Tin bóng đá - Liverpool đã không còn quan tâm đến Nabil Fekir

Tin bóng đá - - Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã không còn giữ ý định sẽ theo đuổi ngôi sao Nabil Fekir, người mà họ đã quan tâm suốt những ngày qua, theo The Times.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Các báo cáo vào ngày Chủ Nhật cho rằng, đội bóng chủ sân Anfield đã mở lại những cuộc đàm phán về việc chuyển nhượng ngôi sao của Olimpique Lyonnais cũng như đội tuyển Pháp nhưng dấu hiệu vào ngày hôm nay cho thấy điều này gần như đã không còn.

Liverpool đã không còn quan tâm đến Nabil Fekir - Bóng Đá

 Fekir vừa mới ký vào một bản giao kèo dài hạn với Lyon.

Nhà báo Paul Joyce của tờ The Times đã tuyên bố rằng The Reds đã thực sự không còn "tha thiết" với cá nhân tiền đạo sinh năm 1994, ngay sau khi anh ký hợp đồng mới với đội bóng chủ quản để lên đường đến nước Nga tham dự vòng chung kết World Cup 2018 cùng Les Bleus.

Sở dĩ có những tin đồn về việc Liverpool vẫn cố gắng theo đuổi Fekir là vì họ vẫn chưa thể tìm được một người đủ tầm để thay thế Philippe Coutinho, hoặc chí ít là nhân tố dự bị cho bộ ba Roberto Firmino - Sadio Mane - Mohamed Salah. 

Nhưng mới đây, huấn luyện viên Jurgen Klopp đã nắm bắt được cơ hội chiêu mộ Xherdan Shaqiri từ Stoke City, khi mà The Poitters đã gần như hoàn tất việc chiêu mộ Matt Ritchie từ Newcastle United. Điều đó có nghĩa rằng đội chủ sân Bet365 đã mở toang cánh cửa để tiễn Shaqiri đến với một nơi khác.

Hơn nữa, ban lãnh đạo Liverpool cũng rất e ngại tiền sử chấn thương đầu gối của Fekir, vì thế họ không muốn quá mạo hiểm với một thương vụ tốn hơn 50 triệu bảng, và đi kèm với rủi ro như vậy. 

Trước đó, Fekir gần như đã là người của Liverpool sau những tin đồn mạnh mẽ về việc anh đã tiến hành các thoả thuận và thủ tục cuối cùng để chuẩn bị gia nhập đội bóng, nhưng không hiểu lý do vì sao, cuối cùng Fekir lại rạng rỡ ra mắt trong màu áo của Lyon với một bản hợp đồng dài hạn.

Vũ Quang Toản | 23:05 02/07/2018
Cac bao cao vao ngay Chu Nhat cho rang, doi bong chu san Anfield da mo lai nhung cuoc dam phan ve viec chuyen nhuong ngoi sao cua Olimpique Lyonnais cung nhu doi tuyen Phap nhung dau hieu vao ngay hom nay cho thay dieu nay gan nhu da khong con.

Liverpool da khong con quan tam den Nabil Fekir - Bong Da

 Fekir vua moi ky vao mot ban giao keo dai han voi Lyon.

Nha bao Paul Joyce cua to The Times da tuyen bo rang The Reds da thuc su khong con "tha thiet" voi ca nhan tien dao sinh nam 1994, ngay sau khi anh ky hop dong moi voi doi bong chu quan de len duong den nuoc Nga tham du vong chung ket World Cup 2018 cung Les Bleus.

So di co nhung tin don ve viec Liverpool van co gang theo duoi Fekir la vi ho van chua the tim duoc mot nguoi du tam de thay the Philippe Coutinho, hoac chi it la nhan to du bi cho bo ba Roberto Firmino - Sadio Mane - Mohamed Salah. 

Nhung moi day, huan luyen vien Jurgen Klopp da nam bat duoc co hoi chieu mo Xherdan Shaqiri tu Stoke City, khi ma The Poitters da gan nhu hoan tat viec chieu mo Matt Ritchie tu Newcastle United. Dieu do co nghia rang doi chu san Bet365 da mo toang canh cua de tien Shaqiri den voi mot noi khac.

Hon nua, ban lanh dao Liverpool cung rat e ngai tien su chan thuong dau goi cua Fekir, vi the ho khong muon qua mao hiem voi mot thuong vu ton hon 50 trieu bang, va di kem voi rui ro nhu vay. 

Truoc do, Fekir gan nhu da la nguoi cua Liverpool sau nhung tin don manh me ve viec anh da tien hanh cac thoa thuan va thu tuc cuoi cung de chuan bi gia nhap doi bong, nhung khong hieu ly do vi sao, cuoi cung Fekir lai rang ro ra mat trong mau ao cua Lyon voi mot ban hop dong dai han.

Vu Quang Toan | 23:05 02/07/2018

Tin bóng đá - Liverpool đã không còn quan tâm đến Nabil Fekir

Tin bóng đá - - Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã không còn giữ ý định sẽ theo đuổi ngôi sao Nabil Fekir, người mà họ đã quan tâm suốt những ngày qua, theo The Times.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá