Tin bóng đá - Paris Saint-Germain tiếp tục trói chân tài năng trẻ thứ hai trong cùng một ngày

Tin bóng đá - - Sau Yacine Adli, đội chủ sân công viên các hoàng tử quyết định ký hợp đồng chuyên nghiệp thứ hai với một trong những tài năng trẻ hàng đầu của họ.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trang chủ của Paris Saint-Germain tiếp tục thông báo đến người hâm mộ của đội bóng này tin vui thứ hai trong ngày 02/07. Theo đó, đội bóng nước Pháp quyết định ký hợp đồng chuyên nghiệp đầu tiên cho cầu thủ trẻ Eric Junior Dina Ebimbe để giữ chân anh này ở lại với sân Công viên các hoàng tử.

Bản hợp đồng được biết có thời hạn 3 năm, kéo dài đến ngày 30 tháng 6 năm 2021. Thông báo trên được câu lạc bộ đưa ra chỉ ít phút sau khi họ công bố hoàn tất hợp đồng tương tự với Yacine Adli.

Paris Saint-Germain tiếp tục trói chân tài năng trẻ thứ hai trong cùng một ngày - Bóng Đá

 Eric Junior Dina Ebimbe chụp hình cùng ban lãnh đạo câu lạc bộ sau buổi ký hợp đồng.

Ở tuổi 17, cầu thủ đến từ Stains (Seine-Saint-Denis) đã giành được 2 giải vô địch quốc gia Pháp (U17) với đội trẻ của PSG (năm 2016 và năm 2017).  

Mùa trước, Eric Junior Dina Ebimbe đã có 5 trận ra sân cho đội U19 của Les Rouge et Bleu ở đấu trường UEFA Youth League. Anh là người đá quả penalty quyết định giúp đội bóng của mình đánh bại Ajax ở Amsterdam tại vòng play-off của giải đấu này.

Trang chủ của PSG cũng đã gửi lời chúc đến Eric Junior Dina Ebimbe và hy vọng anh sẽ có một sự nghiệp thành công rực rỡ trong màu áo của đội chủ sân Công viên các hoàng tử.

Với việc liên tục ký kết hợp đồng với các cầu thủ trẻ của câu lạc bộ, PSG đã cho thấy sự thay đổi trong chính sách chuyển nhượng và đào tạo tài năng của mình. Không còn là một PSG sẵn sàng vung tiền để mua sao như ngày xưa, giờ đây gã nhà giàu nước Pháp chú trọng hơn vào việc phát triển tương lai và tạo cơ hội cho những "sản phẩm cây nhà lá vườn".

Nguyễn Kim Ngọc Anh | 23:54 02/07/2018
Trang chu cua Paris Saint-Germain tiep tuc thong bao den nguoi ham mo cua doi bong nay tin vui thu hai trong ngay 02/07. Theo do, doi bong nuoc Phap quyet dinh ky hop dong chuyen nghiep dau tien cho cau thu tre Eric Junior Dina Ebimbe de giu chan anh nay o lai voi san Cong vien cac hoang tu.

Ban hop dong duoc biet co thoi han 3 nam, keo dai den ngay 30 thang 6 nam 2021. Thong bao tren duoc cau lac bo dua ra chi it phut sau khi ho cong bo hoan tat hop dong tuong tu voi Yacine Adli.

Paris Saint-Germain tiep tuc troi chan tai nang tre thu hai trong cung mot ngay - Bong Da

 Eric Junior Dina Ebimbe chup hinh cung ban lanh dao cau lac bo sau buoi ky hop dong.

O tuoi 17, cau thu den tu Stains (Seine-Saint-Denis) da gianh duoc 2 giai vo dich quoc gia Phap (U17) voi doi tre cua PSG (nam 2016 va nam 2017).  

Mua truoc, Eric Junior Dina Ebimbe da co 5 tran ra san cho doi U19 cua Les Rouge et Bleu o dau truong UEFA Youth League. Anh la nguoi da qua penalty quyet dinh giup doi bong cua minh danh bai Ajax o Amsterdam tai vong play-off cua giai dau nay.

Trang chu cua PSG cung da gui loi chuc den Eric Junior Dina Ebimbe va hy vong anh se co mot su nghiep thanh cong ruc ro trong mau ao cua doi chu san Cong vien cac hoang tu.

Voi viec lien tuc ky ket hop dong voi cac cau thu tre cua cau lac bo, PSG da cho thay su thay doi trong chinh sach chuyen nhuong va dao tao tai nang cua minh. Khong con la mot PSG san sang vung tien de mua sao nhu ngay xua, gio day ga nha giau nuoc Phap chu trong hon vao viec phat trien tuong lai va tao co hoi cho nhung "san pham cay nha la vuon".

Nguyen Kim Ngoc Anh | 23:54 02/07/2018

Tin bóng đá - Paris Saint-Germain tiếp tục trói chân tài năng trẻ thứ hai trong cùng một ngày

Tin bóng đá - - Sau Yacine Adli, đội chủ sân công viên các hoàng tử quyết định ký hợp đồng chuyên nghiệp thứ hai với một trong những tài năng trẻ hàng đầu của họ.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá