Tin bóng đá - Neymar trách móc PSG vì bán tháo Lucas Moura

Tin bóng đá - - Neymar và Lucas Moura là đôi bạn thân, do đó việc Moura sắp chuyển sang khoác áo Tottenham khiến bạn thân Neymar tỏ ra buồn lòng.Bạn đang xem tin tức tại trang web http://www.vuicungbongda.net

Dự kiến, thương vụ này sẽ được công bố trong ngày hôm nay. Tottenham đã đồng ý chi 25 triệu bảng để mua đứt Moura từ PSG. Moura năm nay 25 tuổi và đã có 36 lần ra sân cho ĐTQG Brazil. Mùa này, tiền vệ người Brazil thậm chí còn chưa một lần đá chính tại PSG.

Neymar chán nản vì Lucas Moura sắp đến Tottenham - Bóng Đá

 Neymar và Moura là đôi bạn thân.

Chia sẻ với báo giới về sự ra đi của Moura, Neymar cho biết: "Tôi rất buồn vì anh ấy là một người bạn tốt. Moura là cầu thủ giỏi nhưng lại hiếm khi được sử dụng. Tôi nghĩ đó là điều không công bằng. Anh ấy như một người anh em của tôi trên sân. Tôi chúc anh ấy nhiều may mắn. Dù có đến đâu đi nữa, tôi hy vọng anh ấy sẽ ghi nhiều bàn và trở lại ĐTQG.

Với tôi, Moura không chỉ là một người bạn mà còn là chàng trai tốt tính. Tại PSG, lẽ ra anh ấy đã được sử dụng nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi không phải chủ của đội bóng. Theo tôi, anh ấy không nên rời Paris."

Sở dĩ Tottenham bất ngờ muốn sở hữu Moura là bởi tiền vệ này chưa ra sân ở Champions League mùa giải năm nay và đó là cơ hội để Tottenham bổ sung thêm hỏa lực cho 2 lượt trận đấu loại trực tiếp sắp tới.

Đêm qua, Neymar và các đồng đội đã có thắng lợi 3-2 trước Rennes để góp mặt tại trận chung kết Cúp liên đoàn.

Video tài năng của Moura:

Phúc Vũ - VuiCungBongDa - TTVN | 09:45 31/01/2018Tin bong da - Neymar trach moc PSG vi ban thao Lucas Moura


Tin bong da - - Neymar va Lucas Moura la doi ban than, do do viec Moura sap chuyen sang khoac ao Tottenham khien ban than Neymar to ra buon long.Ban dang xem tin tuc tai trang web http://www.vuicungbongda.net

Du kien, thuong vu nay se duoc cong bo trong ngay hom nay. Tottenham da dong y chi 25 trieu bang de mua dut Moura tu PSG. Moura nam nay 25 tuoi va da co 36 lan ra san cho DTQG Brazil. Mua nay, tien ve nguoi Brazil tham chi con chua mot lan da chinh tai PSG.

Neymar chan nan vi Lucas Moura sap den Tottenham - Bong Da

 Neymar va Moura la doi ban than.

Chia se voi bao gioi ve su ra di cua Moura, Neymar cho biet: "Toi rat buon vi anh ay la mot nguoi ban tot. Moura la cau thu gioi nhung lai hiem khi duoc su dung. Toi nghi do la dieu khong cong bang. Anh ay nhu mot nguoi anh em cua toi tren san. Toi chuc anh ay nhieu may man. Du co den dau di nua, toi hy vong anh ay se ghi nhieu ban va tro lai DTQG.

Voi toi, Moura khong chi la mot nguoi ban ma con la chang trai tot tinh. Tai PSG, le ra anh ay da duoc su dung nhieu hon. Tuy nhien, toi khong phai chu cua doi bong. Theo toi, anh ay khong nen roi Paris."

So di Tottenham bat ngo muon so huu Moura la boi tien ve nay chua ra san o Champions League mua giai nam nay va do la co hoi de Tottenham bo sung them hoa luc cho 2 luot tran dau loai truc tiep sap toi.

Dem qua, Neymar va cac dong doi da co thang loi 3-2 truoc Rennes de gop mat tai tran chung ket Cup lien doan.

Video tai nang cua Moura:

Phuc Vu - VuiCungBongDa - TTVN | 09:45 31/01/2018

Tin bóng đá - Neymar trách móc PSG vì bán tháo Lucas Moura

Tin bóng đá - - Neymar và Lucas Moura là đôi bạn thân, do đó việc Moura sắp chuyển sang khoác áo Tottenham khiến bạn thân Neymar tỏ ra buồn lòng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá