Tin bóng đá - Mục tiêu của MU nguyện trung thành với PSG

Tin bóng đá - - Hậu vệ phải của PSG thể hiện mong muốn được thi đấu đến hết hợp đồng với gã nhà giàu nước Pháp, chấm dứt những lời đồn về việc MU sẽ chiêu mộ anh hè này.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Cầu thủ 26 tuổi người Bỉ của PSG, Thomas Meunier đã lên tiếng chấm dứt những tin đồn xoay quanh chuyện đi ở của anh mùa hè này khi cam kết gắn bó với đội chủ sân Công viên các hoàng tử đến hết hợp đồng.

Thời gian gần đây, báo chí liên tục đưa tin Meunier đánh tiếng với Quỷ đỏ nhằm tìm kiếm một tấm vé đào tẩu khỏi PSG khi liên tục phải dự bị cho Dani Alves. Là một hậu vệ cánh phải tài năng sở hữu thể hình vượt trội với chiều cao lên đến 1m90, Meunier được đánh giá là hoàn toàn phù hợp với chiến thuật của đội chủ sân Old Trafford trong bối cảnh Valencia đang ngày càng sa sút. 

Mục tiêu của MU nguyện trung thành với PSG - Bóng Đá

Thomas Meunier cam kết tương lai với gã nhà giàu nước Pháp bất chấp những tin đồn chuyển nhượng liên quan đến MU.

Thế nhưng mới đây, trong bài phỏng vấn sau trận thua bất ngờ của PSG trước Rennes tại giải vô địch Pháp, hậu vệ người Bỉ đã lên tiếng cho rằng tất cả những tin đồn vây quanh anh đều là dối trá: "Tôi còn hơn 2 năm hợp đồng với PSG và không dễ để tôi phải nhanh chóng từ bỏ tương lai của mình tại một đội bóng lớn như PSG."

"Câu lạc bộ biết rõ khả năng của tôi. Tôi đã có buổi nói chuyện với câu lạc bộ để thể hiện nguyện vọng được tiếp tục thi đấu cho PSG và ban lãnh đạo hiểu điều đó."

"Dĩ nhiên, quyết định hoàn toàn phụ thuộc vào câu lạc bộ, chuyện tôi đi hay ở sẽ do họ đưa ra."

Với chấn thương mới nhất của Dani Alves trong trận chung kết cúp quốc gia Pháp mới đây, vị trí hậu vệ cánh phải của PSG dường như đã được mặc định thuộc về Meunier và đó chính là lý do vì sao cầu thủ này có thể tuyên bố tự tin đến như vậy.

Mục tiêu của MU nguyện trung thành với PSG - Bóng Đá

 Chấn thương mới nhất của Dani Alves khiến anh mất luôn World Cup với Brazil nhưng cũng đồng thời mở ra cơ hội cho Thomas Meunier tại PSG.

"Thất bại trước Rennes là một nỗi tủi hổ. Tuy nhiên điều đó không thể làm mờ đi thành công của đội bóng mùa giải này. Một cú ăn 4 và đây không phải là lần đầu tiên PSG đạt được điều đó. Chúng tôi chơi bóng qua từng mùa giải và cố gắng hết sức để bảo vệ các danh hiệu này." Meunier phát biểu

Hậu vệ người Bỉ bắt đầu chơi bóng tại PSG từ 2 năm trước và có hợp đồng đến 2020. Anh ra sân 68 lần, ghi được 7 bàn và góp dấu giày vào 14 bàn thắng khác của câu lạc bộ.

Nguyễn Kim Ngọc Anh - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:30 14/05/2018Tin bong da - Muc tieu cua MU nguyen trung thanh voi PSG


Tin bong da - - Hau ve phai cua PSG the hien mong muon duoc thi dau den het hop dong voi ga nha giau nuoc Phap, cham dut nhung loi don ve viec MU se chieu mo anh he nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Cau thu 26 tuoi nguoi Bi cua PSG, Thomas Meunier da len tieng cham dut nhung tin don xoay quanh chuyen di o cua anh mua he nay khi cam ket gan bo voi doi chu san Cong vien cac hoang tu den het hop dong.

Thoi gian gan day, bao chi lien tuc dua tin Meunier danh tieng voi Quy do nham tim kiem mot tam ve dao tau khoi PSG khi lien tuc phai du bi cho Dani Alves. La mot hau ve canh phai tai nang so huu the hinh vuot troi voi chieu cao len den 1m90, Meunier duoc danh gia la hoan toan phu hop voi chien thuat cua doi chu san Old Trafford trong boi canh Valencia dang ngay cang sa sut. 

Muc tieu cua MU nguyen trung thanh voi PSG - Bong Da

Thomas Meunier cam ket tuong lai voi ga nha giau nuoc Phap bat chap nhung tin don chuyen nhuong lien quan den MU.

The nhung moi day, trong bai phong van sau tran thua bat ngo cua PSG truoc Rennes tai giai vo dich Phap, hau ve nguoi Bi da len tieng cho rang tat ca nhung tin don vay quanh anh deu la doi tra: "Toi con hon 2 nam hop dong voi PSG va khong de de toi phai nhanh chong tu bo tuong lai cua minh tai mot doi bong lon nhu PSG."

"Cau lac bo biet ro kha nang cua toi. Toi da co buoi noi chuyen voi cau lac bo de the hien nguyen vong duoc tiep tuc thi dau cho PSG va ban lanh dao hieu dieu do."

"Di nhien, quyet dinh hoan toan phu thuoc vao cau lac bo, chuyen toi di hay o se do ho dua ra."

Voi chan thuong moi nhat cua Dani Alves trong tran chung ket cup quoc gia Phap moi day, vi tri hau ve canh phai cua PSG duong nhu da duoc mac dinh thuoc ve Meunier va do chinh la ly do vi sao cau thu nay co the tuyen bo tu tin den nhu vay.

Muc tieu cua MU nguyen trung thanh voi PSG - Bong Da

 Chan thuong moi nhat cua Dani Alves khien anh mat luon World Cup voi Brazil nhung cung dong thoi mo ra co hoi cho Thomas Meunier tai PSG.

"That bai truoc Rennes la mot noi tui ho. Tuy nhien dieu do khong the lam mo di thanh cong cua doi bong mua giai nay. Mot cu an 4 va day khong phai la lan dau tien PSG dat duoc dieu do. Chung toi choi bong qua tung mua giai va co gang het suc de bao ve cac danh hieu nay." Meunier phat bieu

Hau ve nguoi Bi bat dau choi bong tai PSG tu 2 nam truoc va co hop dong den 2020. Anh ra san 68 lan, ghi duoc 7 ban va gop dau giay vao 14 ban thang khac cua cau lac bo.

Nguyen Kim Ngoc Anh - TinTheThao.com.vn - TTVN | 18:30 14/05/2018

Tin bóng đá - Mục tiêu của MU nguyện trung thành với PSG

Tin bóng đá - - Hậu vệ phải của PSG thể hiện mong muốn được thi đấu đến hết hợp đồng với gã nhà giàu nước Pháp, chấm dứt những lời đồn về việc MU sẽ chiêu mộ anh hè này.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá