Tin bóng đá - "V.Ninh Bình không mua cầu thủ với giá trên trời"

Tin bóng đá - (VietNamNet) - Không thể yên tâm vì tình hình chuyển nhượng của CLB bóng đá V.Ninh Bình trong những ngày qua, ông Chủ tịch HĐQT Công ty xi măng Vinakansai Hoàng Mạnh Trường dù đang phải nằm ở nhà dưỡng bệnh suốt từ trận chung kết Cúp QG, đã phải lên tiếng với Thể thao VietNamNet để khẳng định lại với dư luận những chuyện rùm beng đang diễn ra.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

"Tôi đang bị bệnh đau dây chằng và phải nằm ở nhà lâu rồi, nhưng thấy báo chí nói quá nhiều đến chuyện của Ninh Bình mua cầu thủ này, cầu thủ kia với các mức giá cao ngất ngưởng, nên phải có lời để khẳng định lại.

Phải đến ngày 23/10 tới, V.NB mới tập trung trở lại và lúc đó chúng tôi mới chính thức thông báo là mùa tới sẽ đón ai về, ai đi và sắp tới đang mong muốn có ai, chứ đâu phải là bây giờ chúng tôi đã có được Huy Hoàng, Xuân Thắng như báo chí nêu!", ông Trường mở đầu câu chuyện một cách thẳng thắn như vậy.

Ông Trường nói tiếp: "Mọi chuyện vẫn còn ở phía trước, không phải là chúng tôi không muốn có Huy Hoàng, Xuân Thắng, Văn Nhiên hay bất kỳ cầu thủ chất lượng nào, mà ngược lại, chúng tôi rất khát khao điều đó, nhưng mọi việc không hề đơn giản. Thứ nhất, CLB chủ quản đâu dễ nhả quân, như trường hợp Văn Nhiên chẳng hạn. Thứ hai, cầu thủ và CLB V.NB cũng đâu dễ để đi đến thống nhất là mức giá bao nhiêu.

Mức chuyển nhượng của Huy Hoàng là 1,8 tỷ là ở đâu đó chứ chúng tôi không hề nói ra mức đó mà cũng không đề nghị như thế. Chúng tôi chỉ có khoảng vài tỷ để dành cho việc mua thêm nội binh, dù cho mùa tới, mục tiêu của chúng tôi là lên hạng và sẽ phải thay máu đội bóng tới 70%.

Nhưng không vì thế mà chúng tôi lại phải bỏ ra gần chục tỷ để chiêu mộ nhân tài như dư luận đang nói. Ngân sách cũng có hạn thôi mà, đâu thể vung tay quá trán được. Chúng tôi cũng đã xác định là có thể phải mua Huy Hoàng với giá đắt nhưng không thể lên đến 1,8 tỷ.

Giá đó là giá trên trời, Việt Nam làm gì có giá đấy. Một phóng viên điện cho tôi bảo 'Anh ơi, em có khi bỏ bút đi đá bóng, xong anh mua em về với giá bằng 1/10 thôi cũng được', tôi bảo là tôi có đưa ra cái giá ấy đâu".

Như vậy, đến thời điểm này, dù có rất nhiều thông tin về vụ việc Huy Hoàng, Xuân Thắng sẽ đến Ninh Bình với mức chuyển nhượng khủng khiếp là 1,8 tỷ (Huy Hoàng) 1,5 tỷ (Xuân Thắng), nhưng người lãnh đạo cao nhất CLB bóng đá VK.NB lại phủ nhận chuyện đó. Ông đã cho rằng chưa có bất cứ cầu thủ nào đến với Ninh Bình, dù chỉ là "ký nháy".

Nhìn chung, thị trường chuyển nhượng Việt Nam đang sốt nhưng đang có dấu hiệu sốt ảo. Mọi câu chuyện về giá cả cầu thủ vẫn chỉ là cảm tính và chưa có bất kỳ văn bản nào xác nhận vấn đề đó. Chuyện Huy Hoàng cũng vậy! Nhiều khả năng cầu thủ này (với kinh nghiệm lâu năm trong nghề) đã "tự đánh bóng mình" và "tự làm giá" để nâng giá trị của mình lên bằng cách thông báo với báo chí những thông tin như vừa qua.

Và về vấn đề này, ông Trường cũng cho rằng: "Huy Hoàng xứng đáng có một mức giá cao, nhưng biết đâu mức giá 1,8 tỷ ấy là do cậu ấy tự nâng lên để trong hoàn cảnh VK.NB đang "máu", thị trường đang sôi thì anh ấy sẽ được giá. Thị trường mà, marketing cũng là một nghệ thuật!".Tin bong da - "V.Ninh Binh khong mua cau thu voi gia tren troi"


Tin bong da - (VietNamNet) - Khong the yen tam vi tinh hinh chuyen nhuong cua CLB bong da V.Ninh Binh trong nhung ngay qua, ong Chu tich HDQT Cong ty xi mang Vinakansai Hoang Manh Truong du dang phai nam o nha duong benh suot tu tran chung ket Cup QG, da phai len tieng voi The thao VietNamNet de khang dinh lai voi du luan nhung chuyen rum beng dang dien ra.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

"Toi dang bi benh dau day chang va phai nam o nha lau roi, nhung thay bao chi noi qua nhieu den chuyen cua Ninh Binh mua cau thu nay, cau thu kia voi cac muc gia cao ngat nguong, nen phai co loi de khang dinh lai.

Phai den ngay 23/10 toi, V.NB moi tap trung tro lai va luc do chung toi moi chinh thuc thong bao la mua toi se don ai ve, ai di va sap toi dang mong muon co ai, chu dau phai la bay gio chung toi da co duoc Huy Hoang, Xuan Thang nhu bao chi neu!", ong Truong mo dau cau chuyen mot cach thang than nhu vay.

Ong Truong noi tiep: "Moi chuyen van con o phia truoc, khong phai la chung toi khong muon co Huy Hoang, Xuan Thang, Van Nhien hay bat ky cau thu chat luong nao, ma nguoc lai, chung toi rat khat khao dieu do, nhung moi viec khong he don gian. Thu nhat, CLB chu quan dau de nha quan, nhu truong hop Van Nhien chang han. Thu hai, cau thu va CLB V.NB cung dau de de di den thong nhat la muc gia bao nhieu.

Muc chuyen nhuong cua Huy Hoang la 1,8 ty la o dau do chu chung toi khong he noi ra muc do ma cung khong de nghi nhu the. Chung toi chi co khoang vai ty de danh cho viec mua them noi binh, du cho mua toi, muc tieu cua chung toi la len hang va se phai thay mau doi bong toi 70%.

Nhung khong vi the ma chung toi lai phai bo ra gan chuc ty de chieu mo nhan tai nhu du luan dang noi. Ngan sach cung co han thoi ma, dau the vung tay qua tran duoc. Chung toi cung da xac dinh la co the phai mua Huy Hoang voi gia dat nhung khong the len den 1,8 ty.

Gia do la gia tren troi, Viet Nam lam gi co gia day. Mot phong vien dien cho toi bao 'Anh oi, em co khi bo but di da bong, xong anh mua em ve voi gia bang 1/10 thoi cung duoc', toi bao la toi co dua ra cai gia ay dau".

Nhu vay, den thoi diem nay, du co rat nhieu thong tin ve vu viec Huy Hoang, Xuan Thang se den Ninh Binh voi muc chuyen nhuong khung khiep la 1,8 ty (Huy Hoang) 1,5 ty (Xuan Thang), nhung nguoi lanh dao cao nhat CLB bong da VK.NB lai phu nhan chuyen do. Ong da cho rang chua co bat cu cau thu nao den voi Ninh Binh, du chi la "ky nhay".

Nhin chung, thi truong chuyen nhuong Viet Nam dang sot nhung dang co dau hieu sot ao. Moi cau chuyen ve gia ca cau thu van chi la cam tinh va chua co bat ky van ban nao xac nhan van de do. Chuyen Huy Hoang cung vay! Nhieu kha nang cau thu nay (voi kinh nghiem lau nam trong nghe) da "tu danh bong minh" va "tu lam gia" de nang gia tri cua minh len bang cach thong bao voi bao chi nhung thong tin nhu vua qua.

Va ve van de nay, ong Truong cung cho rang: "Huy Hoang xung dang co mot muc gia cao, nhung biet dau muc gia 1,8 ty ay la do cau ay tu nang len de trong hoan canh VK.NB dang "mau", thi truong dang soi thi anh ay se duoc gia. Thi truong ma, marketing cung la mot nghe thuat!".

Tin bóng đá - "V.Ninh Bình không mua cầu thủ với giá trên trời"

Tin bóng đá - (VietNamNet) - Không thể yên tâm vì tình hình chuyển nhượng của CLB bóng đá V.Ninh Bình trong những ngày qua, ông Chủ tịch HĐQT Công ty xi măng Vinakansai Hoàng Mạnh Trường dù đang phải nằm ở nhà dưỡng bệnh suốt từ trận chung kết Cúp QG, đã phải lên tiếng với Thể thao VietNamNet để khẳng định lại với dư luận những chuyện rùm beng đang diễn ra.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá