Tin bóng đá - HLV Trần Văn Phúc sẽ ở lại Thanh Hoá?

Tin bóng đá - Đang trong thời gian nghỉ ngơi tại quê hương Hải Phòng nhưng những ngày qua, HLV Trần Văn Phúc vẫn nhận được rất nhiều lời mời từ bóng đá đất Cảng, HP.HN, V.Ninh Bình và đặc biệt là điện thoại từ xứ Thanh réo gọi ông liên hồi.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Xứ Thanh đang lo ông không còn làm tiếp nữa, trong khi Hải Phòng lại sợ là ông không nhận lời dù là quê hương. Nhưng tiếng gọi từ cái tình ở người xứ Thanh đã khiến ông cảm động, và ông đã quyết định sẽ gắn bó cùng bóng đá nơi đây.

"Tôi biết là thật khó để có thể từ chối những lời mời rất chân tình của các đội bóng bởi họ nói họ thật sự muốn có tôi. Tôi là người đất Cảng mà lại không đóng góp cho quê hương thì cũng không ổn.

Nhưng làm bóng đá đâu thể là cứ quê hương sẽ khiến mình dễ chịu. Tôi đã từng phải viết đơn và phải ra đi trong lặng lẽ để đến với vùng đất khác, nên tôi đã hiểu thế nào là sự khắc nghiệt của bóng đá, đặc biệt là ở mảnh đất Hải Phòng", ông Phúc tâm sự.

Khi được Thể thao VietNamNet đặt câu hỏi là tại sao những CLB khác giàu có hơn, sẵn sàng ưu đãi ông mọi thứ có thể, vậy mà ông lại chọn Halida Thanh Hoá, thì HLV Trần Văn Phúc đã rất thẳng thắn: "Người Thanh Hoá coi tôi là người dân của họ. Họ đối xử với tôi đầy tình nghĩa. Dù họ nghèo nhưng họ vẫn làm mọi cách để làm sao cho tôi có cuộc sống đầy đủ nhất.

Người hâm mộ khi biết tôi đang phân vân ra đi thì họ đã gọi điện thoại và hy vọng tôi ở lại vì cái tình. Vì thế, tôi quyết định sẽ ở lại với đội bóng này, tất nhiên là cần có thêm một chút bàn bạc về hợp đồng giữa hai bên cho mùa giải mới".

Như vậy, đến thời điểm này, HLV Trần Văn Phúc dù chưa quyết định nhận lời bất cứ CLB nào bởi ngày 07/10, ông mới có buổi làm việc trực tiếp với lãnh đạo CLB Halida Thanh Hoá, nhưng có thể khẳng định là tới 99,9 %, ông đã ở lại!Tin bong da - HLV Tran Van Phuc se o lai Thanh Hoa?


Tin bong da - Dang trong thoi gian nghi ngoi tai que huong Hai Phong nhung nhung ngay qua, HLV Tran Van Phuc van nhan duoc rat nhieu loi moi tu bong da dat Cang, HP.HN, V.Ninh Binh va dac biet la dien thoai tu xu Thanh reo goi ong lien hoi.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Xu Thanh dang lo ong khong con lam tiep nua, trong khi Hai Phong lai so la ong khong nhan loi du la que huong. Nhung tieng goi tu cai tinh o nguoi xu Thanh da khien ong cam dong, va ong da quyet dinh se gan bo cung bong da noi day.

"Toi biet la that kho de co the tu choi nhung loi moi rat chan tinh cua cac doi bong boi ho noi ho that su muon co toi. Toi la nguoi dat Cang ma lai khong dong gop cho que huong thi cung khong on.

Nhung lam bong da dau the la cu que huong se khien minh de chiu. Toi da tung phai viet don va phai ra di trong lang le de den voi vung dat khac, nen toi da hieu the nao la su khac nghiet cua bong da, dac biet la o manh dat Hai Phong", ong Phuc tam su.

Khi duoc The thao VietNamNet dat cau hoi la tai sao nhung CLB khac giau co hon, san sang uu dai ong moi thu co the, vay ma ong lai chon Halida Thanh Hoa, thi HLV Tran Van Phuc da rat thang than: "Nguoi Thanh Hoa coi toi la nguoi dan cua ho. Ho doi xu voi toi day tinh nghia. Du ho ngheo nhung ho van lam moi cach de lam sao cho toi co cuoc song day du nhat.

Nguoi ham mo khi biet toi dang phan van ra di thi ho da goi dien thoai va hy vong toi o lai vi cai tinh. Vi the, toi quyet dinh se o lai voi doi bong nay, tat nhien la can co them mot chut ban bac ve hop dong giua hai ben cho mua giai moi".

Nhu vay, den thoi diem nay, HLV Tran Van Phuc du chua quyet dinh nhan loi bat cu CLB nao boi ngay 07/10, ong moi co buoi lam viec truc tiep voi lanh dao CLB Halida Thanh Hoa, nhung co the khang dinh la toi 99,9 %, ong da o lai!

Tin bóng đá - HLV Trần Văn Phúc sẽ ở lại Thanh Hoá?

Tin bóng đá - Đang trong thời gian nghỉ ngơi tại quê hương Hải Phòng nhưng những ngày qua, HLV Trần Văn Phúc vẫn nhận được rất nhiều lời mời từ bóng đá đất Cảng, HP.HN, V.Ninh Bình và đặc biệt là điện thoại từ xứ Thanh réo gọi ông liên hồi.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá