Tin bóng đá - Bao giờ VFF mới thức tỉnh?

Tin bóng đá - Người hâm mộ VN choáng váng với tin dữ từ Myanmar báo về: nữ VN thua trắng Thái Lan 3 bàn không gỡ. Đây không phải lần đầu tiên các cô gái VN thua người Thái, mà đã là lần thứ 3 các cô gái VN thất bại chỉ trong vòng một năm trở lại đây.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Trước đó, chúng ta thua Thái Lan ở vòng loại Olympic Bắc Kinh 2 trận, nhưng những người chịu trách nhiệm vẫn viện dẫn rằng do thiếu may mắn. Chẳng biết cụm từ "thiếu may mắn" có được tiếp tục viện dẫn ở trận thua thứ 3, khi mà chúng ta thua một cách toàn diện! Trận thua này càng bẽ bàng hơn, bởi nó diễn ra như một cơn địa chấn khi đội tuyển VN được đưa lên mây trước các chiến thắng: Indonesia 9-0, Philippines 9-0 và Malaysia 8-0.

Rõ ràng người Thái đã khác xưa và họ đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chiến dịch đoạt huy chương vàng bóng đá nữ tại SEA Games sắp tới. Trong khi đó, chúng ta vẫn đang sống với cái quá khứ hào hùng 3 lần liền vô địch SEA Games, bằng lứa cầu thủ vàng đa phần đã rút lui do tuổi tác.

Bây giờ, chính các quan chức liên đoàn mới là những người giật mình choáng váng, bởi người Thái đã tiến lên, không chỉ bắt kịp mà đã vượt qua chúng ta một bước. Tình hình này rất khó cho VN lật được thế cờ ở SEA Games sắp tới khi người Thái có lợi thế sân nhà. Liệu bao giờ những người có trách nhiệm mới thức tỉnh để bóng đá nữ VN được làm lại một cách căn cơ?Tin bong da - Bao gio VFF moi thuc tinh?


Tin bong da - Nguoi ham mo VN choang vang voi tin du tu Myanmar bao ve: nu VN thua trang Thai Lan 3 ban khong go. Day khong phai lan dau tien cac co gai VN thua nguoi Thai, ma da la lan thu 3 cac co gai VN that bai chi trong vong mot nam tro lai day.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Truoc do, chung ta thua Thai Lan o vong loai Olympic Bac Kinh 2 tran, nhung nhung nguoi chiu trach nhiem van vien dan rang do thieu may man. Chang biet cum tu "thieu may man" co duoc tiep tuc vien dan o tran thua thu 3, khi ma chung ta thua mot cach toan dien! Tran thua nay cang be bang hon, boi no dien ra nhu mot con dia chan khi doi tuyen VN duoc dua len may truoc cac chien thang: Indonesia 9-0, Philippines 9-0 va Malaysia 8-0.

Ro rang nguoi Thai da khac xua va ho da co su chuan bi ky luong cho chien dich doat huy chuong vang bong da nu tai SEA Games sap toi. Trong khi do, chung ta van dang song voi cai qua khu hao hung 3 lan lien vo dich SEA Games, bang lua cau thu vang da phan da rut lui do tuoi tac.

Bay gio, chinh cac quan chuc lien doan moi la nhung nguoi giat minh choang vang, boi nguoi Thai da tien len, khong chi bat kip ma da vuot qua chung ta mot buoc. Tinh hinh nay rat kho cho VN lat duoc the co o SEA Games sap toi khi nguoi Thai co loi the san nha. Lieu bao gio nhung nguoi co trach nhiem moi thuc tinh de bong da nu VN duoc lam lai mot cach can co?

Tin bóng đá - Bao giờ VFF mới thức tỉnh?

Tin bóng đá - Người hâm mộ VN choáng váng với tin dữ từ Myanmar báo về: nữ VN thua trắng Thái Lan 3 bàn không gỡ. Đây không phải lần đầu tiên các cô gái VN thua người Thái, mà đã là lần thứ 3 các cô gái VN thất bại chỉ trong vòng một năm trở lại đây.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá