Tin bóng đá - Với Liverpool, Chamberlain đang dần trở thành một người khác

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Theo nhận định của Jamie Redknapp, Alex Oxlade-Chamberlain đã thay đổi rất nhiều kể từ khi chuyển tới Liverpool vào đầu mùa giải năm nay.Bạn đang xem tin tức tại trang web https://www.vuicungbongda.net

Chia sẻ trên Sky Sport, cựu danh thủ người Anh đã cho biết: "Thành thật mà nói thì tôi rất lo lắng khi Liverpool chiêu mộ Chamberlain. Tôi không chắc cậu ấy có thể làm gì, nhưng giờ đây thì cậu ấy đã khiến tôi thật sự bất ngờ."

Với Liverpool, Chamberlain đang dần trở thành một người khác - Bóng Đá

 Chamberlain đang tiến bộ rất nhiều dưới sự dẫn dắt của Klopp

"Khi tôi thấy cậu ấy tại Arsenal, tôi chẳng thấy gì nổi bật và cho rằng thằng nhóc này sẽ chẳng tới đâu cả. Tuy nhiên dưới sự dẫn dắt của Klopp, tôi đã thấy Chamberlain như một con người hoàn toàn mới."

"Tôi thấy cậu ấy rất mạnh mẽ, luôn tràn đầy năng lượng và rất sẵn sàng thực hiện những cú tắc bóng. Thật không công bằng khi đánh giá cách huấn luyện của Wenger, nhưng thực tế là tôi chẳng thấy cậu ấy tiến bộ chút nào trong những năm trước đó. Tôi cho rằng nhiều cầu thủ của Arsenal cũng đã và đang rơi vào tình cảnh tương tự."

Kể từ khi chuyển tới Liverpool với mức giá 35 triệu bảng, Oxlade-Chamberlain vẫn đang phải chiến đấu rất nhiều để giành một suất đá chính tại Anfield. Mùa này tại Premier League, Oxlade-Chamberlain chỉ mới được đá chính 6 lần, và 11 lần ra sân từ băng ghế dự bị. Tuy vậy ngôi sao người Anh đến lúc này cũng đã có được 2 bàn và 2 pha kiến tạo.

Video tài năng của Alex Oxlade-Chamberlain

Xú - VuiCungBongDa - TTVN | 04:00 28/12/2017 Tin liên quan Video liên quan Tin nên đọcTin bong da - Voi Liverpool, Chamberlain dang dan tro thanh mot nguoi khac


Tin bong da - (VuiCungBongDa) - Theo nhan dinh cua Jamie Redknapp, Alex Oxlade-Chamberlain da thay doi rat nhieu ke tu khi chuyen toi Liverpool vao dau mua giai nam nay.Ban dang xem tin tuc tai trang web https://www.vuicungbongda.net

Chia se tren Sky Sport, cuu danh thu nguoi Anh da cho biet: "Thanh that ma noi thi toi rat lo lang khi Liverpool chieu mo Chamberlain. Toi khong chac cau ay co the lam gi, nhung gio day thi cau ay da khien toi that su bat ngo."

Voi Liverpool, Chamberlain dang dan tro thanh mot nguoi khac - Bong Da

 Chamberlain dang tien bo rat nhieu duoi su dan dat cua Klopp

"Khi toi thay cau ay tai Arsenal, toi chang thay gi noi bat va cho rang thang nhoc nay se chang toi dau ca. Tuy nhien duoi su dan dat cua Klopp, toi da thay Chamberlain nhu mot con nguoi hoan toan moi."

"Toi thay cau ay rat manh me, luon tran day nang luong va rat san sang thuc hien nhung cu tac bong. That khong cong bang khi danh gia cach huan luyen cua Wenger, nhung thuc te la toi chang thay cau ay tien bo chut nao trong nhung nam truoc do. Toi cho rang nhieu cau thu cua Arsenal cung da va dang roi vao tinh canh tuong tu."

Ke tu khi chuyen toi Liverpool voi muc gia 35 trieu bang, Oxlade-Chamberlain van dang phai chien dau rat nhieu de gianh mot suat da chinh tai Anfield. Mua nay tai Premier League, Oxlade-Chamberlain chi moi duoc da chinh 6 lan, va 11 lan ra san tu bang ghe du bi. Tuy vay ngoi sao nguoi Anh den luc nay cung da co duoc 2 ban va 2 pha kien tao.

Video tai nang cua Alex Oxlade-Chamberlain

Xu - VuiCungBongDa - TTVN | 04:00 28/12/2017 Tin lien quan Video lien quan Tin nen doc

Tin bóng đá - Với Liverpool, Chamberlain đang dần trở thành một người khác

Tin bóng đá - (VuiCungBongDa) - Theo nhận định của Jamie Redknapp, Alex Oxlade-Chamberlain đã thay đổi rất nhiều kể từ khi chuyển tới Liverpool vào đầu mùa giải năm nay.
Giới thiệu cho bạn bè
  • gplus
  • pinterest

Bình luận

Đăng bình luận

Đánh giá