Tin bóng đá - Đội tuyển Việt Nam 5 ngày trước trận gặp UAE: Lại thâm hụt nhân sự!

Tin bóng đá - Buổi tập hôm qua, ông Riedl lần lượt bố trí Minh Phương đá cặp với Tài Em rồi Trường Giang để chọn ra hai tiền vệ trụ cột ăn ý nhất. Nhưng nếu quan tâm đến tình hình nhân sự đội tuyển cũng có khối chuyện để nói!Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Được Huy Hoàng, "mất" Quang Thanh

Không phải đợi đến ngày tập trung đầu tiên của đội tuyển mà từ trước đó cả tháng trời, chuyện đi hay ở của Huy Hoàng trở thành đề tài nóng. Hôm qua, một lần nữa, HLV Riedl đã phải gặp riêng Hoàng để nói chuyện "phải quấy" và kết quả được ông thông báo như sau: "Hoàng đã sẵn sàng ra trận!".

Còn Hoàng giải thích: "Chấn thương mu bàn chân của tôi đã đỡ và tôi sẽ có mặt trong hai trận đấu gặp UAE, cả lượt đi lẫn lượt về". Nhưng Hoàng vẫn lo lắng: "Tất cả chúng tôi đã rất mệt mỏi vì mùa giải căng thẳng vừa kết thúc. Không ai có thể đạt được 100% thể lực và phong độ. Nhưng tôi cùng đồng đội sẽ cố gắng đem lại kết quả có lợi nhất cho đội tuyển. Tâm lý đã từng chiến thắng UAE sẽ là lợi thế rất lớn cho VN".

Đối với HLV Riedl, tâm lý đó không thể đủ. Hết thủ môn Đức Cường tạm treo găng vì chấn thương, Quang Huy vẫn phải tập riêng, lại thêm một "thảm họa" nữa ập đến trong buổi tập thứ hai của đội: Hậu vệ phải Huỳnh Quang Thanh bị lật cổ chân và anh phải dưỡng thương ít nhất 3 ngày (Thanh chính là cầu thủ ghi bàn mở tỷ số trận thắng UAE tại Asian Cup). Khi chia quân tập đối kháng 3 hiệp, ông Riedl đã phải "trám" Việt Cường vào chỗ Quang Thanh. Mặc dù đây là vị trí quen thuộc của Cường tại đội tuyển Olympic nhưng HLV Riedl vẫn không thể yên tâm.

LĐBĐVN quy định chỉ có VTV được phát trực tiếp

ại buổi lễ trao tài trợ cho đội tuyển (gồm các đơn vị Hanco Food, Deawoo và Sơn Hà) vào chiều qua, ông Dương Nghiệp Khôi - Phó tổng thư ký LĐBĐ VN cho biết:

"LĐBĐ VN không có ý định bán đấu giá trận đấu giữa VN và UAE ngày 8.10. Bản quyền truyền hình tất cả trận đấu của đội tuyển quốc gia nam cũng như đội tuyển Olympic khi thi đấu trên sân nhà, trong đó có trận giữa VN và UAE đã được LĐ bán cho VTV theo một thỏa thuận từ đầu năm. Vì thế, trận ngày 8.10 tới đây, nếu đài nào muốn ghi hình làm tư liệu phải xin phép và được sự đồng ý của VTV."

Đại diện VTC đã phản ứng quyệt liệt cho rằng LĐ không fair-play vì đã làm khác với quy định đã có từ vòng loại thứ nhất và thứ hai là tạo điều kiện cho các đài được vào sân trực tiếp hoặc ghi hình.Tin bong da - Doi tuyen Viet Nam 5 ngay truoc tran gap UAE: Lai tham hut nhan su!


Tin bong da - Buoi tap hom qua, ong Riedl lan luot bo tri Minh Phuong da cap voi Tai Em roi Truong Giang de chon ra hai tien ve tru cot an y nhat. Nhung neu quan tam den tinh hinh nhan su doi tuyen cung co khoi chuyen de noi!Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Duoc Huy Hoang, "mat" Quang Thanh

Khong phai doi den ngay tap trung dau tien cua doi tuyen ma tu truoc do ca thang troi, chuyen di hay o cua Huy Hoang tro thanh de tai nong. Hom qua, mot lan nua, HLV Riedl da phai gap rieng Hoang de noi chuyen "phai quay" va ket qua duoc ong thong bao nhu sau: "Hoang da san sang ra tran!".

Con Hoang giai thich: "Chan thuong mu ban chan cua toi da do va toi se co mat trong hai tran dau gap UAE, ca luot di lan luot ve". Nhung Hoang van lo lang: "Tat ca chung toi da rat met moi vi mua giai cang thang vua ket thuc. Khong ai co the dat duoc 100% the luc va phong do. Nhung toi cung dong doi se co gang dem lai ket qua co loi nhat cho doi tuyen. Tam ly da tung chien thang UAE se la loi the rat lon cho VN".

Doi voi HLV Riedl, tam ly do khong the du. Het thu mon Duc Cuong tam treo gang vi chan thuong, Quang Huy van phai tap rieng, lai them mot "tham hoa" nua ap den trong buoi tap thu hai cua doi: Hau ve phai Huynh Quang Thanh bi lat co chan va anh phai duong thuong it nhat 3 ngay (Thanh chinh la cau thu ghi ban mo ty so tran thang UAE tai Asian Cup). Khi chia quan tap doi khang 3 hiep, ong Riedl da phai "tram" Viet Cuong vao cho Quang Thanh. Mac du day la vi tri quen thuoc cua Cuong tai doi tuyen Olympic nhung HLV Riedl van khong the yen tam.

LDBDVN quy dinh chi co VTV duoc phat truc tiep

ai buoi le trao tai tro cho doi tuyen (gom cac don vi Hanco Food, Deawoo va Son Ha) vao chieu qua, ong Duong Nghiep Khoi - Pho tong thu ky LDBD VN cho biet:

"LDBD VN khong co y dinh ban dau gia tran dau giua VN va UAE ngay 8.10. Ban quyen truyen hinh tat ca tran dau cua doi tuyen quoc gia nam cung nhu doi tuyen Olympic khi thi dau tren san nha, trong do co tran giua VN va UAE da duoc LD ban cho VTV theo mot thoa thuan tu dau nam. Vi the, tran ngay 8.10 toi day, neu dai nao muon ghi hinh lam tu lieu phai xin phep va duoc su dong y cua VTV."

Dai dien VTC da phan ung quyet liet cho rang LD khong fair-play vi da lam khac voi quy dinh da co tu vong loai thu nhat va thu hai la tao dieu kien cho cac dai duoc vao san truc tiep hoac ghi hinh.

Tin bóng đá - Đội tuyển Việt Nam 5 ngày trước trận gặp UAE: Lại thâm hụt nhân sự!

Tin bóng đá - Buổi tập hôm qua, ông Riedl lần lượt bố trí Minh Phương đá cặp với Tài Em rồi Trường Giang để chọn ra hai tiền vệ trụ cột ăn ý nhất. Nhưng nếu quan tâm đến tình hình nhân sự đội tuyển cũng có khối chuyện để nói!
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá