.League 2018. Thậm chí Gonzalo sẽ thi đấu trong vai trò nội binh khi một đội bóng “nhà giàu mới nổi” ở phía Nam đang lên kế hoạch nhập tịch cho cầu thủ người Argentina này nếu các cuộc thương thảo về một bản hợp đồng được hoàn tất trong những ngày tới.

Trong sự nghiệp của mình, Gonzalo là một trong những công thần quan trọng của Hà Nội FC trong quãng thời gian gần 1 thập kỷ qua. Tuy nhiên, theo đánh giá của giới chuyên môn trong nước khả năng để Gonzalo tiếp tục tỏa sáng tại V.League là không cao dù tiền đạo này thi đấu với vai trò nội binh. Thời gian qua những chấn thương liên tiếp cùng với gánh nặng tuổi tác đã khiến Gonzalo gặp khá nhiều khó khăn trong những bước chạy của mình. Tiền đạo 33 tuổi này không còn tốc độ và nhanh nhẹn như những ngày đầu anh góp mặt tại V.League.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam Hoàng Nam | 08:19 22/11/2017 Tin liên quan Tin nên đọcTin bong da - Gonzalo thi dau voi tu cach noi binh tai V.League 2018?


Tin bong da - Du da bi Ha Noi FC thanh ly hop dong, tuy nhien tien dao Gonzalo van co the tiep tuc thi dau tai V.League 2018, tham chi voi vai tro mot noi binh.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Voi viec gap chan thuong lien mien o mua giai nam nay, Gonzalo da khong con nam trong ke hoach cua HLV Chu Dinh Nghiem tai Ha Noi FC trong giai doan luot ve tai V.League 2017. Tham chi, nha duong kim vo dich V.League da som thanh ly hop dong voi tien dao nguoi Argentina ngay khi mua giai nam nay chua ket thuc.

 - Bong Da

 Tien dao Gonzalo dang duoc lien he gia nhap mot doi bong phia Nam.

Du da bi Ha Noi FC thanh ly hop dong, tuy nhien theo nhung thong tin moi nhat duoc tiet lo, cau thu nguoi Argentina nhieu kha nang se tiep tuc thi dau tai V.League 2018. Tham chi Gonzalo se thi dau trong vai tro noi binh khi mot doi bong “nha giau moi noi” o phia Nam dang len ke hoach nhap tich cho cau thu nguoi Argentina nay neu cac cuoc thuong thao ve mot ban hop dong duoc hoan tat trong nhung ngay toi.

Trong su nghiep cua minh, Gonzalo la mot trong nhung cong than quan trong cua Ha Noi FC trong quang thoi gian gan 1 thap ky qua. Tuy nhien, theo danh gia cua gioi chuyen mon trong nuoc kha nang de Gonzalo tiep tuc toa sang tai V.League la khong cao du tien dao nay thi dau voi vai tro noi binh. Thoi gian qua nhung chan thuong lien tiep cung voi ganh nang tuoi tac da khien Gonzalo gap kha nhieu kho khan trong nhung buoc chay cua minh. Tien dao 33 tuoi nay khong con toc do va nhanh nhen nhu nhung ngay dau anh gop mat tai V.League.

Nguon: Bao The Thao Viet Nam Hoang Nam | 08:19 22/11/2017 Tin lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Gonzalo thi đấu với tư cách nội binh tại V.League 2018?

Tin bóng đá - Dù đã bị Hà Nội FC thanh lý hợp đồng, tuy nhiên tiền đạo Gonzalo vẫn có thể tiếp tục thi đấu tại V.League 2018, thậm chí với vai trò một nội binh.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá