Tin bóng đá - Trở lại sau chấn thương, Văn Thanh luyện đá tiền đạo cùng Công Phượng

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Vũ Văn Thanh (HAGL) đã trở lại sau chuỗi ngày dưỡng thương, những diễn biến trong buổi tập gần đây cho thấy rất có thể anh sẽ là đối tác trên hàng công cùng Công Phượng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

 - Bóng Đá

 Gặp phải chấn thương ở bắp đùi tron đợt tập trung ĐTQG tham dự lượt trận thứ 3 tại Vòng loại Asian Cup 2019 gặp Campuchia, tiền vệ tài năng của HAGL - Vũ Văn Thanh đã phải vắng mặt trong những vòng đấu gần đây tại V-League. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Tại vòng 19 V-League, HAGL có chuyến làm khách gặp CLB TP.HCM, trong buổi tập chiều nay, Văn Thanh đã trở lại và hoàn thành trọn buổi tập cùng các đồng đội, điều này là một tin khá mừng với HAGL khi tại những trận vừa qua với việc thiếu Văn Thanh lối chơi của toàn đội đã không được tốt. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Văn Toàn cũng rất nỗ lực để thể hiện mình, tiền vệ năng nổ này đã tịt ngòi khá lâu và rất muốn có bàn thắng cho riêng mình để giải toả áp lực tâm lý. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Việc thiếu vắng tiền vệ Tuấn Anh  do chấn thương và không xác định được thời gian trở lại, rất có thể Minh Vương sẽ là quân bài quan trọng trong sơ đồ chiến thuật của HLV Nguyễn Quốc Tuấn. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Công Phượng vẫn là điểm nổi bật trong đội hình HAGL, mặc cho những chỉ trích gần đây anh vẫn âm thầm nỗ lực để khẳng định đẳng cấp của mình. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Tâm lý thoải mái của Công Phượng và các đồng đội trong buổi tập. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Ngoại binh Marcelino hy vọng sẽ thể hiện phong độ tốt hơn tại thời khắc quyết định của mùa giải. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

 - Bóng Đá

Điều khá đặc biệt trong buổi tập khi HLV Quốc Tuấn xếp Văn Thanh chơi ở hàng tiền đạo, chia sẻ vấn đề này thuyền trưởng của HAGL cho rằng đây là điều bình thường vì Văn Thanh có tốc độ và kỹ thuật rất tốt, chắc chắn anh sẽ là sự bổ sung chất lượng và là đối tác tin cậy cho Công Phượng trên hàng công. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

HLV Quốc Tuấn chia sẻ đây là trận đấu khá quan trọng khi cả 2 đội đều nằm ở tốp dưới của BXH và đồng điểm nhau, một trận thắng sẽ giải quyết được rất nhiều thứ trong giai đoạn quyết định này. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

A Hoàng cũng quay trở lại tập luyện sau thời gian chấn thương, rất có thể HAGL sẽ có đội hình mạnh nhất trong cuộc đối đầu với CLB TP.HCM vào ngày mai. Ảnh: Duy Anh.

 - Bóng Đá

Ngay sau đó CLB TP.HCM cũng có buổi tập trên sân, HLV  Alain Antoine Fiard đánh giá rất cao HAGL và cho rằng trận đấu ngày mai sẽ là thử thách khó khăn với CLB TP.HCM. Ảnh: Duy Anh.

Duy Anh - Thể thao Việt Nam | 17:55 23/09/2017 Tin liên quan Tin nên đọc


Tin bong da - Tro lai sau chan thuong, Van Thanh luyen da tien dao cung Cong Phuong


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Vu Van Thanh (HAGL) da tro lai sau chuoi ngay duong thuong, nhung dien bien trong buoi tap gan day cho thay rat co the anh se la doi tac tren hang cong cung Cong Phuong.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

 - Bong Da

 Gap phai chan thuong o bap dui tron dot tap trung DTQG tham du luot tran thu 3 tai Vong loai Asian Cup 2019 gap Campuchia, tien ve tai nang cua HAGL - Vu Van Thanh da phai vang mat trong nhung vong dau gan day tai V-League. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

Tai vong 19 V-League, HAGL co chuyen lam khach gap CLB TP.HCM, trong buoi tap chieu nay, Van Thanh da tro lai va hoan thanh tron buoi tap cung cac dong doi, dieu nay la mot tin kha mung voi HAGL khi tai nhung tran vua qua voi viec thieu Van Thanh loi choi cua toan doi da khong duoc tot. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

Van Toan cung rat no luc de the hien minh, tien ve nang no nay da tit ngoi kha lau va rat muon co ban thang cho rieng minh de giai toa ap luc tam ly. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

Viec thieu vang tien ve Tuan Anh  do chan thuong va khong xac dinh duoc thoi gian tro lai, rat co the Minh Vuong se la quan bai quan trong trong so do chien thuat cua HLV Nguyen Quoc Tuan. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

Cong Phuong van la diem noi bat trong doi hinh HAGL, mac cho nhung chi trich gan day anh van am tham no luc de khang dinh dang cap cua minh. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

 - Bong Da

Tam ly thoai mai cua Cong Phuong va cac dong doi trong buoi tap. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

Ngoai binh Marcelino hy vong se the hien phong do tot hon tai thoi khac quyet dinh cua mua giai. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

 - Bong Da

Dieu kha dac biet trong buoi tap khi HLV Quoc Tuan xep Van Thanh choi o hang tien dao, chia se van de nay thuyen truong cua HAGL cho rang day la dieu binh thuong vi Van Thanh co toc do va ky thuat rat tot, chac chan anh se la su bo sung chat luong va la doi tac tin cay cho Cong Phuong tren hang cong. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

HLV Quoc Tuan chia se day la tran dau kha quan trong khi ca 2 doi deu nam o top duoi cua BXH va dong diem nhau, mot tran thang se giai quyet duoc rat nhieu thu trong giai doan quyet dinh nay. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

A Hoang cung quay tro lai tap luyen sau thoi gian chan thuong, rat co the HAGL se co doi hinh manh nhat trong cuoc doi dau voi CLB TP.HCM vao ngay mai. Anh: Duy Anh.

 - Bong Da

Ngay sau do CLB TP.HCM cung co buoi tap tren san, HLV  Alain Antoine Fiard danh gia rat cao HAGL va cho rang tran dau ngay mai se la thu thach kho khan voi CLB TP.HCM. Anh: Duy Anh.

Duy Anh - The thao Viet Nam | 17:55 23/09/2017 Tin lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Trở lại sau chấn thương, Văn Thanh luyện đá tiền đạo cùng Công Phượng

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Vũ Văn Thanh (HAGL) đã trở lại sau chuỗi ngày dưỡng thương, những diễn biến trong buổi tập gần đây cho thấy rất có thể anh sẽ là đối tác trên hàng công cùng Công Phượng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá