Tin bóng đá - B.Bình Dương chia tay cùng lúc 7 cầu thủ

Tin bóng đá - Với quyết tâm trẻ hóa đội hình, B.Bình Dương tiếp tục nói lời chia tay với một loạt trụ cột sau khi hết hạn hợp đồng.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

 Ở mùa giải 2017, B.Bình Dương gặp khá nhiều khó khăn về lực lượng khi lứa cầu thủ trẻ chưa thể khỏa lấp được khoảng trống do những đàn anh để lại. Điều này khiến đoàn quân HLV Trần Bình Sự thường xuyên đứng ở nhóm cuối bảng xếp hạng. Sau 26 vòng đấu, đội bóng đất Thủ đã kết thúc mùa giải với vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng với 30 điểm giành được.

 - Bóng Đá

 HLV Trần Minh Chiến tiếp tục trẻ hóa đội hình của B.Bình Dương.

Kết thúc mùa giải 2017, B.Bình Dương cũng đã nói lời chia tay với HLV Trần Bình Sự để bổ nhiệmHLV Trần Minh Chiến ngồi vào chiếc ghế nóng của CLB. Nhằm chuẩn bị cho BTV Cup 2018 mà đội bóng đất Thủ đóng vai trò chủ nhà, thầy trò HLV Trần Minh Chiến đã trở lại tập trung và ra sân tập luyện trở lại từ ngày 27/12. Đáng chú ý là đội hình của CLB tiếp tục trẻ hóa khi đôn thêm một loạt cầu thủ trẻ từ tuyến hai lên.

Đôn nhiều cầu thủ trẻ lên đội 1, B.Bình Dương cũng đã tiến hành thanh lý hợp đồng với 7 cầu thủ gồm Xuân Luân, Xuân Thành, Michal Nguyen, Hoài Nam, Thanh Tùng, Văn Hà và ngoại binh Diogo sau khi những cầu thủ này hết hợp đồng của mình.

BTV Cup 2018 diễn ra từ ngày 25/01 đến 04/02/2018 là cơ hội để HLV Trần Minh Chiến lắp ghép đội hình của B.Bình Dương chuẩn bị cho mùa giải 2018. Theo thông báo từ BTC, giải đấu năm nay chỉ có 5 đội tham dự thay vì 8 đội như những năm trước. Ba đội trong nước đã được xác định gồm chủ nhà B.Bình Dương, Quảng Nam FC và HAGL. Trong khi đó, hai đội nước ngoài đã nhận lời là Vasco de Gama (Brazil) và Sinh viên Hàn Quốc, cả hai chỉ còn chờ sự chấp thuận của LĐBĐ Brazil và Hàn Quốc.

Trao đổi với báo chí trong nước, HLV Trần Minh Chiến cho biết dẫn dắt B.Bình Dương ông sẽ đối mặt với rất nhiều thách thức. Tuy nhiên đây cũng là cơ hội quý giá để nhà cầm quân trẻ tích lũy kinh nghiệm thực tế: “Đây sẽ là thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của tôi. Nhưng đó cũng là cơ hội vô cùng quý giá mà lãnh đạo CLB đã trao cho tôi. Tin rằng với sự đồng lòng, B.Bình Dương sẽ sớm trở lại với bản sắc đậm đà của chính địa phương mình.”

Tân HLV trưởng đội bóng đất Thủ cũng tiết lộ, ngoài chuyện đôn những cầu thủ trẻ lên đội 1, thì quá trình chuẩn bị cho mùa giải 2018 CLB đang tích cực tìm kiếm những ngoại binh chất lượng.

Nguồn: Báo Thể Thao Việt Nam Đức Văn | 16:02 28/12/2017 Tin liên quan Tin nên đọc Tin nen doc

Tin bóng đá - B.Bình Dương chia tay cùng lúc 7 cầu thủ

Tin bóng đá - Với quyết tâm trẻ hóa đội hình, B.Bình Dương tiếp tục nói lời chia tay với một loạt trụ cột sau khi hết hạn hợp đồng.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá