Tin bóng đá - PSG và điệp vụ Arsene Wenger

Tin bóng đá - - Với các cổ động viên Arsenal, Arsene Wenger có thể đang là cơn ác mộng. Nhưng với các ông chủ của PSG, HLV người Pháp là ứng viên tuyệt vời.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau rất nhiều năm, giờ có lẽ là thời điểm thích hợp nhất cho cuộc kết hôn Wenger - PSG. Trong một diễn biến mới nhất tại Arsenal, rất nhiều ngôi sao đã cống hiến lâu năm cho CLB muốn HLV Arsene Wenger ra đi, rồi mới tính đến chuyện cam kết tương lai cùng CLB. Cùng với đó là các CĐV và BLĐ CLB.

 - Bóng Đá

Theo báo chí Pháp, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đang lên kế hoạch mời HLV Arsene Wenger về CLB mùa tới.

Wenger rất bướng bỉnh, nhưng xét trong bối cảnh hiện tại, có lẽ ông phải ra đi. Và việc rời Arsenal để đến PSG, trong con mắt của nhiều người yêu quí ông, là điều vô cùng hợp lý.

Các ông chủ của CLB PSG đang lên kế hoạch thay thế HLV hiện tại Unai Emery bằng HLV người Pháp, Arsene Wenger sau thất bại của PSG trước Real Madrid. Nhiều năm qua, PSG đã chi rất nhiều tiền nâng cấp đội hình cho tham vọng đi sâu, hay thậm chí là vô địch Champions League.

Nhưng thêm một mùa giải nữa, họ bị loại từ rất sớm. Điều này đặt ra dấu hỏi với HLV người Tây Ban Nha, Emery. Sau hai năm có mặt tại Paris, chiến lược gia 46 tuổi không thể giúp PSG lọt vào vòng tứ kết Champions League. Trong cả hai năm, PSG đều bị loại ở vòng 16 đội.

 - Bóng Đá

Thất bại trước Real Madrid ở vòng knock-out Champions League 2017/18 mới đây khiến tương lai của HLV trưởng Unai Emery bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Theo báo chí Pháp, chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đang lên kế hoạch mời HLV Arsene Wenger về CLB mùa tới. Kể từ khi PSG được quỹ đầu tư QSi của Qatar mua lại vào năm 2011, các ông chủ của CLB từng nhiều lần mời Wenger về nắm quyền. PSG đã gửi lời mời và tiếp cận Arsene Wenger vào các năm 2011, 2013 và 2016.

Tuy nhiên HLV người Pháp đã từ chối vì vẫn muốn huấn luyện Arsenal. Dù vậy, mối quan hệ thân tình giữa Nasser Al-Khelaifi và Arsene Wenger, cũng như tình trạng hiện tại của hai bên là cơ sở cho việc này.

 - Bóng Đá

Mối quan hệ thân tình giữa Nasser Al-Khelaifi và Arsene Wenger, cũng như tình trạng hiện tại của hai bên là cơ sở cho việc này.

Thách thức duy nhất cho cuộc kết hôn này có lẽ là thành tích không tốt gần đây của Arsene Wenger ở đấu trường Champions League. Nhưng HLV người Pháp từng lọt vào chung kết Champions League 2006, nhờ một đội hình đồng đều và đẳng cấp.

Nếu được dẫn dắt một đội bóng như PSG hiện tại, Wenger hoàn toàn có thể chinh phục giấc mơ Champions League của cá nhân mình. Wenger về PSG là một thương vụ tốt cho cả 4 bên: Arsenal, Arsene Wenger, PSG, và những người yêu mến vị HLV người Pháp, muốn ông tiếp tục khẳng định năng lực bản thân.

Wenger từng nói gì về tin đồn đến PSG:

NT - VuiCungBongDa - TTVN | 22:23 07/03/2018Tin bong da - PSG va diep vu Arsene Wenger


Tin bong da - - Voi cac co dong vien Arsenal, Arsene Wenger co the dang la con ac mong. Nhung voi cac ong chu cua PSG, HLV nguoi Phap la ung vien tuyet voi.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Sau rat nhieu nam, gio co le la thoi diem thich hop nhat cho cuoc ket hon Wenger - PSG. Trong mot dien bien moi nhat tai Arsenal, rat nhieu ngoi sao da cong hien lau nam cho CLB muon HLV Arsene Wenger ra di, roi moi tinh den chuyen cam ket tuong lai cung CLB. Cung voi do la cac CDV va BLD CLB.

 - Bong Da

Theo bao chi Phap, chu tich Nasser Al-Khelaifi dang len ke hoach moi HLV Arsene Wenger ve CLB mua toi.

Wenger rat buong binh, nhung xet trong boi canh hien tai, co le ong phai ra di. Va viec roi Arsenal de den PSG, trong con mat cua nhieu nguoi yeu qui ong, la dieu vo cung hop ly.

Cac ong chu cua CLB PSG dang len ke hoach thay the HLV hien tai Unai Emery bang HLV nguoi Phap, Arsene Wenger sau that bai cua PSG truoc Real Madrid. Nhieu nam qua, PSG da chi rat nhieu tien nang cap doi hinh cho tham vong di sau, hay tham chi la vo dich Champions League.

Nhung them mot mua giai nua, ho bi loai tu rat som. Dieu nay dat ra dau hoi voi HLV nguoi Tay Ban Nha, Emery. Sau hai nam co mat tai Paris, chien luoc gia 46 tuoi khong the giup PSG lot vao vong tu ket Champions League. Trong ca hai nam, PSG deu bi loai o vong 16 doi.

 - Bong Da

That bai truoc Real Madrid o vong knock-out Champions League 2017/18 moi day khien tuong lai cua HLV truong Unai Emery bi anh huong nghiem trong.

Theo bao chi Phap, chu tich Nasser Al-Khelaifi dang len ke hoach moi HLV Arsene Wenger ve CLB mua toi. Ke tu khi PSG duoc quy dau tu QSi cua Qatar mua lai vao nam 2011, cac ong chu cua CLB tung nhieu lan moi Wenger ve nam quyen. PSG da gui loi moi va tiep can Arsene Wenger vao cac nam 2011, 2013 va 2016.

Tuy nhien HLV nguoi Phap da tu choi vi van muon huan luyen Arsenal. Du vay, moi quan he than tinh giua Nasser Al-Khelaifi va Arsene Wenger, cung nhu tinh trang hien tai cua hai ben la co so cho viec nay.

 - Bong Da

Moi quan he than tinh giua Nasser Al-Khelaifi va Arsene Wenger, cung nhu tinh trang hien tai cua hai ben la co so cho viec nay.

Thach thuc duy nhat cho cuoc ket hon nay co le la thanh tich khong tot gan day cua Arsene Wenger o dau truong Champions League. Nhung HLV nguoi Phap tung lot vao chung ket Champions League 2006, nho mot doi hinh dong deu va dang cap.

Neu duoc dan dat mot doi bong nhu PSG hien tai, Wenger hoan toan co the chinh phuc giac mo Champions League cua ca nhan minh. Wenger ve PSG la mot thuong vu tot cho ca 4 ben: Arsenal, Arsene Wenger, PSG, va nhung nguoi yeu men vi HLV nguoi Phap, muon ong tiep tuc khang dinh nang luc ban than.

Wenger tung noi gi ve tin don den PSG:

NT - VuiCungBongDa - TTVN | 22:23 07/03/2018

Tin bóng đá - PSG và điệp vụ Arsene Wenger

Tin bóng đá - - Với các cổ động viên Arsenal, Arsene Wenger có thể đang là cơn ác mộng. Nhưng với các ông chủ của PSG, HLV người Pháp là ứng viên tuyệt vời.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá