Tin bóng đá - NÓNG: Neymar xác nhận mâu thuẫn với Cavani

Tin bóng đá - - Đích thân Neymar đã lên tiếng làm rõ căng thẳng giữa anh với Edinson Cavani tại PSG.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Neymar đã rời Barcelona để gia nhập PSG với giá lên tới 222 triệu euro. Ngay lập tức chân sút người Brazil trở thành ông hoàng tại sân Công viên các Hoàng tử nhưng bản thân anh lại không được lòng đồng đội.

NÓNG: Neymar xác nhận mâu thuẫn với Cavani - Bóng Đá

 Neymar xác nhận mâu thuẫn với Cavani.

Theo đó, các công thần của PSG tỏ ra bất mãn với việc Neymar được ưu ái quá nhiều. Thậm chí giữa Neymar và Edinson Cavani còn xảy ra mâu thuẫn, xuất phát từ việc tranh nhau đá 11m. Đến nay, Neymar đã lên tiếng xác nhận điều này.

Chia sẻ với báo giới, Neymar thừa nhận: "Đúng là giữa tôi và Cavani đã có vấn đề. Căng thẳng đã nổ ra nhưng chúng tôi đã nhanh chóng ngồi lại với nhau để giải quyết ổn thỏa. Mọi chuyện đã bị giới truyền thông làm quá lên.

Chúng tôi là những ngôi sao trên sân nhưng chúng tôi cũng là con người và việc có mâu thuẫn cá nhân là hết sức bình thường. Nhưng câu chuyện đã bị đồn đoán quá mức. Họ cần như vậy để thu hút sự chú ý."

Video những pha bóng đầy kỹ thuật của Neymar:

Tiểu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 23:17 15/04/2018Tin bong da - NONG: Neymar xac nhan mau thuan voi Cavani


Tin bong da - - Dich than Neymar da len tieng lam ro cang thang giua anh voi Edinson Cavani tai PSG.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Trong ky chuyen nhuong mua He nam ngoai, Neymar da roi Barcelona de gia nhap PSG voi gia len toi 222 trieu euro. Ngay lap tuc chan sut nguoi Brazil tro thanh ong hoang tai san Cong vien cac Hoang tu nhung ban than anh lai khong duoc long dong doi.

NONG: Neymar xac nhan mau thuan voi Cavani - Bong Da

 Neymar xac nhan mau thuan voi Cavani.

Theo do, cac cong than cua PSG to ra bat man voi viec Neymar duoc uu ai qua nhieu. Tham chi giua Neymar va Edinson Cavani con xay ra mau thuan, xuat phat tu viec tranh nhau da 11m. Den nay, Neymar da len tieng xac nhan dieu nay.

Chia se voi bao gioi, Neymar thua nhan: "Dung la giua toi va Cavani da co van de. Cang thang da no ra nhung chung toi da nhanh chong ngoi lai voi nhau de giai quyet on thoa. Moi chuyen da bi gioi truyen thong lam qua len.

Chung toi la nhung ngoi sao tren san nhung chung toi cung la con nguoi va viec co mau thuan ca nhan la het suc binh thuong. Nhung cau chuyen da bi don doan qua muc. Ho can nhu vay de thu hut su chu y."

Video nhung pha bong day ky thuat cua Neymar:

Tieu Lam - VuiCungBongDa - TTVN | 23:17 15/04/2018

Tin bóng đá - NÓNG: Neymar xác nhận mâu thuẫn với Cavani

Tin bóng đá - - Đích thân Neymar đã lên tiếng làm rõ căng thẳng giữa anh với Edinson Cavani tại PSG.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá