Tin bóng đá - Xả giận, CĐV Italia ném tiền thẳng vào mặt Donnarumma

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Làn sóng tẩy chay Gianluigi Donnarumma của các CĐV Italia và AC Milan đã được đẩy lên đến đỉnh điểm.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Donnarumma đang là một chủ đề nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng NHM bóng đá tại Italia. Cụ thể phía đại diện của Donnarumma mới đây đã lên tiếng xác nhận thủ thành 18 tuổi này đã từ chối gia hạn với Milan để chuyển sang một đội bóng mới.

Xả giận, CĐV Italia ném tiền thẳng vào mặt Donnarumma - Bóng Đá

Nhiều khả năng bến đỗ mới của Donnarumma sẽ là Real, đội bóng sẵn sàng bỏ ra rất, rất nhiều tiền để trả lương cho 'tiểu Buffon'. Và những thông tin này cũng là ngọn nguồn dẫn đến sự phẫn nộ của các CĐV Milan dành cho Donnarumma, khi họ đều cho rằng thủ thành này đã bị đồng tiền làm mờ mắt.

Làn sóng phẫn nộ dành cho Donnarumma đang được đẩy lên đỉnh điểm, khi mới đây trong chiến thắng 2-0 của U21 Italia trước U21 Đan Mạch, nhiều CĐV đã ném rất nhiều tờ 100 USD (giả) về phía khung thành của U21 Italia, nơi Donnarumma đang đứng.

Donnarumma ra mắt AC Milan năm 2015 khi mới 16 tuổi và đang dần khẳng định vị trí số 1 trong khung gỗ của Rossoneri. Donnarumma cũng được chờ đợi sẽ là người kế vị cho "người nhện" Buffon ở đội tuyển Italia.

Video khoảnh khắc CĐV ném tiền về phía Donnarumma

Xú - Thể thao Việt Nam | 09:50 19/06/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Xa gian, CDV Italia nem tien thang vao mat Donnarumma


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Lan song tay chay Gianluigi Donnarumma cua cac CDV Italia va AC Milan da duoc day len den dinh diem.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Donnarumma dang la mot chu de nhan duoc rat nhieu su quan tam tu cong dong NHM bong da tai Italia. Cu the phia dai dien cua Donnarumma moi day da len tieng xac nhan thu thanh 18 tuoi nay da tu choi gia han voi Milan de chuyen sang mot doi bong moi.

Xa gian, CDV Italia nem tien thang vao mat Donnarumma - Bong Da

Nhieu kha nang ben do moi cua Donnarumma se la Real, doi bong san sang bo ra rat, rat nhieu tien de tra luong cho 'tieu Buffon'. Va nhung thong tin nay cung la ngon nguon dan den su phan no cua cac CDV Milan danh cho Donnarumma, khi ho deu cho rang thu thanh nay da bi dong tien lam mo mat.

Lan song phan no danh cho Donnarumma dang duoc day len dinh diem, khi moi day trong chien thang 2-0 cua U21 Italia truoc U21 Dan Mach, nhieu CDV da nem rat nhieu to 100 USD (gia) ve phia khung thanh cua U21 Italia, noi Donnarumma dang dung.

Donnarumma ra mat AC Milan nam 2015 khi moi 16 tuoi va dang dan khang dinh vi tri so 1 trong khung go cua Rossoneri. Donnarumma cung duoc cho doi se la nguoi ke vi cho "nguoi nhen" Buffon o doi tuyen Italia.

Video khoanh khac CDV nem tien ve phia Donnarumma

Xu - The thao Viet Nam | 09:50 19/06/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Xả giận, CĐV Italia ném tiền thẳng vào mặt Donnarumma

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Làn sóng tẩy chay Gianluigi Donnarumma của các CĐV Italia và AC Milan đã được đẩy lên đến đỉnh điểm.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá