Tin bóng đá - Marco Verratti hé lộ tương lai

Tin bóng đá - - Dù được sự quan tâm của nhiều CLB lớn, trong đó có Man Utd, Marco Verratti vẫn tỏ rõ mong muốn ở lại PSG.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Marco Verratti năm nay 25 tuổi, được giới chuyên môn nhận định là tài năng sáng giá nhất bóng đá Italia. Với nhãn quan chiến thuật cực tốt, kèm với kỹ năng chuyền bóng, kỹ thuật thượng thừa, Verratti được ví von là 'Pirlo đệ nhị' của làng bóng xứ sở mì ống. Cũng khá dễ hiểu khi ngôi sao của PSG được nhiều CLB lớn hỏi mua, như Barca, Man Utd, Juventus.

Marco Verratti hé lộ tương lai - Bóng Đá

 Verratti muốn ở lại PSG.

Verratti nói với kênh Canal + về tương lai của mình: "Tôi rất hạnh phúc với những gì tôi đã lựa chọn và hiện tại, tôi càng tin tưởng hơn về điều đó.

Tôi thực sự muốn ở lại đây. Tôi cảm thấy rất tốt ở PSG và tôi muốn giành chiến thắng cùng đội bóng, đó cũng là những gì mà mọi người mong đợi. "

Đồng thời, Verratti cũng bày tỏ mong muốn Carlo Ancelotti sẽ đảm nhiệm công việc huấn luyện tại Azzurri.

"Tôi có màn ra mắt Champions League với Carlo Ancelotti. Ông ấy thực sự đã giúp đỡ tôi rất nhiều", Verratti nói thêm.

"Ngoài bóng đá, Carlo cũng giúp tôi nhiều. Ông ấy là một người đàn ông quan trọng đối với tôi. Chúng ta hay chờ xem liệu ông ấy có đến với đội tuyển Italia hay không. Và thực sự thì tôi muốn Carlo tiếp quản đội tuyển quốc gia."

Tài năng đặc biệt của Marco Verratti:

Minh Tuấn - VuiCungBongDa - TTVN | 18:11 16/04/2018Tin bong da - Marco Verratti he lo tuong lai


Tin bong da - - Du duoc su quan tam cua nhieu CLB lon, trong do co Man Utd, Marco Verratti van to ro mong muon o lai PSG.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Marco Verratti nam nay 25 tuoi, duoc gioi chuyen mon nhan dinh la tai nang sang gia nhat bong da Italia. Voi nhan quan chien thuat cuc tot, kem voi ky nang chuyen bong, ky thuat thuong thua, Verratti duoc vi von la 'Pirlo de nhi' cua lang bong xu so mi ong. Cung kha de hieu khi ngoi sao cua PSG duoc nhieu CLB lon hoi mua, nhu Barca, Man Utd, Juventus.

Marco Verratti he lo tuong lai - Bong Da

 Verratti muon o lai PSG.

Verratti noi voi kenh Canal + ve tuong lai cua minh: "Toi rat hanh phuc voi nhung gi toi da lua chon va hien tai, toi cang tin tuong hon ve dieu do.

Toi thuc su muon o lai day. Toi cam thay rat tot o PSG va toi muon gianh chien thang cung doi bong, do cung la nhung gi ma moi nguoi mong doi. "

Dong thoi, Verratti cung bay to mong muon Carlo Ancelotti se dam nhiem cong viec huan luyen tai Azzurri.

"Toi co man ra mat Champions League voi Carlo Ancelotti. Ong ay thuc su da giup do toi rat nhieu", Verratti noi them.

"Ngoai bong da, Carlo cung giup toi nhieu. Ong ay la mot nguoi dan ong quan trong doi voi toi. Chung ta hay cho xem lieu ong ay co den voi doi tuyen Italia hay khong. Va thuc su thi toi muon Carlo tiep quan doi tuyen quoc gia."

Tai nang dac biet cua Marco Verratti:

Minh Tuan - VuiCungBongDa - TTVN | 18:11 16/04/2018

Tin bóng đá - Marco Verratti hé lộ tương lai

Tin bóng đá - - Dù được sự quan tâm của nhiều CLB lớn, trong đó có Man Utd, Marco Verratti vẫn tỏ rõ mong muốn ở lại PSG.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá